Tình yêu

≡ 12 manh mối tinh tế mà đối phương đang lừa dối bạn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Việc phát hiện ra đối tác đang lừa dối bạn thường là một cú sốc. Lý do rất đơn giản: nhiều kẻ gian lận không rõ ràng về việc họ đang làm.

Nhưng nếu bạn biết những manh mối tinh tế của kẻ lừa dối là gì, bạn có thể sớm bắt được kẻ lừa dối và tiến tới một mối quan hệ tốt đẹp hơn nhiều.

Dưới đây là 10 manh mối tinh tế mà đối tác của bạn đang lừa dối bạn mà bạn nên đề phòng. Nếu các dấu hiệu cảnh báo xuất hiện, hãy di chuyển ra ngoài và tiếp tục!

1. Họ cứ quên nếu họ đã nói với bạn điều gì đó

Đây thực sự là một trong những manh mối tinh tế nhất mà đối tác đang lừa dối bạn.

Đối tác của bạn có tiếp tục lặp lại những câu chuyện tương tự với bạn không? Họ có quên nếu họ đã nói với bạn điều gì đó không? Họ có liên tục hỏi bạn: “Tôi đã nói với bạn điều này chưa?”

Đây là dấu hiệu cảnh báo rằng họ có thể đang tâm sự với người khác và đang gặp khó khăn trong việc theo dõi cuộc trò chuyện của họ.

2. Họ bắt đầu hỏi mấy giờ bạn về nhà

Nếu đối tác của bạn luôn ngẫu nhiên hỏi khi nào bạn sẽ về nhà và ngược lại, luôn cho bạn biết mấy giờ họ sẽ về nhà thì có lẽ không có gì phải lo lắng.

Nhưng nếu đối tác của bạn bắt đầu cần theo dõi chặt chẽ thời điểm bạn ở nhà và đặc biệt nếu điều này cho thấy sự thay đổi đột ngột trong hành vi thì đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo. Đối tác của bạn có thể đang cố gắng tìm hiểu khi nào họ sẽ có nhà riêng để tiếp tục ngoại tình.

3. Họ từ chối thực hiện các giao dịch mua chung lớn mặc dù tiền không phải là vấn đề

Tiền là một trong những thứ gây chia rẽ nhất trong một mối quan hệ. Và cách đối tác của bạn phản ứng với những khoản mua sắm lớn cho thấy họ cảm thấy thế nào về mối quan hệ của bạn.

Ví dụ, việc mua chung lớn như ô tô mới hoặc nhà mới thể hiện sự tin tưởng vào mối quan hệ. Điều đó có nghĩa là đối tác của bạn tin rằng bạn sẽ ở bên nhau lâu dài.

Nhưng nếu đối tác của bạn đột nhiên do dự trong việc mua sắm chung như thế này và tiền dường như không phải là vấn đề thì đó có thể là dấu hiệu của sự lừa dối. Một giao dịch mua lớn khiến việc thoát khỏi mối quan hệ một cách nhanh chóng trở nên khó khăn hơn.

CÓ LIÊN QUAN: 8 Điều nên và không nên làm đáng ngạc nhiên để đảm bảo một mối quan hệ hạnh phúc

4. Họ đột nhiên chú trọng hơn đến ngoại hình của mình

Khi ai đó bắt đầu ngoại tình, họ muốn gây ấn tượng với người yêu mới. Và điều này thường có nghĩa là họ phải trông đẹp nhất.

Hãy tự hỏi bản thân: Có phải đối tác của bạn đột nhiên đến phòng tập thể dục, mua quần áo thời trang và thường tập trung vào ngoại hình của họ? Trong một số trường hợp, đây có thể chỉ là mong muốn giảm vài cân trong kỳ nghỉ hoặc gây ấn tượng với đồng nghiệp của họ. Nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy họ hiện đang ngoại tình và đầu tư nghiêm túc vào việc trông đẹp hơn trước!

5. Họ không bao giờ nói cho bạn biết kế hoạch đi chơi mà không có bạn

Việc các đối tác lãng mạn có cuộc sống riêng và các mối quan hệ xã hội bên ngoài mối quan hệ là điều bình thường và lành mạnh. Không thể tránh khỏi, điều này sẽ dẫn đến việc thỉnh thoảng có “đêm của các cô gái” hoặc một ngày cuối tuần với các chàng trai.

Nhưng nếu đối tác của bạn liên tục không đề cập đến kế hoạch của họ, khiến bạn phải ở nhà một mình và lo lắng – đây là một dấu hiệu cảnh báo. Điều đó cho thấy họ đang chọn lọc những gì họ làm và không nói với bạn, và đó đơn giản là điều mà những đối tác trung thực không làm.

CÓ LIÊN QUAN: 10 lời khuyên cho một mối quan hệ lành mạnh lâu dài

6. Họ giữ rất nhiều tiền mặt

Ngày nay, hầu hết chúng ta thanh toán mọi thứ bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Đơn giản là nó dễ dàng và an toàn hơn việc đi bộ khắp nơi với rất nhiều tiền mặt trong tay.

Vì điều này, bạn nên hết sức cảnh giác nếu đối tác của bạn đột nhiên có nhiều tiền mặt trong tay hoặc liên tục đến máy ATM. Nó có thể cho thấy rằng họ đang hẹn hò với người khác và thanh toán bằng tiền mặt nên bạn không thể theo dõi trên tài khoản ngân hàng chung.

Nói về tài khoản ngân hàng, nếu đối tác của bạn đột nhiên lo lắng về việc chia sẻ tài khoản hoặc muốn chia tài khoản chung thành nhiều tài khoản riêng thì đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo rất lớn.

7. Họ nhắn tin liên tục

Một trong những dấu hiệu lớn nhất cho thấy ai đó đang ngoại tình là họ không thể đặt điện thoại xuống. Rõ ràng, một số người (bao gồm cả bạn thực sự) có thể nghiện Internet.

Nhưng nếu đối tác của bạn đột nhiên thay đổi hành vi sử dụng điện thoại, chẳng hạn như nhắn tin nhiều hơn bình thường hoặc mang điện thoại của họ vào phòng tắm nơi bạn không thể nhìn thấy, thì có thể họ đang lừa dối bạn.

Nhân tiện, nếu đối tác của bạn cố tình xóa tin nhắn văn bản ngay sau khi họ gửi chúng, hãy coi đây là lá cờ đỏ nhất!

CÓ LIÊN QUAN: 10 Điều Đàn Ông Chỉ Làm Khi Yêu

8. Họ hành động khác lạ trong phòng ngủ

Mặc dù không phải lúc nào cũng lịch sự khi nói chuyện, nhưng sự thật là tình dục là chất keo thường gắn kết các mối quan hệ với nhau. Và điều đó có nghĩa là bạn cần hết sức chú ý nếu đối tác của bạn đã chuyển sang nhãn hiệu keo khác!

Ví dụ, nếu họ mang những động thái tình dục mới vào phòng ngủ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang học những động tác mới từ người yêu khác. Hoặc nếu họ đột nhiên ít ham muốn quan hệ tình dục với bạn thì có thể là do họ đang quan hệ tình dục với người khác.

9. Ngôn ngữ cơ thể của họ thay đổi

Bạn có thể không coi mình là một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể. Nhưng bạn biết đối tác của mình trông như thế nào khi họ ở bên bạn. Thông thường, ngôn ngữ cơ thể của họ phải trông tự tin và thoải mái.

Tuy nhiên, đôi khi đối tác của bạn có thể đột ngột cúi xuống, đây có thể là dấu hiệu của cảm giác tội lỗi. Hoặc họ có thể lắc lư qua lại, đó có thể là dấu hiệu của sự lo lắng. Về cơ bản, nếu họ trông không thoải mái khi ở cùng phòng với bạn thì có thể là do họ đã làm gì đó!

CÓ LIÊN QUAN: 11 Ngôn ngữ cơ thể cho thấy anh ấy không thích bạn

10. Thái độ của họ đối với bạn thay đổi

Giống như những thay đổi trong ngôn ngữ cơ thể là dấu hiệu cảnh báo chính của một cuộc ngoại tình, những thay đổi trong thái độ cũng vậy. Và điều này có thể bao gồm cả những điều có vẻ tiêu cực những thay đổi tích cực!

Ví dụ, một kẻ lừa dối có vẻ thường xuyên gây gổ và nổi điên vì những điều nhỏ nhặt. Điều này có thể nhằm che đậy và biện minh cho lý do tại sao họ lại “phải” lừa dối bạn.

Ngoài ra, một người thường xuyên gây gổ trong một mối quan hệ có thể đột nhiên hành động thực sự lạnh lùng vì họ đang tập trung vào chuyện tình cảm và không muốn rời xa mối quan hệ với bạn.

11. Họ tặng quà cho bạn

Thật tuyệt khi nhận được quà từ đối tác của bạn. Và bạn thường có thể mong đợi những món quà vào ngày sinh nhật, ngày lễ và những dịp đặc biệt khác như ngày kỷ niệm.

Nhưng có phải đối tác của bạn đột nhiên bắt đầu tặng bạn nhiều quà hơn không? Đây có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang lừa dối bạn và cảm thấy tội lỗi.

Bằng cách mua cho bạn những thứ mà họ biết bạn muốn, đối tác của bạn có thể đang cố gắng xoa dịu cảm giác tội lỗi của chính họ khi chạy trốn sau lưng bạn.

CÓ LIÊN QUAN: 4 Dấu Hiệu Cảnh Báo Trong Mối Quan Hệ Bạn Không Bao Giờ Nên Bỏ Qua

12. Họ buộc tội Bạn gian lận

Trớ trêu thay, nhiều kẻ lừa dối lại dành nhiều thời gian để buộc tội đối tác chính của mình lừa dối. họ. Một số điều này chỉ là sự phóng chiếu hoang tưởng: họ có thể lo lắng rằng bạn sẽ thiếu tôn trọng họ giống như cách họ đang thiếu tôn trọng bạn.

Tuy nhiên, cáo buộc bạn gian lận cũng có thể là một chiến lược khiến bạn rời khỏi cuộc chơi và khiến bạn nghĩ rằng đối tác của mình kịch liệt phản đối việc ngoại tình. Nếu những lời buộc tội này bất ngờ xuất hiện, hãy nhớ coi chúng như một dấu hiệu cảnh báo quan trọng.

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 8 Điều Xảy Ra Trong Não Khi Bạn Yêu 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Đây là con số thực tế các cô dâu lừa dối trong bữa tiệc độc thân 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Những đặc điểm đáng ngạc nhiên Đàn ông thấy hấp dẫn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt