Sức khoẻ

≡ Most sensible 10 Kiểu Tóc Tạo Sóng Năm 2021 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Chăm sóc tóc vào năm 2020 khá hoang dã. Các thẩm mỹ viện và tiệm làm đẹp đã đóng cửa trong thời điểm tồi tệ nhất của lệnh phong tỏa vì virus corona, ngay khi xu hướng làm việc từ xa qua video tăng vọt. Mọi người học cách tự nhuộm tóc, ôm lấy vẻ ngoài xù xì hoặc buộc tóc ra sau và tắt máy ảnh.

Nhưng năm 2021 đã bắt đầu xuất hiện. Khi các tiệm bắt đầu mở cửa trở lại và mùa xuân bắt đầu, có rất nhiều lý do để có một công việc mới và chủ đề là “bảo trì thấp”. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì thời trang tóc đang quay trở lại.

Dưới đây là 10 kiểu tóc đình đám năm 2021.

Nhiều lợi ích hơn cho đồng tiền của bạn

Tóc mái đang trở lại với kiểu tóc mái, mặc dù không chính xác bằng tia laser trên lông mày. Với việc không thể đến và cắt tỉa chúng vài tuần một lần, tóc mái năm nay có xu hướng dài hơn, thưa thớt hơn, tạo thêm kích thước và khung cho khuôn mặt khi chúng dài ra.

Thay vì để tóc mái ngang trán, hãy để tóc mái lệch một bên để thay đổi phong cách. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ muốn bật lại camera trong cuộc họp.

CÓ LIÊN QUAN: 10 mẹo làm tóc bẩn để giả vờ gội đầu

Cắt cùn đó

Cho dù tóc bạn dày hay mỏng, việc cắt tóc thẳng có thể giúp tóc bạn trông bồng bềnh hơn. Điều này trái ngược với việc tạo nhiều lớp khiến tóc bạn trông đẹp hơn.

Đường cắt thẳng có chiều dài một chiều, không rườm rà, không rườm rà. Nó không chỉ làm cho tóc của bạn trông đầy đặn hơn mà còn giúp tóc mọc trở lại đồng đều hơn, do đó bạn không cần phải đến tiệm thường xuyên.

Đối với những người thích mạo hiểm, bạn có thể xem nhiều hướng dẫn trên YouTube về cách tự làm tại nhà.

Chào Bob!

Kiểu tóc bob lần đầu tiên trở nên phổ biến vào những năm 1920, vậy còn cách nào tốt hơn để kỷ niệm 100 năm ngày ra đời của nó hơn là tự mình đội một chiếc? Bob là kiểu tóc ngắn trông tuyệt vời trên tóc thẳng hoặc gợn sóng.

Bạn có thể cắt thẳng để dễ đeo, chỉ đủ dài để nhét sau tai. Hoặc bạn có thể làm theo cách cũ là duỗi tóc. Dù bạn để kiểu nào thì tóc bob vẫn dễ bảo quản và dễ tạo kiểu.

CÓ LIÊN QUAN: Mẹo trang điểm tốt nhất cho mọi lứa tuổi

Pixie không chỉ dành cho gậy

Khi nghĩ đến kiểu tóc pixie, bạn có thể nghĩ đến Dame Judy Dench hoặc Mia Farrow trong Em bé của Rosemary. Một khuôn mặt khỏe mạnh có thể hỗ trợ cho một kiểu cắt rất ngắn, và kiểu cắt pixie có thể cắt ngắn nhất có thể mà không cần gia nhập Thủy quân lục chiến.

Kiểu cắt này trông rất phù hợp với mọi loại tóc, nhưng nó đặc biệt tôn dáng đối với những mái tóc mỏng hơn và không giữ nếp xoăn tốt. Nó cũng có lợi ích là trông đẹp mắt với bất kỳ ai, bất kể tuổi tác của họ. Đó thực sự là một cái nhìn vượt thời gian.

Vì vậy, nếu bạn muốn giảm nhiều trọng lượng cho mái tóc của mình, bạn nên thử kiểu cắt pixie, đặc biệt là ngay trước khi mùa hè đến.

Sống trên các cạnh

Một trong những điều tuyệt vời khi làm việc tại nhà là bạn có thể thử nghiệm các kiểu tóc và màu sắc mà không lo khiến mọi người sợ hãi. Một lần nữa, đây là lúc nút video phát huy tác dụng. Nếu bạn thực sự muốn thử nghiệm, hãy tìm kiếm điều gì đó quyết liệt.

Một kiểu tóc undercut nổi bật với thiết kế cạo sát. Hãy chọn kiểu tóc mohawk đầu ngựa. Phong cách bất đối xứng rất năng động và vui nhộn, đồng thời có thể thể hiện hai mặt tính cách của bạn cùng một lúc. Nếu bạn có thời gian và có đủ can đảm, hãy thực hiện!

CÓ LIÊN QUAN: 8 mẹo dùng máy sấy tóc sẽ làm bạn kinh ngạc

Hãy đánh bạc theo phong cách ‘The Queen’s Gambit’

Top 10 Kiểu Tóc Tạo Sóng Năm 2021 |  Mẹo Life360

Vì chúng tôi không đi chơi nên chúng tôi ở nhà xem truyền hình. Năm nay, mọi người đang phát cuồng vì loạt phim Netflix “The Queen’s Gambit”. Ngôi sao của nó, Anya Taylor-Joy, có vẻ ngoài cổ điển, mái tóc màu nâu vàng rực được cắt ngang vai.

Phong cách này trông vừa cổ điển vừa hiện đại. Nó nhằm gợi lại thời kỳ giữa thế kỷ 20, từ những năm 1940 đến những năm 1960, trước khi thời trang tóc chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Rất nhiều người sẽ yêu cầu nhà tạo mẫu tóc của họ cắt kiểu tóc này trong năm nay ngay khi cửa tiệm mở cửa.

Afros đang ở

Nói về phong cách retro, một trong những phong cách lớn nhất (theo nghĩa đen) từ những năm 1970 sắp quay trở lại, Afro. Tạo ra làn sóng yêu thích mái tóc tự nhiên cộng thêm việc không thể tết tóc hoặc tết tóc chuyên nghiệp trong quá trình khóa tóc, Afro không chỉ sành điệu mà còn được thực hiện không sử dụng hóa chất hoặc nhiệt có thể làm hỏng tóc. Ngoài ra, nó không tốn kém để bảo trì vì nó dễ dàng như giặt và sấy khô trong không khí.

CÓ LIÊN QUAN: 8 công thức tự làm dễ dàng để tẩy tế bào chết, mặt nạ và dầu

Hãy để nó lớn lên, hãy để nó lớn lên, hãy để nó lớn lên

Kiểu tóc dài như hoa trẻ thơ đang quay trở lại, vì vậy nếu bạn đang nuôi tóc dài, hãy để nó dài ra! Kiểu tóc dài ngang hông rất phổ biến vào đầu những năm 70 đã xuất hiện trên các bảng quảng cáo và trang bìa tạp chí. Bạn có thể để kiểu tóc này với tóc mái hoặc không. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa phong cách này, bạn nên đảm bảo có một đường cắt đẹp, đều đến mép và có chiều dài đồng đều, không xếp tầng.

Muốn tóc rộng? Sau đó làm điều này

Nếu bạn đang muốn để tóc dài kiểu thập niên 70 và bạn không thể, sẽ không hoặc không mọc tóc đủ nhanh, hãy cân nhắc việc tăng thêm độ dài. Bạn cũng có thể tăng thêm độ dày cho kiểu tóc ngắn hơn cắt theo cách đó. Cho dù chúng được gắn vào hay được xâu chuỗi, các tiện ích mở rộng đều có thể giúp bạn thay đổi nhanh chóng.

CÓ LIÊN QUAN: 5 Sản Phẩm Nhuộm Tóc Tại Nhà Tốt Nhất

Đoạn cắt cuối cùng mà bạn có thể đoán được đã quay trở lại

Kiểu cắt thời trang cuối cùng của chúng tôi là một kiểu dáng cổ điển khác đang được cập nhật cho ngày hôm nay và nó được gọi là cá đối. Không, chúng tôi không đùa. Tóc nam đã từ bỏ kiểu tóc cá đối từ lâu nhưng đối với phụ nữ, kiểu tóc này đang quay trở lại.

Với phần trước và phần trên ngắn và độ dài theo lớp, thường được gọi là “công việc trước, tiệc tùng sau”, đây là một cách hay để giữ cho mái tóc của bạn trông đẹp trong cuộc gọi điện video đáng sợ mà không phải hy sinh khả năng buộc cao phía sau. một búi tóc hoặc một bím tóc.

Nếu bạn không thể quyết định giữa tóc ngắn hay tóc dài trong năm nay, tại sao không làm cả hai?

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 8 Điều Xảy Ra Với Cơ Thể Khi Bạn Ăn Su Su Mỗi Ngày 》 Mẹo vặt cuộc sống 360 độ

Mẹo Vặt

3 mẹo đảm bảo điện thoại sẽ không khiến bạn thức cả đêm

Mẹo Vặt

≡ Những mối nguy hiểm đáng ngạc nhiên khi bỏ qua nhiễm trùng móng chân do nấm 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt