Tình yêu

≡ Những điều gây sốc nhất mà các chàng thấy rất kém hấp dẫn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Nếu bạn đang cố gắng thu hút một chàng trai tốt thì điều đó sẽ khó khăn hơn lúc đầu. Như người xưa vẫn nói, “khó tìm được một người đàn ông tốt”, đó là lý do tại sao rất nhiều người tập trung vào việc khám phá những điều khác nhau thực sự khiến đàn ông hứng thú.

Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là phải hiểu điều gì khiến các chàng trai tắt. Nếu không cẩn thận, bạn có thể đang làm hoặc nói điều gì đó khiến những người đàn ông tốt càng tránh xa bạn càng tốt!

Vì vậy, những điều phổ biến mà các chàng trai thấy rất kém hấp dẫn là gì? Hãy đọc để khám phá câu trả lời!

Truyền bá tin đồn

Có điều gì đó thực sự ly kỳ về tin đồn. Và khi bạn nhận được một số “tin đồn nóng bỏng”, có thể khó giữ nó cho riêng mình.

Tuy nhiên, trước khi làm đổ tách trà đó, bạn nên biết rằng các chàng trai thường không thích nghe những câu chuyện phiếm, đặc biệt là từ những người quan trọng khác. Nếu bạn là người hay buôn chuyện, đối tác nam có thể coi bạn là người có lòng tự trọng thấp. Vì các chàng trai rất bị thu hút bởi sự tự tin nên việc thể hiện lòng tự trọng thấp có thể khiến những người đàn ông tốt bỏ chạy.

CÓ LIÊN QUAN: 8 hành vi thu hút đàn ông nhất

Trang điểm quá đậm

Bạn đã bao giờ nghe câu nói cũ “chết tiệt nếu bạn làm vậy, chết tiệt nếu bạn không?” Cụm từ này có thể là mô tả hoàn hảo cho việc trang điểm, đặc biệt khi bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của một chàng trai.

Nếu bạn không trang điểm chút nào, có khả năng đàn ông (và những người khác) có thể nghĩ rằng bạn giản dị hoặc bạn đã ngừng chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Nhưng có một vấn đề là trang điểm quá nhiều và nếu bạn trang điểm quá nhiều, điều đó có thể khiến các chàng trai thất vọng.

Bạn nên làm gì để tìm được một sự thỏa hiệp hạnh phúc? Nói chung, hãy cố gắng giảm bớt lượng trang điểm và tập trung vào việc nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn thay vì tạo cho mình một diện mạo hoàn toàn mới, và bạn có thể ngạc nhiên về số lần quay đầu của mình.

Tổng số trang điểm

Cũng giống như các chàng trai cảnh giác với việc bạn tình của mình trang điểm quá đậm, họ cũng cực kỳ cảnh giác với những kiểu trang điểm quá cầu kỳ. Tại sao vậy? Chà, theo cách nói của bài hát Blessid Union of Souls cũ đó, “anh ấy thích bạn vì chính bạn”.

Hầu hết các chàng trai đều khá thẳng thắn và khi yêu bạn, họ cũng yêu bạn “như vốn có”. Điều đó có nghĩa là họ thích những thứ như kiểu tóc, cách trang điểm, phong cách thời trang của bạn, v.v. Khi bạn thay đổi hoàn toàn, điều đó thực sự có thể khiến các chàng trai sợ hãi vì bạn thực sự đang đánh đổi một số điều về bạn mà anh ấy thực sự tìm kiếm thứ gì đó mà anh ấy có thể thích hoặc có thể không thích.

CÓ LIÊN QUAN: 10 món đồ đáng ngạc nhiên khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông

Thiếu mục đích

Bạn có từng nhận được những lời giảng khó chịu từ cha mẹ hoặc những người bạn quan tâm về việc bạn không có mục đích hoặc tham vọng thực sự không? Chà, chúng tôi ghét phải là người mang tin xấu, nhưng dù anh ấy có thể hiện điều đó hay không thì bạn trai của bạn cũng có thể thực sự lo lắng về điều này.

Vào cuối ngày, hầu hết các chàng trai đều bị thu hút bởi những người tự tin và ổn định. Nếu bạn không có tầm nhìn thực sự cho tương lai của chính mình, các chàng trai có thể lo lắng rằng bạn cũng sẽ không có tầm nhìn thực sự cho tương lai của mối quan hệ. Ngược lại, nếu bạn có kế hoạch cho cuộc đời mình và cố gắng đi đúng hướng, sẽ có nhiều chàng trai tốt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường.

Không có cuộc sống

Một trong những đặc điểm nổi bật của tình yêu mới là bạn và bạn trai dành nhiều thời gian cho nhau hơn và ít thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, nếu việc không gặp ai khác vì nhu cầu xã hội của bạn đã trở thành chuyện thường xuyên, điều đó có thể khiến bạn trai của bạn rời xa.

Tại sao vậy? Về cơ bản, mọi người lo lắng rất nhiều (ý chúng tôi là Thực ra lo lắng) về việc đối tác của họ quá thiếu thốn. Nếu bạn không có cuộc sống và không bao giờ rời khỏi nhà, các chàng trai có thể lo lắng (đúng hoặc sai) về việc bạn trở nên quá bất cần hoặc đeo bám. Và nếu hai bạn sống cùng nhau, việc không chung sống có nghĩa là bạn đời của bạn không bao giờ có thời gian cho riêng mình và điều này có thể khiến anh ấy bực bội theo thời gian.

CÓ LIÊN QUAN: 10 Dấu Hiệu Người Đàn Ông Muốn Cưới Bạn

Quá tiêu cực

Nghe có vẻ hiển nhiên khi nói rằng đàn ông không thích những đối tác lãng mạn tiêu cực bởi vì, khá nhiều. không ai thích giao du với những người tiêu cực. Tuy nhiên, các chàng trai thậm chí còn ghét sự tiêu cực hơn bất kỳ ai khác, đến mức nó ảnh hưởng đến việc họ sẵn sàng hẹn hò hoặc duy trì mối quan hệ với ai.

Ít nhất một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông có xu hướng thấy phụ nữ kém hấp dẫn về mặt thể chất nếu họ tiêu cực. Trong mắt các chàng trai, ngay cả người nóng bỏng nhất cũng có thể trông giống một kẻ ngu ngốc nếu họ luôn kéo căn phòng xuống. Chỉ còn một lý do nữa để cố gắng lạc quan và vui vẻ hơn mỗi ngày.

Tiệc tùng quá vất vả

Hầu hết mọi người đều trải qua giai đoạn “bữa tiệc khó khăn” và khi bạn cảm thấy còn trẻ và liều lĩnh, đây có thể là cách tuyệt vời để gặp gỡ những người thuộc đảng khác. Tuy nhiên, nếu tiệc tùng cuồng nhiệt đã trở thành thói quen thường xuyên của bạn thì điều đó có thể khiến những người tốt tránh xa bạn.

Để hiểu lý do tại sao, bạn chỉ cần biết điều này: nhiều điều tạo nên những phẩm chất tốt cho một đêm vui vẻ tuyệt vời (hành động điên rồ, đưa ra những quyết định bốc đồng, v.v.) lại tạo nên những phẩm chất xấu đối với một đối tác lãng mạn. Một lần nữa, các chàng trai khao khát sự ổn định và tự tin, vì vậy nếu bạn tiệc tùng liên tục, điều đó có thể cho thấy rằng bạn quá hoang dã và hỗn loạn để có thể ổn định cuộc sống với một chàng trai tốt.

CÓ LIÊN QUAN: 8 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông trẻ con

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 10 Lời Khuyên Để Có Mối Quan Hệ Lâu Dài Lành Mạnh 》 Lời Khuyên Cuộc Sống 360

Mẹo Vặt

≡ 12 manh mối tinh tế mà đối phương đang lừa dối bạn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 10 món đồ bất ngờ khiến phụ nữ hấp dẫn đàn ông hơn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt