Thú cưng

≡ Hố rắn kinh hoàng được một người phát hiện chứa đựng bí mật gây sốc 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Nếu bạn thực sự đồng cảm với Indiana Jones khi anh ấy hỏi “tại sao lại phải là rắn”, thì bạn có thể nghĩ rằng việc phải chui vào một hố rắn trong một khu rừng kỳ lạ đã đủ đáng sợ rồi. Tuy nhiên, đối với một người đàn ông, việc dọn dẹp hang rắn ở Amazon chỉ là một ngày làm việc… ít nhất, cho đến một ngày định mệnh khi anh phát hiện ra một bí mật gây sốc khiến tính mạng của anh gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Rốt cuộc anh ta đã khám phá được điều gì trong hố rắn đó? Liệu anh ta có trốn thoát được và mối đe dọa mà anh ta phát hiện sâu trong rừng có khiến người khác gặp nguy hiểm không? Hãy đọc để tìm hiểu!

Chỉ là một ngày nữa ở Amazon thôi hay phải vậy?

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với một người đàn ông tên Kevin. Anh ấy làm việc cho một người chủ đã giao cho anh ấy công việc mà hầu hết chúng ta đều cần được trả lương cao: dọn dẹp các ổ rắn trong rừng nhiệt đới Amazon.

Kevin rất giỏi trong công việc của mình và chắc chắn anh ấy biết cách xử lý rắn. Nhưng ngay khi nhìn vào cái hố đặc biệt này, anh biết mình có một nhiệm vụ khó khăn. Không chỉ vì cái hố chứa đầy rắn mà còn có một khu vực bên trong cái hố mà chúng dường như không muốn rời đi.

Có những truyền thuyết về việc người dân địa phương thờ rắn, nhưng Kevin phải gạt những truyền thuyết đó ra khỏi tâm trí. Anh ấy có việc phải làm và anh ấy đã gọi người hỗ trợ để giúp anh ấy làm việc đó.

CÓ LIÊN QUAN: Bạn sẽ không tin được điều các nhà khoa học tìm thấy bên trong con cá sấu khổng lồ này

Chuẩn bị bắt rắn

Khi người dự phòng cho Kevin đến, họ đã làm nhiều hơn là hỗ trợ anh về mặt tinh thần. Họ cũng mang cho anh những thiết bị anh cần để dọn sạch cái hố rắn đang trườn này mà không bị thương hoặc thậm chí bị giết.

Một phần của thiết bị bao gồm quần áo bảo hộ đặc biệt. Như bạn có thể đoán trước, mối nguy hiểm lớn nhất khi dọn chuồng rắn là bị rắn cắn. Bộ quần áo chuyên dụng sẽ giúp bảo vệ Kevin, đồng thời anh cũng được trao những mũi tên đặc biệt để có thể dùng để làm tê liệt lũ rắn mà không giết chết chúng.

Trên giấy tờ, tất cả nghe có vẻ rất dễ dàng: làm tê liệt rắn, di chuyển rắn và được trả tiền. Nhưng không mất nhiều thời gian để Kevin phát hiện ra công việc này chẳng giống công việc nào anh từng làm trước đây!

Gặp rắc rối với người dân địa phương

Khi tiến sâu hơn vào hang rắn, Kevin tự nhiên tập trung chú ý vào mối đe dọa do rắn gây ra, đặc biệt là vì anh nhanh chóng phát hiện ra rằng mình sẽ không thể làm tê liệt tất cả chúng. Nhưng khi đi sâu hơn, anh bắt đầu lo lắng về những mối đe dọa từ con người mà anh có thể gặp phải trong rừng nhiệt đới.

Cụ thể, anh bắt đầu nghĩ về những người dân địa phương được cho là tôn thờ loài rắn. Nếu họ phát hiện ra anh đã làm tổn thương hoặc thậm chí làm phiền những sinh vật này, Kevin sẽ còn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn nữa khi rời khỏi hố.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, Kevin đã phát hiện ra điều gì đó trong hố mà anh chưa từng gặp phải trước đây và điều đó khiến công việc của anh trở nên khó khăn hơn vô cùng.

CÓ LIÊN QUAN: Con rắn lớn nhất thế giới bị bắt

Một bí mật gây sốc ẩn giấu bên trong hố

Cuối cùng, ở đáy hố, Kevin phát hiện ra một con rắn khổng lồ. Lúc này, một đám đông nhỏ đã tụ tập để theo dõi anh ta đi làm, nhưng mọi người đều choáng váng và im lặng trước kích thước của con rắn. Và nhìn thoáng qua cũng có thể thấy rõ con rắn khổng lồ này có một khối phình to tương ứng bên trong cơ thể.

Hãy nhớ rằng nhiệm vụ của Kevin là phải loại bỏ những con rắn này một cách an toàn mà không làm chúng bị thương, vì vậy anh ấy đã gọi nhanh cho bác sĩ thú y về chỗ phình ra. Và bác sĩ thú y đã nói thẳng với anh ta: thứ anh ta đang nhìn lúc này là một con rắn rất lớn và đang mang thai, có thể sinh con bất cứ lúc nào.

Kevin đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới xuống được đáy hố. Tuy nhiên, giờ đây anh biết rằng mạng sống của mình phụ thuộc vào việc anh có thể thoát ra ngoài nhanh đến mức nào!

Một cuộc chạy đua với thời gian (và nọc độc)

Bạn có nhớ khi chúng tôi nói rằng Kevin đã làm choáng váng những con rắn khi anh ấy từ từ đi xuống hố không? Việc xoa dịu chúng theo cách đó giúp việc loại bỏ chúng sau này dễ dàng hơn và cũng làm giảm nguy cơ Kevin bị cắn và chứa đầy nọc độc chết người (vì Kevin cần đủ khả năng di chuyển để di chuyển ra vào hố, quần áo bảo hộ của anh ấy thì không. đủ dày để bảo vệ anh ta khỏi mọi bộ răng nanh).

Tuy nhiên, giờ đây Kevin đang ở dưới đáy hố với một con rắn khổng lồ đang mang thai sắp sinh ra hàng chục con. Mọi thứ bây giờ trở nên nguy hiểm: rắn con cắn thậm chí còn nhanh hơn cả rắn trưởng thành và không ai biết rắn mẹ sẽ làm gì nếu nó nghĩ Kevin hoặc bất kỳ ai khác đang đe dọa những đứa con mới sinh của mình.

May mắn thay, Kevin đã thoát ra khỏi hố kịp thời và anh có thể chứng kiến ​​​​con rắn mẹ sinh ra 73 con rắn con. Khi anh kể với ông chủ của mình những gì đã xảy ra, ông chủ của anh đã cho anh một tin tốt và một tin xấu: anh không còn phải dọn hố nữa, nhưng anh cũng sẽ không được trả tiền.

Tuy nhiên, về phần Kevin, anh ấy rất vui khi được thoát chết!

CÓ LIÊN QUAN: Rắn có phải là vật nuôi tốt không?

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Những chú ong đặc biệt làm tổ từ cánh hoa

Mẹo Vặt

Phải làm gì nếu bạn nhìn thấy một con rùa trên đường

Mẹo Vặt

Chuẩn bị vườn cho chó con

Mẹo Vặt