Thú cưng

≡ Câu chuyện có thật kinh hoàng về con rắn dài 12 mét chui qua bathroom 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Điều gì sẽ xảy ra nếu một sinh vật đáng sợ xuất hiện trong nhà vệ sinh của bạn vào lúc bạn ít mong đợi nhất?

Đối với hầu hết chúng ta, đây là loại kịch bản ác mộng mà chúng ta thích thấy trong phim kinh dị hơn là trong cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, một gia đình gần đây đã phải trải qua tình huống không thể tưởng tượng được này khi một con rắn dài 12 feet chui vào nhà vệ sinh của họ và khiến họ sợ hãi cả mạng sống.

Tại sao ngay từ đầu con rắn lại ở đó? Có ai bị thương không, và con rắn lén lút này có còn lẩn trốn không? Hãy đọc để tìm hiểu!

Câu chuyện khủng bố ở Thái Lan

Trong khi rắn vào nhà qua nhà vệ sinh ở nhiều nước trên thế giới (có một suy nghĩ an ủi), thì sự việc đặc biệt này lại xảy ra ở Thái Lan. Cụ thể, nó diễn ra ở tỉnh Samut Prakan khiêm tốn và vụ việc có thể đã thay đổi cuộc đời của một gia đình mãi mãi.

Ngày hôm đó bắt đầu như bao ngày khác trong gia đình Paramas. Bà nội trợ Suwi Paramas không có lý do gì để mong đợi sự xâm chiếm vào nhà từ Mẹ Thiên nhiên khi bà thức dậy vào sáng hôm đó. Nhưng khi đang rửa tay trong phòng tắm, cô đã gặp phải tình trạng suýt “rít”!

CÓ LIÊN QUAN: Câu chuyện có thật gây sốc về việc con rắn khổng lồ có được nụ cười cuối cùng trước những kẻ săn trộm

Con rắn khổng lồ xuất hiện

Theo quan điểm của chúng tôi, bất cứ con rắn nào đột nhiên bò ra từ bồn cầu sẽ rất đáng sợ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, yếu tố sợ hãi đã tăng lên do kích thước quá lớn của con vật. Đó không phải là bất kỳ con rắn nào mà Suwi Paramas gặp trong phòng tắm của cô: trên thực tế, đó là một con trăn khổng lồ dài 12 feet.

Hiện tại, câu chuyện này đã trở thành cơn ác mộng đối với chúng tôi. Ai muốn nghĩ về một con rắn khổng lồ lẻn vào phòng tắm của họ qua nhà vệ sinh? Ít nhất Paramas có thể cảm thấy thoải mái khi cô ấy nhìn thấy con rắn khi đang rửa tay. Nếu nó xuất hiện khi cô ấy thực sự đang sử dụng nhà vệ sinh, câu chuyện này có thể đã có một kết thúc hoàn toàn khác.

Kêu gọi sự giúp đỡ chuyên nghiệp

Khi nghe cô kể lại câu chuyện, Suwi Paramas gần như phát điên vì sợ hãi khi lần đầu tiên nhìn thấy con rắn. Tuy nhiên, may mắn thay cho cô và cả gia đình là cô đã kịp thời gọi điện cho dịch vụ khẩn cấp để giúp giải quyết tình huống này.

Nhờ cuộc điện thoại đó, một đội bảo vệ động vật hoang dã đã sớm được cử đến để đối phó với con rắn khổng lồ. Tuy nhiên, việc nhờ các chuyên gia giải quyết vấn đề không thực sự khiến nỗi sợ hãi biến mất: Paramas nói rằng cô thậm chí không thể nhìn khi họ đang bắt con rắn. Việc bắt giữ cũng mất nhiều thời gian vì họ phải tháo dỡ toàn bộ nhà vệ sinh.

CÓ LIÊN QUAN: Nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy những con rắn giận dữ? Đã đến lúc xem xét kỹ hơn

Tại sao ngay từ đầu con rắn lại ở trong nhà vệ sinh?

Ý tưởng về một con rắn dài 12 feet chui vào bồn cầu có vẻ không tưởng. Tại thời điểm này của câu chuyện, bạn có thể hỏi câu hỏi tương tự như Suwi Paramas đã hỏi: tại sao ngay từ đầu lại có con rắn trong nhà vệ sinh? Câu trả lời liên quan đến vị trí, mùa cũng như bản chất của trăn.

Ở Thái Lan, thời tiết thường rất nóng. Trong khi con người thường không thích cái nóng thì rắn máu lạnh lại tích cực ghét nó, và họ đã phát triển một giải pháp vừa thiết thực đối với họ vừa khiến những người khác sợ hãi: họ ẩn mình ở những khu vực lạnh nhất, ẩm ướt nhất mà họ có thể tìm thấy (như trong bức ảnh trên về một vụ rắn khác ở Thái Lan). Đối với con trăn đã xâm chiếm nhà của Paramas, trốn trong nhà vệ sinh đơn giản là lựa chọn tốt nhất để chống chọi với cái nóng!

Một kết thúc có hậu cho tất cả mọi người tham gia

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng câu chuyện đáng sợ này đã có một kết thúc có hậu hơn nhiều so với những gì chúng tôi mong đợi. Có một điều là Suwi Paramas không hề bị rắn cắn. Suy nghĩ nhanh nhạy của cô đảm bảo rằng nó không có cơ hội cắn bất kỳ thành viên nào trong gia đình cô và con rắn cũng không gây hại gì cho bất kỳ ai trong nhóm động vật hoang dã trên màn hình.

Nói về đội cứu hộ động vật hoang dã, họ đã đưa con trăn ra ngoài mà không làm nó bị thương và sau đó họ đã đưa con trăn trở lại môi trường sống tự nhiên của nó. Cuối cùng, mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm vì sự việc này đã diễn ra suôn sẻ như thế nào, đặc biệt là khi nó có thể dễ dàng trở nên tồi tệ hơn nhiều.

CÓ LIÊN QUAN: Ouroboros của thiên nhiên? Xem con rắn hổ mang này ăn thịt cả một con rắn

Toàn bộ sự việc có thể còn tồi tệ hơn nhiều

Hầu hết chúng ta đều nói những cụm từ như “mọi chuyện lẽ ra còn tệ hơn” như một kiểu cụm từ trống rỗng để khiến ai đó cảm thấy dễ chịu hơn, đặc biệt là sau khi điều gì đó tồi tệ đã xảy ra. Tuy nhiên, không ai cần thuyết phục Suwi Paramas rằng mọi chuyện có thể tồi tệ hơn vì Thái Lan đã nhắc nhở cô rất nhiều!

Năm 2016, một con rắn đã vào phòng tắm của một người đàn ông và cắn vào bộ phận sinh dục của anh ta. Năm 2021, một con rắn khác vào một nhà vệ sinh khác và cắn một người đàn ông. Dựa trên việc hai sự cố này liên quan đến các cuộc tấn công đáng sợ từ rắn sang người, chúng tôi rất vui khi Suwi, gia đình cô và nhóm bảo vệ động vật hoang dã đã trốn thoát mà không bị thương.

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 7 Cách Chuẩn Bị Cho Chó & Mèo Khi Bạn Trở Lại Văn Phòng 》 Mẹo Cuộc Sống 360

Mẹo Vặt

Sở thú có đạo đức không? Lập luận ủng hộ và chống lại vườn thú

Mẹo Vặt

Treehopper nhỏ bé là một trong những bà mẹ mạnh mẽ nhất

Mẹo Vặt