Tình yêu

≡ 8 Mùi Hương Khiến Phụ Nữ Hấp Dẫn Đàn Ông Hơn 》 Mẹo vặt Cuộc sống 360


Điều gì sẽ xảy ra nếu con đường đến trái tim của một người đàn ông thực sự đi qua chính anh ta? mũi?

Mặc dù đàn ông phần lớn là sinh vật trực quan nhưng họ lại rất chú ý đến các giác quan khác của mình. Và khi nói đến việc tìm kiếm một người phụ nữ hấp dẫn, mùi hương là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Như bạn có thể mong đợi, không phải tất cả các cảnh đều được tạo ra như nhau. Một số người trong số họ có khả năng thu hút đàn ông hiệu quả hơn nhiều so với những người khác. Vậy làm thế nào bạn có thể biết mùi hương nào đáng để bạn dành thời gian? Hãy đọc để khám phá câu trả lời!

Lily của thung lũng

Mặc dù thường xuyên tặng hoa nhưng nhìn chung họ không thích mùi hương hoa. Tuy nhiên, có một ngoại lệ cho quy tắc này: Lily of the thung lũng.

Đúng vậy… Hoa linh lan thung lũng không chỉ là một loại hoa mà Lana Del Rey thích hát. Vì mùi hương nhẹ nhàng và có mùi đất nên đây là loại mùi giúp phụ nữ thu hút đàn ông. Trong khi các mùi hương hoa khác hơi quá mạnh mẽ và có thể khiến bạn trông giống như một cô gái già thì hoa huệ tây có thể giúp bạn có mùi thơm tươi mát và lôi cuốn.

CÓ LIÊN QUAN: 10 món đồ đáng ngạc nhiên khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông

Vanilla

Ở đâu đó, vanilla đã nổi tiếng là quá đơn giản. Do đó, mọi người thỉnh thoảng phàn nàn về “tình dục vani”. Trên thực tế, vani là một mùi hương đậm đà và phức tạp, nó có tác dụng kỳ diệu trong việc thu hút đàn ông.

Ở mức độ cảm xúc, mùi vani khiến mọi người cảm thấy vui vẻ ngay lập tức và đó là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý. Và mùi hương càng hấp dẫn hơn bởi nó kết hợp giữa sự mềm mại, ngọt ngào với một loại ham muốn nguyên thủy.

Nói về ham muốn nguyên thủy, vani cũng có tác dụng như một loại thuốc kích thích tình dục. Vì vậy, một khi nước hoa hương vani giúp bạn có được người đàn ông trong mơ, bạn có thể tiếp tục gặt hái được những lợi ích suốt đêm dài!

Dầu hoa hồng

Đàn ông không phải là fan cuồng của mùi hoa hồng tự nhiên. Tuy nhiên, mùi hoa hồng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác!

Trong các nghiên cứu trước đây, ngay cả mùi dầu hoa hồng đơn giản cũng khiến phụ nữ có vẻ hấp dẫn hơn đối với đàn ông so với trước đây. Và nếu bạn có ngân sách tiết kiệm, dầu hoa hồng là một mùi hương đặc biệt thông minh. Bởi vì bạn có thể chỉ cần sử dụng tinh dầu làm nước hoa, bạn có thể tiết kiệm cho mình chi phí mua nước hoa cao cấp và các hóa chất mà nước hoa chứa trong đó có thể gây hại cho làn da của bạn.

CÓ LIÊN QUAN: 10 Điều Bạn Phải Tránh Làm Trong Buổi Hẹn Đầu Tiên

Mùi trái cây

Rất có thể bạn không liên tưởng ngay đến mùi trái cây với sự hấp dẫn giới tính. Tuy nhiên, đàn ông thì có, ngay cả khi điều đó chỉ ở cấp độ tiềm thức.

Mùi hương trái cây hiệu quả nhất là mùi cam mới gọt vỏ. Trừ khi bạn muốn đắm mình trong thực tế (hơi bất tiện trước buổi hẹn hò), bạn có thể muốn chọn một số loại nước hoa như Orange Sanguine hoặc Lavanila Vanilla Grapefruit.

Nếu cam không phải là sở thích của bạn thì những mùi hương trái cây khác cũng có hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của nam giới. Ví dụ, Brit Sheer của Burberry mang đến hương thơm trái cây kỳ lạ nhưng mạnh mẽ, trong khi Giorgio Armani Beauty mang đến hương thơm tinh tế hơn của cả quả mâm xôi và vani.

bánh rán

Hãy nhìn xem, chúng tôi hiểu điều đó: rất có thể bạn không ở đó để cố gắng thu hút Homer Simpson. Tuy nhiên, mùi bánh rán lại có tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ đối với tất cả đàn ông, không chỉ những anh chàng hoạt hình.

Chúng ta đang nói chuyện mạnh mẽ đến mức nào? Theo một nghiên cứu của AANOS năm 2014, mùi bánh rán làm tăng lưu lượng máu đến dương vật của nam giới lên 7%. Nếu điều đó vẫn chưa đủ điên rồ, thì sự kết hợp giữa mùi bánh rán và soda đã làm tăng lưu lượng máu đến dương vật lên 12,5%. Và sự kết hợp của những mùi hương đó cùng với hoa oải hương đã làm tăng lưu lượng máu lên 18%

Đó là tin tốt. Tin xấu là không có quá nhiều loại nước hoa khiến bạn có mùi như bánh rán, càng không có nhiều loại nước hoa kết hợp giữa bánh rán và soda. Nếu không có gì khác, bạn luôn có thể xịt một ít nước hoa oải hương và hẹn hò đến cửa hàng bánh rán địa phương để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

CÓ LIÊN QUAN: 8 hành vi thu hút đàn ông nhất

xạ hương

Bạn đã sẵn sàng để thu hút một người đàn ông và bạn muốn đi một con đường thực sự dễ dàng? Trong trường hợp đó, bạn có thể bỏ các loại nước hoa truyền thống và bắt đầu sử dụng xạ hương.

Thật không may, xạ hương lại có tiếng xấu vì có mùi khó chịu. Tuy nhiên, đó chính là loại xạ hương tự nhiên được những người thợ săn sử dụng để thu hút hươu. Ngày nay có những loại xạ hương tổng hợp thơm hơn nhiều. Tuy nhiên, trên hết, xạ hương vẫn chứa đựng hương vị xác thịt, gợi cảm có tác dụng khiến đàn ông phát điên.

Và hãy đối mặt với sự thật: nếu bạn đang đi săn lùng một người đàn ông, tại sao không làm như những người thợ săn vẫn làm? Bạn có thể vừa bắt được thứ gì đó hoang dã!

bạc hà

Bạc hà là một trong những mùi hương yêu thích của chúng tôi nói chung. Nó giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và thậm chí có thể được sử dụng để chống lại cơn đau đầu. Tất cả đồng thời khiến bạn có mùi thơm mát và tươi mát!

Là một phần thưởng bổ sung, mùi hương này tiếp thêm sinh lực cho đàn ông theo cách khiến họ hào hứng gặp gỡ những người mới và trải nghiệm những điều mới. Một chút hương bạc hà cũng khiến đàn ông vui vẻ ngay lập tức, điều này rất tốt để gây ấn tượng đầu tiên. Và bạc hà sẽ mở ra các giác quan khác của đàn ông, giúp họ đánh giá cao mọi thứ khác về bạn.

CÓ LIÊN QUAN: Những đặc điểm đáng ngạc nhiên Đàn ông thấy hấp dẫn

Mùi tự nhiên của bạn

Đây là một chút tin tốt, mặc dù nó cũng khá kỳ lạ. Nếu bạn thực sự muốn thu hút đàn ông bằng mùi hương, bạn có thể không cần phải mặc gì cả!

Đúng vậy: mùi hương cá nhân của bạn có thể là một sự thay đổi bất ngờ. Đó là phát hiện trong một nghiên cứu của Hiệp hội Hoàng gia năm 2018, trong đó phụ nữ đặt miếng bông dưới nách trong ba ngày. Sau đó, khi đàn ông ngửi miếng đệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra đàn ông thấy những mùi hương này hấp dẫn và mùi hương của phụ nữ có hàm lượng estrogen cao hơn và hàm lượng progesterone thấp hơn đặc biệt quyến rũ.

Điều này rất có thể liên quan đến sự giao thoa phức tạp giữa sinh học, khả năng sinh sản và bản năng. Về mặt tích cực, ngay cả khi bạn không xức nước hoa, mùi hương tự nhiên của chính bạn cũng có thể giúp bạn tìm được mẫu đàn ông mà bạn hằng tìm kiếm!

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 12 manh mối tinh tế mà đối phương đang lừa dối bạn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Những đặc điểm đáng ngạc nhiên Đàn ông thấy hấp dẫn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 8 Điều Xảy Ra Trong Não Khi Bạn Yêu 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt