Sức khoẻ

≡ Chiếc áo phông lố bịch khiến người ta thực sự mặc ở nơi công cộng 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Mỗi khi đi mua sắm, bạn có thể sẽ thấy một số chiếc áo phông được giảm giá. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn sẽ thấy mình đang hỏi một câu hỏi đơn giản: “Có ai thực sự mặc những thứ này không?”

Hóa ra, câu trả lời là Đúng. Chúng tôi đã tổng hợp một số lỗi áo phông lố bịch nhất mà mọi người đã thực sự mặc ra ngoài.

Từ rùng rợn đến điên rồ, những chiếc áo phông này đẹp đến điên cuồng. Và nếu bạn thấy mình lặng lẽ đặt hàng áo sơ mi sau khi đọc, chúng tôi sẽ không phán xét bạn!

Cảm hứng chạy marathon

Chiếc áo tùy chỉnh này giúp vận động viên marathon này truyền cảm hứng cho người khác một cách rất hài hước. Và nó rất hiệu quả: chỉ cần nhìn anh ấy trong chiếc áo này là chúng ta muốn chạy một hoặc hai dặm.

Cô ấy chỉ yêu thích giáo dục đại học

Dù tốt hay xấu, hầu hết mọi người vẫn liên kết việc học đại học với việc trở nên thông minh hơn. Chiếc áo phông vui nhộn này giúp loại bỏ giả định đó bằng từ “ảnh ghép” bị viết sai chính tả một cách thú vị thay cho từ “đại học”. Tuy nhiên, nếu bạn nói điều này ở nơi công cộng, hãy chuẩn bị tinh thần cho một loạt “sửa sai” từ những người không hiểu trò đùa!

CÓ LIÊN QUAN: Ảo ảnh quang học tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn

Người hâm mộ trang trại lớn

Bạn có bao giờ lo lắng rằng mình không yêu thích món salad và cánh trâu bằng hương vị của nước sốt trang trại không? Trong trường hợp đó, chiếc áo kỳ lạ này giúp bạn chia sẻ niềm đam mê của mình với thế giới.

Cảnh báo đúng

Khi ai đó thường vụng về hoặc nguy hiểm, việc cảnh báo người khác là điều công bằng. Đó chính xác là những gì chiếc áo này làm được, mặc dù bàn tay bị băng bó của chàng trai trẻ này cũng gửi đi một thông điệp rất giống nhau.

Nóng bỏng hơn bạn

Đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo giữa áo sơ mi và người mặc áo sơ mi. Chúng ta có một người phụ nữ lớn tuổi khó chịu mặc áo phông nói với cả thế giới rằng cô ấy nóng bỏng hơn chúng ta. Và cô nàng thậm chí còn tính toán độ nóng bỏng ngày càng tăng của mình, khiến chiếc áo phông này cháy hết sức chuẩn xác.

Lời nhắn gửi tới những kẻ thù ghét

Bạn đã bao giờ muốn gửi cho những kẻ thù ghét mình một thông điệp hoàn hảo nhưng bạn không chắc chắn cách thực hiện? Chiếc áo phông này có thể làm được điều đó. Sự kết hợp “chào người ghét” và “tạm biệt kẻ ghét” đã đủ buồn cười rồi, nhưng thực tế là chiếc áo crop top mặc cho một anh chàng cáu kỉnh thực sự đang khiến chúng ta thích thú.

CÓ LIÊN QUAN: 7 công dụng khéo léo của Coca-Cola trong gia đình

Áo cặp đôi hoàn hảo

Có rất nhiều áo phông dành cho các cặp đôi mặc. Hầu hết chúng đều là những trò đùa ngớ ngẩn về mặt thị giác, chẳng hạn như chiếc áo sơ mi có dòng chữ “ngu ngốc” phù hợp với chiếc áo sơ mi “I’m with ngu ngốc”. Nhưng cặp áo sơ mi xác định ai là người tự tin và ai không an toàn trong mối quan hệ có thể là cặp đôi yêu thích mới của chúng tôi.

Kiểm tra nước

Nếu bạn yêu thích điều gì đó kỳ lạ, có thể khó tìm được những người có cùng sở thích, đặc biệt nếu bạn không muốn xua đuổi những chuẩn mực. Chiếc áo vui nhộn này đóng vai trò như một chiếc tàu phá băng có thể giúp bạn tìm thấy những người bạn cùng chí hướng (bất kể điều kỳ lạ mà bạn quan tâm).

Một năm nhìn lại

Chúng tôi muốn năm 2020 kết thúc tốt đẹp trước khi Năm Mới đến. Với chiếc áo phông vui nhộn này, ít nhất bạn có thể nhìn lại một năm tồi tệ đó và bật cười. Ít nhất thì nó cũng đập được tiếng khóc.

Bà ngoại giữ nó thật

Các bà già thường có tiếng là ngọt ngào và thân thiện. Tuy nhiên, bà cụ này đã mua loại áo phông hoàn hảo để giữ người khác ở rất xa bà.

CÓ LIÊN QUAN: 9 phát minh bạn sử dụng hàng ngày được tình cờ phát hiện ra

Lớn và phụ trách

Đôi khi, những chàng trai và cô gái to lớn hơn cảm thấy hơi tự ti trong cách ăn mặc của mình. Tuy nhiên, chiếc áo phông này giúp khơi dậy sự tự tin về cơ thể mà chúng ta thậm chí không nghĩ là có thể!

Anh ấy có mối quan hệ

Tất cả chúng ta đều biết ít nhất một người đạt được vị trí hiện tại nhờ vào những người họ biết hơn là những gì họ có thể làm. Và chiếc áo phông này sẽ là món quà hoàn hảo để gửi đến người đó, giúp họ trở lại thực tại.

Vui vẻ và chức năng

Hầu hết những chiếc áo phông này thực sự không có tác dụng gì ngoài việc khiến ai đó cười. Nhưng chiếc áo sơ mi thấm mồ hôi này giúp những người tập luyện chăm chỉ biết rằng cuối cùng họ cũng có thể rời phòng tập. Nếu bạn không thể đọc được văn bản phụ, đã đến lúc quay lại hình elip đó!

Hãy khác biệt (như mọi người khác)

Bản thân nó, một chiếc áo sơ mi “hãy khác biệt” dường như là một trong những thông điệp truyền cảm hứng vô hại nhưng gây khó chịu. Tuy nhiên, khi mọi người bắt đầu mặc cùng một chiếc áo sơ mi, điều này sẽ chuyển từ truyền cảm hứng sang mỉa mai và chúng ta không thể ngừng cười nhạo những người không quá khác biệt này.

CÓ LIÊN QUAN: Những cuốn sách hay nhất để đọc cho trẻ em

Vui vẻ và tán tỉnh

Bạn có thấy mình viết những thứ như “vui vẻ và tán tỉnh” trên tiểu sử hẹn hò trực tuyến của mình không? Trong trường hợp đó, chiếc áo vui tươi này có thể là thứ hoàn hảo. Tuy nhiên, khi đã có được bạn trai, tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng anh ấy có khiếu hài hước.

Hướng tới một hướng mới

Chiếc áo sơ mi này có thể lồng ghép một vài trò đùa vui nhộn. Chúng tôi thực sự rất thích “The Sexy Face” thay cho “The North Face”. Nhưng chính câu nói “không bao giờ ngừng học” đã biến nụ cười của chúng tôi thành một tràng cười sảng khoái.

Sống xứng đáng với huyền thoại

Chúng tôi đã yêu thích chiếc áo phông có dòng chữ viết rằng người lớn tuổi này thà ngủ trưa hơn là đi dự tiệc (chủ yếu là vì chúng tôi cũng cảm thấy như vậy). Nhưng cảnh anh ấy thực sự đang chợp mắt trong khi mặc áo sơ mi khiến hình ảnh này thực sự ở một tầm cao mới.

Áo sơ mi ra đời

Đầu tiên, áo phông là cách đơn giản và trực tiếp để bà bầu không còn thắc mắc về thời điểm dự sinh. Thứ hai, chúng tôi thích việc cô ấy biến nó thành một “chiếc áo sơ mi Khởi đầu” khoảnh khắc chụp lại chiếc áo sơ mi bên trong chiếc áo sơ mi. Có lẽ nếu bạn làm áo sơ mi Khởi đầu đủ rồi, cuối cùng Leonardo DiCaprio cũng xuất hiện?

CÓ LIÊN QUAN: 9 bài đọc mùa hè tuyệt vời dành cho những người yêu động vật

Quản lý kỳ vọng

Có điều gì đó ngay lập tức buồn cười khi một người mặc áo sơ mi lịch sự nói rõ rằng anh ta chỉ hẹn hò với người mẫu. Việc chiếc áo phông trông bẩn và dính dầu mỡ khiến mọi việc trở nên buồn cười hơn.

Tự tin gặp kiêu ngạo

Một mặt, “Tôi có làm bạn trông béo không” là một câu nói khá hài hước. Mặt khác, chúng tôi khá chắc chắn rằng nếu chúng tôi mặc bộ đồ này ở nơi công cộng, ai đó sẽ loại bỏ mùi vị trong miệng của chúng tôi!

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 8 Điều Xảy Ra Với Cơ Thể Khi Bạn Ăn Su Su Mỗi Ngày 》 Mẹo vặt cuộc sống 360 độ

Mẹo Vặt

Đây là điều mà việc ngâm chân bằng giấm có thể mang lại cho bạn

Mẹo Vặt

≡ Most sensible 10 Nutrition Giúp Bạn Chống Căng Thẳng 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt