Sức khoẻ

≡ Những sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải trong ngày cưới 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Mặc dù mỗi cô dâu đều khác nhau nhưng tất cả họ đều có một điểm chung lớn: họ muốn ngày cưới của mình diễn ra suôn sẻ. hoàn hảo. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu lý do khiến ngày đặc biệt của bạn không quá đặc biệt là do bạn đang nhìn chằm chằm vào bạn từ trong gương?

Sự thật là có rất nhiều sai lầm nghiêm trọng mà bạn có thể mắc phải khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Và ngay cả một trong những sai lầm này cũng có thể đủ để hủy hoại một ngày mà bạn đã dành hàng tháng trời để lên kế hoạch.

Sẵn sàng để có được đám cưới của bạn vừa phải? Hãy đọc tiếp để khám phá những sai lầm lớn nhất cần tránh trong ngày cưới của chính bạn!

Tập trung vào các dự án DIY

Bạn có phải là người nghiện Pinterest? Nếu vậy, có lẽ bạn đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng tự làm tuyệt vời khi lần đầu tiên bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Nhưng chúng tôi nghĩ bạn nên bỏ qua việc cố gắng bắt đầu hoặc hoàn thành bất kỳ dự án lớn nào trong ngày cưới thực sự.

Tại sao vậy? Vào ngày trọng đại, thời gian là thứ bạn rất cần nhiều hơn. Bạn chắc chắn sẽ thấy mình phải xử lý hàng tá việc nhỏ bất ngờ và điều cuối cùng bạn muốn là một dự án lớn nào đó cứ đeo bám bạn cả ngày. Chỉ cần giao dự án đó cho người khác và tập trung tận hưởng ngày của bạn.

CÓ LIÊN QUAN: Truyền thống đám cưới được tạo ra để bị phá vỡ

Lo lắng về thời tiết

Việc các cô dâu lo lắng về thời tiết là điều dễ hiểu. Suy cho cùng, một cơn bão bất ngờ hoặc một sự kiện thời tiết khác có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ nơi bạn sẽ kết hôn cho đến việc tóc của bạn có bị mất kiểm soát do độ ẩm hay không.

Nhưng vấn đề là: bạn có nhiều người phải lo lắng về việc này cho bạn, bao gồm cả người tổ chức đám cưới và nhà tạo mẫu. Miễn là bạn dành thời gian để thuê trước những người mà bạn thực sự tin tưởng, bạn có thể ngừng lo lắng về thời tiết và tin tưởng rằng họ sẽ khiến ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo tuyệt đối.

Nhận chăm sóc sắc đẹp

Khi nghĩ về tất cả những bức ảnh cưới sắp tới, điều tự nhiên là bạn sẽ muốn nhận được một số liệu pháp làm đẹp đặc biệt, từ tẩy lông đến chăm sóc da mặt. Hoặc có thể bạn muốn được mát-xa giảm căng thẳng. Bất cứ thứ gì bạn nhận được, điều quan trọng là phải nhận nó trước đám cưới vài ngày thay vì ngày đó.

Tại sao vậy? Nói một cách đơn giản, bạn không biết cơ thể mình sẽ phản ứng thế nào hoặc bạn sẽ cảm thấy thế nào về việc điều trị. Nếu bạn ghét việc tẩy lông mày hoặc bôi mặt khiến bạn trông như thế nào vài ngày trước đám cưới, bạn sẽ có thời gian để sửa chữa nó. Nhưng nếu bạn ghét kết quả trong ngày cưới của mình, bạn sẽ bị mắc kẹt với diện mạo đó trong những bức ảnh cưới chính thức của mình. mãi mãi.

CÓ LIÊN QUAN: 10 địa điểm tổ chức đám cưới xa hoa đến kinh ngạc trên khắp thế giới

Bỏ ăn

Bạn có nhớ khi cha mẹ và giáo viên nói với bạn rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày không? Hóa ra, họ cũng có thể đang nói về việc chuẩn bị cho đám cưới của bạn!

Một số cô dâu quên ăn vì bận làm việc khác. Và những cô dâu khác bỏ bữa vì lo lắng về việc mặc vừa chiếc váy cưới của mình. Nhưng ăn bữa sáng và có thể là bữa trưa (nếu đó là đám cưới vào buổi tối) sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để hoạt động cả ngày. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiêu khiển trên sàn nhảy ở quầy chiêu đãi và một ít thức ăn trong bụng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi một số loại cocktail chúc mừng.

Lần đầu tiên mang giày mới

Bạn có đôi giày mới cho ngày cưới? Chà, đây là lời khuyên đơn giản của chúng tôi: dù bạn làm gì, hãy đảm bảo rằng bạn đã xỏ đôi giày đó thật kỹ trước ngày kết hôn.

Nếu bạn chưa bao giờ đi giày trước đây, việc đi giày cả ngày có thể khiến bạn bị phồng rộp đau đớn khiến mọi việc từ khiêu vũ đến đi bộ dọc lối đi đều đau đớn không thể chịu nổi. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tháo giày trước và lý tưởng nhất là mang theo một số giày dự phòng (càng thoải mái thì càng tốt) để đề phòng.

CÓ LIÊN QUAN: Đây là con số thực tế các cô dâu lừa dối trong bữa tiệc độc thân của họ

Trở thành người thích kiểm soát

Nhớ chương trình truyền hình cũ cô dâu? Chương trình đó được tạo ra để làm nổi bật một khuôn mẫu nổi tiếng: cô dâu thích kiểm soát, người biến ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình thành ngày đau khổ nhất trong cuộc đời của những người khác.

Bạn không muốn đây là bạn. Như chúng tôi đã nói trước đây, hãy cố gắng tin tưởng người tổ chức đám cưới của bạn và những người khác có liên quan sẽ mang đến cho bạn một ngày khó quên. Nếu bạn là người thực sự thích kiểm soát, bạn luôn có thể giúp tạo trước một dòng thời gian rộng rãi cho ngày đặc biệt của mình. Sau đó, bạn có thể thư giãn và tận hưởng một ngày thay vì quản lý vi mô mọi thứ.

Không bao giờ đặt điện thoại xuống

Nếu bạn vốn là người nghiện điện thoại di động, ngày cưới có thể khiến bạn dán mắt vào điện thoại. Sau cùng, bạn có thể cảm thấy cần phải phối hợp với những người khác nhau, biết ai sẽ đến khi nào và trả lời những người không thể tham dự buổi lễ.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt điện thoại xuống và cố gắng tìm hiểu tất cả các chi tiết tuyệt vời. Đây là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và hãy thành thật mà nói: bạn luôn có thể cuộn Instagram sau khi buổi chiêu đãi kết thúc!

CÓ LIÊN QUAN: Làm thế nào để đảm bảo mối quan hệ của bạn vững chắc

Viết lời thề của bạn

Nếu bạn và người ấy đang viết lời thề của riêng mình, bạn có cơ hội nói cho cả thế giới biết bạn cảm thấy thế nào về người ấy bằng lời nói của mình. Đó là cơ hội để trở nên dễ thương, ngọt ngào và lãng mạn… nhưng dù bạn làm gì, đừng đợi đến ngày cưới mới bắt đầu viết lời thề.

Đó là bởi vì việc chờ đợi đến phút cuối cùng để viết điều gì đó sẽ giải tỏa mọi căng thẳng mà bạn từng cảm thấy khi cố gắng viết những bài luận dài cho giáo viên của mình vào ngày trước khi họ đến hạn. Ngoài ra, cảm xúc của bạn về đối tác sẽ không thay đổi, vậy tại sao không dành thời gian để viết chúng sớm? Cũng như đối với đám cưới, việc lập kế hoạch sớm một chút sẽ giúp bạn có được mọi thứ vừa ý.

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ Most sensible 10 Nutrition Giúp Bạn Chống Căng Thẳng 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn đeo khẩu trang hàng ngày 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Tác dụng không ngờ nhất của việc uống cà phê 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt