Tình yêu

≡ 8 hành vi thu hút đàn ông nhất 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang tìm kiếm những cách sai lầm để thu hút một người đàn ông?

Nhiều phụ nữ chỉ tập trung vào những cân nhắc về mặt thẩm mỹ khi nói đến điều gì thu hút đàn ông. Điều này bao gồm thể lực, trang điểm và lựa chọn thời trang của họ.

Nhưng mặc dù đàn ông chắc chắn là những sinh vật trực quan, nhưng bí quyết thực sự để tìm được một người đàn ông tốt lại nằm ở cách bạn hành động. Cụ thể, bạn có thể tập trung vào một số hành vi chính cho đến khi anh ấy quấn lấy ngón tay bạn.

Bạn nên làm gì để níu kéo một người đàn ông? Hãy xem tám hành vi thu hút đàn ông nhất sau đây.

Cười lên nào

Đàn ông thích khi phụ nữ nâng cao lòng tự trọng của họ. Và một trong những cách tốt nhất để làm điều này là cười trước những câu chuyện cười của một người đàn ông.

Hành động cười đơn giản càng củng cố rằng bạn nghĩ anh ấy hài hước. Tất cả những người đàn ông nói rằng họ muốn một người phụ nữ có khiếu hài hước? Đó thực ra chỉ là mật mã dành cho “ai đó sẽ cười vào những câu chuyện cười của tôi”.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên lấp đầy mối quan hệ của mình bằng một bản nhạc cười giả tạo. Nhưng khi anh ấy nói điều gì đó thực sự hài hước, đừng ngần ngại cho anh ấy biết!

Thể hiện lòng tốt

Trong bộ phim năm 1989 Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, bộ đôi chính thức đưa ra lời khuyên đơn giản để có một cuộc sống tốt đẹp hơn: “Hãy đối xử thật tốt với nhau”. Hóa ra, đây cũng là lời khuyên tốt để thu hút một người đàn ông!

Đối với cả đàn ông và phụ nữ, lòng tốt là một trong những phẩm chất quan trọng nhất. Lòng tốt là điều thu hút đàn ông nhất vì nó giúp họ cùng nhau nhìn thấy tương lai của bạn.

Bạn sẽ là người gây ấn tượng với bố mẹ anh ấy chứ? Bạn sẽ hòa hợp với bạn bè của anh ấy chứ? Anh ấy có nhiều khả năng nghĩ câu trả lời là “có” khi thấy bạn tử tế với người khác.

LIÊN QUAN: 10 điều đàn ông chỉ làm khi yêu

Xõa tóc xuống

Trong khi chúng ta đang nói về những cụm từ cũ, có lẽ bạn đã từng nghe thấy “xõa tóc” trong suốt cuộc đời. Điều này thường có nghĩa là bạn đang thư giãn bằng cách để tóc xõa xuống thay vì búi tóc thật chặt và nghiêm túc.

Thật thú vị, việc xõa tóc có thể thu hút đàn ông. Hóa ra, các chàng trai thực sự thích những phụ nữ có mái tóc dài từ trung bình đến dài và xõa tóc xuống. Vì lý do gì, sự kết hợp giữa mái tóc dài và phong cách giản dị này khiến đàn ông nghĩ rằng phụ nữ hấp dẫn hơn.

Và nếu bạn có thể thu hút nhiều đàn ông hơn bằng cách tốn ít công sức hơn cho mái tóc của mình, thì đó là điều mà chúng tôi gọi là “thắng/thắng!”

Luôn tích cực

Cụm từ “cô ấy có một nhân cách tuyệt vời” đã trở thành một câu châm ngôn mang tính văn hóa. Cụm từ này thường ám chỉ rằng một người không có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng họ bù đắp điều đó bằng những cách khác.

Tuy nhiên, đây là một chút mỉa mai. Có một nhân cách tuyệt vời thực sự sẽ khiến bạn trông hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông!

Hãy nghĩ về nó giống như kính uống bia (trừ lượng calo và cảm giác nôn nao). Nếu tính cách của bạn khiến đàn ông thích thú, cơ thể bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm điều tương tự.

LIÊN QUAN: 11 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể anh ấy không thích bạn

Thể hiện sự quan tâm thực sự

Hãy nghĩ về buổi hẹn hò đầu tiên thực sự tồi tệ cuối cùng mà bạn có. Trong nhiều trường hợp, điều khiến buổi hẹn hò trở nên tồi tệ là họ không chú ý đến bạn. Họ không lắng nghe nhiều mà chỉ chờ đến lượt mình bắt đầu kêu la.

Khi nói đến việc thu hút đàn ông, hóa ra họ cũng cảm thấy như vậy! Cho dù đó là cuộc trò chuyện bình thường hay cuộc hẹn hò đầy đủ, các chàng trai đều phản ứng tốt nhất với những phụ nữ tích cực thể hiện sự quan tâm đến họ.

Bạn có thể thực hiện điều này trong cuộc trò chuyện bằng cách đặt những câu hỏi tiếp theo về những điều anh ấy đam mê. Hoặc bạn có thể chỉ cần mỉm cười và thường xuyên giao tiếp bằng mắt.

Điều này không nên quá ngạc nhiên. Nếu bạn muốn tạo dựng một kết nối tình yêu thực sự, việc nhìn thẳng vào mắt nhau là một bước khởi đầu tốt.

Bắt chước phong cách của anh ấy

Giống như chúng tôi đã nói, chỉ cần thể hiện sự quan tâm là một trong những cách tốt nhất (và đơn giản nhất) để thu hút đàn ông. Nhưng nếu bạn cần những lời khuyên khác về cách thu hút đàn ông, bạn có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách bắt chước hành vi của họ.

Không, thực sự! Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông thích mọi người hơn khi những người đó hành động giống họ. Điều này được gọi là “hiệu ứng tắc kè hoa” và nó ám chỉ những người bắt đầu hành động giống người khác. Điều này bao gồm việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, nét mặt và các hành vi khác tương tự.

Bạn có thể đã làm điều này ở một mức độ nào đó. Hầu hết chúng ta đều vô thức bắt chước những người bạn thân của mình. Nhưng bằng cách cố ý bắt chước người đàn ông mà bạn muốn, bạn có thể sử dụng hiệu ứng tắc kè hoa để chiếm được trái tim anh ấy một cách tinh tế.

LIÊN QUAN: Tại sao việc hẹn hò lại khó đến vậy

Đi chơi với bạn

Nói về những người bạn thân, bạn có tin rằng việc đi chơi cùng bạn bè có thể thu hút nhiều đàn ông hơn không?

Phụ nữ hấp dẫn hơn khi họ là thành viên của một nhóm. Có nhiều cách giải thích về điều này, từ việc thể hiện các kỹ năng xã hội của bạn cho đến việc người đàn ông nghe thấy bạn bè đang tán tỉnh bạn.

Nó cũng có thể liên quan đến cách đàn ông xử lý thông tin. Bởi vì các chàng trai chỉ có thể xử lý rất nhiều thứ cùng một lúc, họ sẽ rời khỏi nhóm mà chỉ nhớ một số chi tiết nhất định. Và nếu những chi tiết đó bao gồm việc bạn vui vẻ, thân thiện và được nhiều người yêu mến, điều đó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt họ.

Giữ nó thật

Vẫn tự hỏi làm thế nào phụ nữ thu hút đàn ông? Mẹo cuối cùng của chúng tôi vừa đơn giản vừa đáng sợ: bạn phải hoàn toàn trung thực.

Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, và đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên, việc nói một vài lời nói dối có thể rất hấp dẫn. Đây có thể là những lời nói dối trắng trợn về sở thích của bạn hoặc những lời nói dối lớn về quá khứ của bạn. Nhưng những lời nói dối này thực sự đang phá hoại cơ hội có được một mối quan hệ tốt đẹp của bạn.

Một lời nói dối đang chờ được khám phá cũng giống như một quả bom hẹn giờ đang chờ nổ tung trong mối quan hệ. Bằng cách bám sát sự thật, bạn có thể tránh được sự bùng nổ trong khi xây dựng mối quan hệ trung thực.

Ngoài ra, đàn ông cho rằng phụ nữ trung thực thực sự trông đẹp hơn. Tại sao không phải là con người thật của bạn, đặc biệt là khi điều đó khiến bạn được chú ý đúng mức?

LIÊN QUAN: Những đặc điểm đáng ngạc nhiên Đàn ông thấy hấp dẫn

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 10 Lời Khuyên Để Có Mối Quan Hệ Lâu Dài Lành Mạnh 》 Lời Khuyên Cuộc Sống 360

Mẹo Vặt

≡ Những điều gây sốc nhất mà các chàng thấy rất kém hấp dẫn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 9 Cách Ngạc Nhiên Tình Yêu chiếm đoạt trí não của bạn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt