Tình yêu

≡ Cách gây ấn tượng với phụ nữ chỉ bằng cách nói chuyện 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Kể từ thời thượng cổ, các chàng trai đã cố gắng nghĩ ra những cách lớn hơn và tốt hơn để gây ấn tượng với các cô gái. Và trong thời đại hiện đại, các chàng trai dành rất nhiều thời gian để cố gắng nghĩ ra cử chỉ lãng mạn to lớn để thu phục ai đó.

May mắn thay, bạn không cần phải sử dụng những cử chỉ ấn tượng này. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là biết phải nói gì! Và để giúp bạn bắt đầu, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách gây ấn tượng với phụ nữ chỉ bằng cách nói chuyện.

Bắt đầu cuộc trò chuyện

Trước khi có thể gây ấn tượng với một người phụ nữ bằng tài ăn nói của mình, bạn cần bắt đầu nói chuyện với cô ấy. Và đừng nhầm lẫn: việc bắt đầu cuộc trò chuyện là vô cùng quan trọng!

Nếu bạn gửi tin nhắn trực tuyến thông qua một dịch vụ hẹn hò, bạn nên dành thời gian để viết một câu thoại hài hước. Tuy nhiên, hãy cố gắng đảm bảo rằng nó là nguyên bản: cô ấy đã từng nhìn thấy rất nhiều phần mở đầu trước đây!

Trong cuộc sống thực, thật tốt khi bắt đầu cuộc trò chuyện về điều gì đó mà cả hai cùng quan tâm. Điều này có thể có nghĩa là bình luận về chiếc áo phông của cô ấy, hỏi cô ấy nghĩ gì về cà phê hoặc thậm chí hỏi về âm nhạc đang phát ở một địa điểm.

Người mở cửa là cách bạn đặt chân vào cửa. Khi bạn bắt đầu nói chuyện, hãy loại bỏ bất kỳ “kịch bản” nào trong đầu và để cuộc trò chuyện xoay quanh chủ đề cô ấy muốn nói. Điều này cho phép bạn tìm hiểu thêm về cô ấy và khuyến khích cô ấy tiếp tục nói chuyện!

CÓ LIÊN QUAN: Tại sao hẹn hò lại khó đến vậy

Tất cả về việc lắng nghe

Có một điều trớ trêu là: nghệ thuật nói chuyện với phụ nữ là lắng nghe cũng như nói chuyện. Và nếu bạn học cách nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn, bạn sẽ khiến mình trở nên khác biệt so với vô số người đang cố gắng gây ấn tượng với người phụ nữ này.

Làm thế nào bạn có thể lắng nghe tốt hơn? Đơn giản: đừng lấn át cô ấy và thực sự chú ý đến những gì cô ấy nói (điều này có nghĩa là bạn không chỉ chờ “đến lượt” nói chuyện). Và sử dụng một số điều cô ấy nói để tiếp tục cuộc trò chuyện. Ví dụ: nếu cô ấy nói mình là y tá, bạn có thể hỏi liệu đại dịch có khiến mọi thứ trở nên điên rồ hơn với cô ấy không. Hoặc chỉ cần thành thật nói rằng bạn không biết nhiều về điều dưỡng và muốn biết thêm.

Khi bạn bắt đầu thực sự lắng nghe, cuối cùng bạn sẽ có thể nói chuyện ĐẾN phụ nữ hơn là Tại phụ nữ.

Đừng cố gắng quá nữa

Đôi khi, các chàng trai bị vướng vào vòng phản hồi khi cố gắng gây ấn tượng với phụ nữ. Họ cố gắng, và rồi họ thất bại, nên họ cố gắng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nghịch lý thay, việc cố gắng quá mức trong các cuộc trò chuyện lại là một phần nguyên nhân khiến phụ nữ tránh xa!

Ví dụ, nhiều chàng trai sẽ vô tình chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện với một người phụ nữ. Thông thường, điều này là do họ đang cố gắng hết sức để kể cho cô ấy nghe mọi thứ về bản thân họ trong nỗ lực tuyệt vọng để gây ấn tượng với cô ấy.

Tuy nhiên, cô ấy ít có khả năng nhớ điều đó là ấn tượng. Và cô ấy có nhiều khả năng nhớ rằng người đàn ông đó thô lỗ, hiếm khi để cô ấy nói và chỉ muốn nói về bản thân anh ấy. Một khi bạn ngừng cố gắng hết sức để gây ấn tượng với một người phụ nữ, bạn sẽ thấy việc gây ấn tượng với một người trở nên dễ dàng hơn nhiều!

CÓ LIÊN QUAN: 6 cách tuyệt vời để giành chiến thắng khi hẹn hò trực tuyến

Tránh nói tục và ngôn ngữ thô tục

Đôi khi, nghệ thuật gây ấn tượng với phụ nữ bằng cách nói chuyện có nghĩa là biết những gì không nên nói. Và điều đầu tiên: bạn thực sự nên tránh những lời nói tục tĩu và thô tục.

Bây giờ, đừng hiểu lầm chúng tôi: một khi bạn bắt đầu hẹn hò nghiêm túc và hiểu rõ về nhau, sẽ có thời gian và địa điểm cho việc này. Ai cũng biết ít nhất một cặp đôi mồm mép đang phát cuồng vì nhau. Nhưng khi bạn gặp một người phụ nữ lần đầu tiên hoặc mới bắt đầu quan hệ, kiểu nói chuyện này thực sự có thể khiến cô ấy rời xa.

Ngôn ngữ xấu, bao gồm cả việc sử dụng từ F ngay cả trong tin nhắn trực tuyến, sẽ khiến bạn thất vọng ngay lập tức. Và những cuộc nói chuyện tục tĩu về tình dục có thể khiến người phụ nữ cảm thấy mình chẳng hơn gì một đối tượng tình dục. Nói một cách đơn giản, bạn không thể gây ấn tượng với cô ấy nếu cô ấy cho rằng bạn đang chủ động phản đối cô ấy!

Tránh các chủ đề gây tranh cãi

Khi lớn lên, bạn có thể đã nghe nói rằng việc nói về tiền bạc, chính trị hoặc tôn giáo trong một công ty hỗn hợp là bất lịch sự. Tất nhiên, đây không phải là những chủ đề quan trọng. Nhưng khi bạn không biết quan điểm của người khác về một số vấn đề nhất định, bạn có thể vô tình biến một cuộc trò chuyện đơn giản thành một bãi mìn.

Và lời khuyên đó có tác dụng tốt khi bạn nói chuyện với một người phụ nữ và đặc biệt là khi bạn đang trong buổi hẹn hò đầu tiên. Ví dụ: giả sử bạn đang gặp một người phụ nữ để uống cà phê. Buổi hẹn hò cà phê được coi là những công việc đơn giản để bạn tìm hiểu thêm một chút về nhau và liệu cả hai có muốn hẹn hò lần thứ hai hay không.

Nhưng nếu bạn lao ngay vào việc nói về chính trị hoặc tôn giáo, bạn đang đưa quá nhiều cuộc thảo luận nặng nề vào một cuộc trò chuyện vốn được coi là nhẹ nhàng. Ngay cả khi cô ấy đồng ý với bạn về những vấn đề này, cô ấy có thể không muốn tiếp tục hẹn hò với một người không thể giữ những chủ đề đó trong túi cho một cuộc trò chuyện!

CÓ LIÊN QUAN: 10 Điều Bạn Phải Tránh Làm Trong Buổi Hẹn Đầu Tiên

Lùi lại khi cần thiết

Cụm từ “ngôn ngữ cơ thể” rất quan trọng khi bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một người phụ nữ. Bởi vì nếu bạn không thể đọc chính xác ngôn ngữ cơ thể của cô ấy thì chiếc lưỡi bạc của bạn sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả.

Tại sao ngôn ngữ cơ thể lại quan trọng đến vậy? Bạn cần hiểu liệu một số chủ đề nhất định có khiến cô ấy khó chịu hay không. Đây là gợi ý trực quan để bạn lùi lại, thay đổi chủ đề và để cô ấy dẫn đầu cuộc trò chuyện.

Một khi bạn biết rằng nghệ thuật nói chuyện với phụ nữ cũng quan trọng không kém những gì bạn không nói cũng như những gì bạn làm, bạn sẽ trở thành một người giao tiếp giỏi hơn bao giờ hết.

Hãy là chính mình (không, thực sự đấy)

Trước khi bạn ném thứ gì đó vào màn hình, chúng tôi hiểu điều đó: mọi người đã nói với bạn rằng hãy “là chính mình” khi ở cạnh phụ nữ trong suốt cuộc đời. Và nếu bạn đang đọc điều này, rất có thể chỉ “là chính mình” thôi là chưa đủ.

Nhưng lời khuyên “hãy là chính mình” thực sự có ý nghĩa là bạn không nên cố gắng trở thành một người hoàn toàn khác chỉ để gây ấn tượng với một người phụ nữ. Nếu bạn không phải là người có khiếu hài hước bẩm sinh thì đừng cố gắng ép mình trở thành một diễn viên hài. Và nếu bản chất bạn là người nhút nhát, đừng cố làm cho cô ấy nghĩ bạn là một kẻ nổi loạn xấu xa.

Thay vào đó, hãy cố gắng nói chuyện với cô ấy giống như cách bạn nói chuyện với bạn bè, bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp. Các mẹo của chúng tôi ở trên có thể giúp bạn bắt đầu và tiếp tục cuộc trò chuyện nhưng chúng không yêu cầu bạn phải giả vờ là một người khác.

Nếu không có gì khác, bạn sẽ biết ơn lời khuyên “hãy là chính mình” khi mối quan hệ bắt đầu. Rốt cuộc, ai lại muốn giả làm người khác trong nhiều tháng, nhiều năm hay thậm chí cả đời?

CÓ LIÊN QUAN: 8 Điều nên và không nên làm đáng ngạc nhiên để đảm bảo một mối quan hệ hạnh phúc

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 12 manh mối tinh tế mà đối phương đang lừa dối bạn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Những đặc điểm đáng ngạc nhiên Đàn ông thấy hấp dẫn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 10 Lời Khuyên Để Có Mối Quan Hệ Lâu Dài Lành Mạnh 》 Lời Khuyên Cuộc Sống 360

Mẹo Vặt