Công nghệ

10 lý do nên sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của bạn
</p> <p>10 lý do nên sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của bạn – Mẹo và thủ thuật<br />


Bạn có đang sử dụng Instagram không? Vâng, nếu bạn không, bạn nên như vậy. Instagram là mạng xã hội trực quan nơi mọi người chia sẻ ảnh và video về cuộc sống hàng ngày của họ. Nó đã trở thành một nền tảng phổ biến để giới thiệu thương hiệu của bạn và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bây giờ bạn đã biết lý do nên sử dụng Instagram, hãy xem cách bạn có thể bắt đầu sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của mình và tăng lượng người theo dõi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua từng thông tin về doanh nghiệp trên instagram một cách rất dễ hiểu.Thông tin cơ bản về Instagram

Về cơ bản, đây là một ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn tải lên ảnh có kích thước tối đa 16 megapixel và độ phân giải 1080p. Những tính năng này làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc tiếp thị và quảng cáo vì nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh ngắn gọn, đẹp mắt và dễ hiểu.

Đây cũng là một trong những mạng xã hội có khả năng mở rộng cao nhất vì nó có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Để bắt đầu sử dụng Instagram, bạn cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, máy ảnh và kết nối Internet đáng tin cậy. Bạn có thể tải ứng dụng xuống thiết bị của mình.

Nếu chưa có Instagram, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí tại Instagram. Sau khi có tài khoản, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để bắt đầu.

Tăng nhận thức về thương hiệu và khám phá đối tượng mới

Instagram là một nền tảng tuyệt vời để nâng cao nhận thức về thương hiệu và khám phá đối tượng mới. Thứ nhất, nội dung trực quan trên Instagram hấp dẫn hơn phương tiện truyền thông dựa trên văn bản. Điều này có nghĩa là ảnh được chia sẻ thường xuyên hơn liên kết hoặc ảnh chụp màn hình.

Điều này cũng có nghĩa là bạn có nhiều khả năng khám phá được khách hàng tiềm năng mới hơn trên các mạng xã hội khác. Bạn có biết rằng những thương hiệu có sự hiện diện mạnh mẽ trên Instagram có tỷ lệ tương tác cao hơn không? Xét cho cùng, Instagram không chỉ đăng hình ảnh mà còn đăng những hình ảnh thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu hút được những người theo dõi quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Tăng lượt thích và người theo dõi tự nhiên của bạn

Bạn muốn biết tại sao các nhà quảng cáo lại hào hứng với Instagram đến vậy? Đó là vì tỷ lệ chuyển đổi cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quảng cáo trên Instagram tạo ra nhiều chuyển đổi hơn các mạng xã hội khác. Đó là vì quảng cáo trên Instagram có hình ảnh phong phú và hấp dẫn.

Chúng cũng nhắm mục tiêu đến đối tượng ở cấp độ vi mô vì chúng cho phép bạn chọn đối tượng mục tiêu dựa trên sở thích của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa quảng cáo của mình để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí và dữ liệu có liên quan khác của họ. Với tỷ lệ chuyển đổi cao như vậy, bạn có thể tăng lượt thích và người theo dõi tự nhiên trên Instagram.

Kết nối với những người có ảnh hưởng và xây dựng quan hệ đối tác

Kết nối với những người có ảnh hưởng cũng giống như việc doanh nghiệp của bạn được quảng bá một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bởi vì như bạn cũng có thể biết rằng, nếu không biết rõ về doanh nghiệp của bạn thì sẽ không có ai thích mua sản phẩm của bạn.

Đối với nhiều thương hiệu, việc xây dựng lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội và tương tác với khách hàng hiện tại là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp. Thật không may, hầu hết các doanh nghiệp đều lao vào truyền thông xã hội mà không có chiến lược hoặc kế hoạch. Họ có thể bắt đầu bằng một vài dòng tweet và bài đăng, nhưng họ không biết cách xây dựng lượng người theo dõi và tương tác với khán giả của mình.

Đó là lý do tại sao Instagram rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Đó là mạng xã hội trực quan cho phép bạn kết nối với những người có ảnh hưởng và xây dựng mối quan hệ đối tác với khách hàng.

Tạo nội dung độc đáo và thu hút khách truy cập trên trang web

Tạo nội dung độc đáo có nghĩa là bạn khác biệt với những người khác, bạn đang thể hiện tài năng của mình với mọi người trên khắp thế giới. Đừng sao chép bất cứ ai, hãy là duy nhất. Bởi vì hầu hết các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tạo ra nội dung độc đáo vì họ có chiến lược tiếp thị cứng nhắc.

Đó là lý do tại sao nhiều chiến dịch truyền thông xã hội biến thành một chuỗi bài viết không có mối liên hệ nào với nhau. Thay vì đăng đi đăng lại cùng một nội dung, bạn có thể tạo hình ảnh độc đáo thu hút khán giả của mình. Điều này sẽ làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn và mang lại kết quả tốt hơn.

Bạn cũng có thể tạo nội dung lấy cảm hứng từ khách hàng của mình. Ví dụ: nếu bạn bán các sản phẩm xa xỉ, hãy tạo nội dung tôn vinh những người giàu có và nổi tiếng. Bằng cách này, bạn đang tương tác với khán giả và truyền cảm hứng cho họ chia sẻ nội dung của bạn. Ngay cả khi mọi người đang duyệt trang web của bạn, họ vẫn có nhiều khả năng nhấp vào nội dung Instagram của bạn hơn nếu nội dung đó hấp dẫn và truyền cảm hứng.

Phần kết luận

Do đó, thông tin đưa ra ở trên cho chúng ta biết rằng Sự phát triển của việc sử dụng Internet di động đã tạo ra một cách mới để tiếp cận khách hàng. Với sự phát triển của Instagram trong những năm gần đây, nó đã trở thành nền tảng phù hợp để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ.

Nếu bạn muốn tăng lượng khán giả, nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng, bạn nên thêm Instagram vào chiến lược kinh doanh của mình. Instagram không chỉ là một nền tảng để đăng ảnh.

Với việc lập kế hoạch và thực hiện phù hợp, bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn cho đối tượng mục tiêu, xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trong ngành của mình và thúc đẩy doanh số bán hàng bằng quảng cáo trên Instagram. Hy vọng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những thông tin cung cấp ở trên.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Sử dụng ‘Jan’ để trò chuyện với AI mà không cần lo ngại về quyền riêng tư

Mẹo Vặt

Cách tìm mẫu bo mạch chủ của bạn trên Home windows, macOS và Linux

Mẹo Vặt

Cách lưu tất cả các tab đang mở của bạn trong Safari, Chrome và Firefox

Mẹo Vặt