Tình yêu

≡ 10 món đồ bất ngờ khiến phụ nữ hấp dẫn đàn ông hơn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Khi tìm được chàng trai đặc biệt đó, phụ nữ sẽ có nhiều điều hơn họ nhận ra. Họ không cần trang điểm đắt tiền. Trên thực tế, họ có thể có rất nhiều thứ họ cần ngay trong chính ngôi nhà của mình. Các phụ kiện làm cho gói hoàn chỉnh. Vì vậy, đây là 10 món đồ đáng ngạc nhiên đã được chứng minh có thể khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông.

Quần áo đỏ và son môi đỏ

Có nhiều bài hát về phụ nữ mặc đồ đỏ vì lý do chính đáng. Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy đàn ông bị thu hút nhiều hơn bởi phụ nữ mặc đồ màu đỏ. Các nghiên cứu bổ sung đã chỉ ra rằng đàn ông tiếp cận phụ nữ tại quán bar thường xuyên hơn và nhanh hơn nếu phụ nữ tô son đỏ và những phụ nữ mặc màu đỏ trong hồ sơ hẹn hò trực tuyến sẽ được đàn ông liên hệ thường xuyên hơn. Các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng mọi người đánh giá sở hữu sức hấp dẫn cao hơn khi họ mặc đồ màu đỏ, vì vậy có thể đàn ông bị thu hút một cách tiềm thức bởi sự tự tin mà họ cảm nhận được từ phụ nữ mặc đồ màu đỏ.

Một chiếc váy đen nhỏ

Một cuộc thăm dò năm 2012 của The Express Tribune cho thấy đàn ông thích phụ nữ mặc một chiếc váy đen nhỏ. Những chiếc váy ôm sát làm nổi bật đường cong rất quyến rũ. Và màu đen dường như là hình bóng được lựa chọn. Trong một nghiên cứu khác, hơn một nửa số người được phỏng vấn cho rằng màu đen có nghĩa là “sự tự tin”. Và như đã đề cập trước đó, sự tự tin có thể rất hấp dẫn. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2010 cho thấy đàn ông thấy phụ nữ mặc đồ đen cũng hấp dẫn như phụ nữ mặc đồ đỏ.

Váy không tay và quây

Đây là một điều khác mà đàn ông thấy hấp dẫn: váy không tay và quây. Khoe cánh tay thon gọn là đặc điểm thu hút đàn ông. Chưa kể đến việc đàn ông thích phụ nữ mặc váy hơn mặc quần. Những chiếc váy suông mang lại cảm giác như một cô gái hàng xóm mà đàn ông thấy hấp dẫn. Nhưng có một thứ quá mỏng; nghiên cứu cho thấy đàn ông thích cánh tay săn chắc hơn cánh tay gầy.

Cao gót

Đây là cái lớn. Các nghiên cứu nhiều lần cho thấy đàn ông thích phụ nữ đi giày cao gót hơn là giày bệt. Giày cao gót có thể không tốt cho đôi chân của bạn nhưng lại mang lại điều kỳ diệu cho bước đi của bạn. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy đàn ông nhận thấy phụ nữ đi giày cao gót “hấp dẫn hơn đáng kể” so với những người đi giày đế bằng, mặc dù họ đều là phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn sắp có buổi hẹn hò quan trọng đầu tiên và muốn ăn mặc để gây ấn tượng, hãy mang giày cao gót để thăng tiến!

Nước hoa

Mùi hương là chất xúc tác rất quan trọng tạo nên sự hấp dẫn. Ngành công nghiệp nước hoa đã mang về hơn 31 tỷ USD trên toàn thế giới vào năm 2018 và thị trường ngày càng lớn mạnh hơn mỗi năm. Lý do là nước hoa có tác dụng. Các nghiên cứu không chỉ cho thấy đàn ông thấy nước hoa hấp dẫn mà còn kết luận rằng đàn ông thích mùi hương trái cây thơm ngon hơn mùi hoa hoặc xạ hương.

Trang điểm tự nhiên

Điều này gần như không cần phải đắn đo, nhưng khoa học đã ủng hộ quan sát này. Một nghiên cứu năm 2013 cho biết đàn ông nhận thấy phụ nữ trang điểm tối giản, trông tự nhiên sẽ hấp dẫn hơn so với phụ nữ không trang điểm hoặc phụ nữ trang điểm đường viền ấn tượng. Rõ ràng mẹo là trang điểm khiến bạn trông như không trang điểm.

Kính không gọng

“Đàn ông hiếm khi tán tỉnh những cô gái đeo kính” là một câu nói xưa cũ đáng bị chỉ trích. Nhưng có một phần sự thật trong đó. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy đàn ông thấy phụ nữ đeo kính cả vành kém hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có một kiểu kính nhất định mà đàn ông thấy hấp dẫn. Nghiên cứu tương tự cho biết đàn ông nhận thấy phụ nữ đeo kính không gọng cũng hấp dẫn như phụ nữ không đeo kính. Ngoài ra, kính không gọng còn khiến người xem nghĩ rằng phụ nữ trông đáng tin cậy và thông minh hơn. Đây là điều cần lưu ý vào lần tới khi bạn thay đổi đơn thuốc cho mắt.

Phụ kiện tóc

Đàn ông thích tóc dài hơn tóc ngắn, đó là điều hiển nhiên. Nhưng việc để tóc dài như thế nào có quan trọng không? Thỉnh thoảng. Đàn ông có vẻ không thích tóc đuôi ngựa, nhưng những bím tóc buông xõa hoặc búi tóc thấp xuống cổ được coi là rất hấp dẫn. Vì vậy, mặc dù đàn ông có thể không thực sự quan tâm đến phụ kiện, dù là kẹp hay dây buộc tóc, nhưng họ lại quan tâm đến kết quả. Điều quan trọng là hãy thử những kiểu tóc khiến bạn trông lôi cuốn hơn, chẳng hạn như búi tóc thấp hoặc thoải mái, như tết tóc rối.

Sách

Chúng ta đang đi vào vùng nước nông, nhưng đó là sự thật. Sách làm cho bất cứ ai trông hấp dẫn. Một lý do tuyệt vời là việc lựa chọn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của mình. Cho dù bạn yêu thích sự lãng mạn hay tội phạm thực sự, giả tưởng hay ly kỳ, đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện và cho thấy bạn có đầu óc tò mò. Nhưng đừng chỉ đặt những cuốn sách ngẫu nhiên lên kệ và nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn. Bạn có thể đã chọn một trong những mục yêu thích trong buổi hẹn hò của mình và điều cuối cùng bạn cần là một câu đố vui!

Gậy chơi gôn

Đây có thể là món đồ đáng ngạc nhiên nhất trong danh sách: một phụ kiện khác mà bạn nên đầu tư là bộ gậy chơi gôn. Theo một cuộc khảo sát của trang web hẹn hò trực tuyến Coffee Meets Bagel, đàn ông thích phụ nữ chơi gôn hoặc theo dõi chơi gôn hơn những người không chơi gôn. Bạn có nhớ điều đó về cánh tay săn chắc và những chiếc váy suông không? Điều này gắn liền với tính thẩm mỹ đó. Ngay cả khi bạn chỉ chơi gôn mini hoặc đánh bóng trên sân tập, bạn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt.

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 10 Điều Bạn Phải Tránh Làm Trong Lần Hẹn Đầu Tiên 》 Existence 360 ​​Guidelines

Mẹo Vặt

≡ 8 Điều nên và không nên làm để đảm bảo mối quan hệ hạnh phúc 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 12 manh mối tinh tế mà đối phương đang lừa dối bạn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt