Sức khoẻ

≡ 6 tuần sau khi sinh, người phụ nữ nhận được tin bất ngờ từ bác sĩ 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


“Chà, điều này thật đáng ngạc nhiên.”

Theo nhiều cách, đây là bốn từ đáng sợ nhất mà bác sĩ có thể nói với bạn. Khi đến một cuộc hẹn hoặc một cuộc kiểm tra sức khỏe, rất có thể bạn sẽ hy vọng không phát hiện ra điều gì khiến bạn ngạc nhiên. Khám phá điều gì đó khiến bác sĩ của bạn ngạc nhiên? Điều đó còn đáng sợ hơn nữa!

Và đó chính xác là điều đã xảy ra với một người phụ nữ, Eliza Curby. Chỉ sáu tuần sau khi sinh con, cô nhận được tin sốc từ bác sĩ. Tin tức này sẽ tiếp tục thay đổi toàn bộ cuộc đời cô ấy!

Điều ngạc nhiên lớn là gì? Chuyện gì đã xảy ra và nó đã biến đổi Eliza như thế nào? Hãy đọc để khám phá câu trả lời!

Mang thai nhanh chóng

Ngay cả trước khi họ kết hôn, Ben và Eliza Curby dường như đã được định sẵn cho một “hạnh phúc mãi mãi”. Họ chắc chắn có kiểu quan hệ mà bạn có thể thấy trong một bộ phim lãng mạn. Cô là nhân viên quán cà phê bận rộn, anh là khách hàng thường xuyên. Trong một thời gian ngắn, họ gặp nhau, thân thiết và bắt đầu hẹn hò, nhưng chuyện cuối cùng chỉ xảy ra sau khi Ben mời cô đến trông nhà cho anh ấy vào tháng 12.

Eliza lo lắng Ben chỉ coi cô như một người bạn nhưng những lo lắng đó đã đặt nhầm chỗ. Anh ấy không chỉ trở về sau chuyến đi nghỉ dưỡng với một món quà dành cho cô ấy (một chiếc vòng tay) mà còn mời cô ấy ở lại ăn tối. Họ hôn nhau đêm đó và mọi thứ bắt đầu chuyển động nhanh chóng.

Nhanh như thế nào? Trong vòng một tháng hẹn hò, họ bắt đầu bàn về việc có một gia đình chung. Trong vòng ba tháng hẹn hò, Eliza tưởng mình bị ốm.

“Tôi cảm thấy thực sự suy sụp. ‘Giống như mình đang say rượu’, tôi nghĩ. Nhưng tôi đã không uống rượu,” Eliza sau đó nói về căn bệnh kỳ lạ của mình.

Tuy nhiên, cuối cùng, kết quả thử thai cho thấy cô không hề bị bệnh gì cả. Dù chỉ hẹn hò với Ben được ba tháng nhưng Eliza đã mang thai!

Cô giải thích: “Chia sẻ tin tức với Ben, anh ấy đã ôm tôi vào lòng. “Gia đình chúng tôi bắt đầu sớm hơn dự định, nhưng chúng tôi đã rất vui mừng.”

CÓ LIÊN QUAN: 12 Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Vú

Sinh

Ben và Eliza hoàn toàn vui mừng với ý tưởng có con. Họ bắt đầu chuẩn bị nhà cửa cho một đứa trẻ, thường xuyên đến gặp bác sĩ và nói chung là chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn trong lối sống.

Chín tháng trôi qua trong chớp mắt. Eliza sinh mổ và họ chào đón một bé gái vào năm 2016. Họ đặt tên cho cô bé là Charlie và giờ đây gia đình đã trọn vẹn. Có vẻ như Ben và Eliza đã thực hiện một mối quan hệ “tăng tốc”, từ lần gặp đầu tiên đến hẹn hò cho đến khi trở thành cha mẹ trong khoảng thời gian một năm.

Tuy nhiên, sáu tuần sau khi sinh Charlie, Eliza bắt đầu đổ bệnh. Cô bắt đầu bị đau đầu liên tục, cũng như thờ ơ và buồn nôn.

Cô nhanh chóng tự hỏi liệu mình có thể mang thai lần nữa hay không, nhưng Ben đã loại trừ điều đó. Xét cho cùng, khả năng mang thai sáu tuần sau khi sinh là rất cao.

Que thử thai tại nhà cho biết Eliza đã mang thai. Nhưng chuyến đi đến gặp bác sĩ để xác nhận tin tức đã để lại cho Ben và Eliza một tiết lộ gây sốc mà họ không bao giờ ngờ tới.

Bác sĩ báo tin bất ngờ cho Eliza

Đến bây giờ, những người thân thiết với Ben và Eliza đều biết mối quan hệ của họ bền chặt đến mức nào. Họ đã có những cuộc thảo luận ban đầu về sự cam kết và việc bắt đầu một gia đình có thể khiến hầu hết các cặp đôi chia tay. Và thay vì việc mang thai bất ngờ khiến cả hai phải xa nhau, nó chỉ khiến họ xích lại gần nhau hơn.

Tuy nhiên, tin Eliza có thai lại chỉ sáu tuần sau khi sinh con là đủ để khiến bất cứ ai cũng phải thất vọng. Lúc này, Eliza đã quay lại trường học để hoàn thành chương trình đại học của mình. Cô ấy có thể đã cân bằng được cuộc sống ở trường và cuộc sống gia đình với một đứa con cần trông chừng, nhưng liệu cô ấy vẫn có thể đạt được sự cân bằng này khi trông nom hai đứa trẻ riêng biệt chứ?

Cuối cùng, cả hai quyết định đến gặp bác sĩ của Eliza để xác nhận kết quả dương tính trong lần thử thai gần đây nhất của cô. Nhưng khi bác sĩ siêu âm, ông đã báo cho họ một tin sốc!

CÓ LIÊN QUAN: 8 Dấu Hiệu Cảnh Báo Mái Tóc Tiết Lộ Về Sức Khỏe Của Bạn

Siêu âm tiết lộ điều bất ngờ lớn!

Kết quả siêu âm xác nhận rằng Eliza thực sự đã mang thai. Nhưng bác sĩ đã báo cho Ben và Eliza một tin bất ngờ. Trên thực tế, họ sẽ không chịu trách nhiệm về hai đứa con. Thay vào đó, họ sẽ chịu trách nhiệm về ba: Eliza hiện đang mang thai đôi!

Đến thời điểm này, có thể nói cặp đôi này hơi choáng ngợp. Trong cuộc thảo luận trước đây của họ về việc lập gia đình, Eliza đã bày tỏ rằng cô muốn có một gia đình đông con với nhiều con cái. Tuy nhiên, cả cô và Ben đều không chuẩn bị cho thực tế việc sinh đôi ngay sau khi bé Charlie chào đời.

Ngay cả bác sĩ cũng sẵn lòng cho rằng chẩn đoán của ông không chính xác. Nhưng khi họ quay lại một tháng sau đó, bác sĩ sản khoa xác nhận rằng Eliza thực sự có một cặp song sinh đang phát triển bên trong cô. Tại thời điểm này, cô ấy hoảng sợ hơn một chút và cố gắng tra Google để tìm một số lời khuyên về việc nuôi dạy ba đứa con còn rất nhỏ.

Cô không thể tìm ra ở đó. Quyết định chủ động, Eliza thực hiện bước tiếp theo: bắt đầu một blog dành cho những bà mẹ khác đã sinh đôi như thế này.

Blog mới, cuộc sống mới

Đó có thể không phải là câu chuyện chính xác mà họ dự định tạo ra, nhưng cuối cùng Ben và Eliza đã có được điều đó hạnh phúc mãi mãi. Blog của Eliza đã trở thành một hit lớn, giúp cô có được lời khuyên về cách nuôi dạy những đứa trẻ mới (Jack và Wolfe). Và cô ấy đã ở một vị trí tuyệt vời để giúp đỡ các bà mẹ khác bằng blog của mình, đặc biệt là sau khi câu chuyện của cô ấy được lan truyền rộng rãi.

Eliza tin rằng blog là một phần mục đích sống của cô, cũng như các con và chồng cô. Nói về người chồng, Eliza và Ben đã kết hôn, biến mọi chuyện thành chính thức. Trong khi hầu hết các cặp vợ chồng đều căng thẳng và lo lắng về việc kết hôn, lễ cưới có thể là phần dễ dàng nhất trong một mối quan hệ bao gồm việc sinh ba đứa con khác nhau trong một thời gian ngắn như vậy!

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ Hướng dẫn nhịn ăn gián đoạn cho người mới bắt đầu 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 10 Phim Giáng Sinh Hay Nhất Trên Netflix Để Xem Cả Mùa 》 Existence 360 ​​Guidelines

Mẹo Vặt

Cô ấy ngủ với củ hành trong tất và đây là điều đã xảy ra sau một tuần! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt