Bạn tự làm

10 mẹo làm sạch tuyệt vời nhất! – Thật tốt khi biết điều này


Giá như chúng ta biết điều này trước đây!

Ai vẫn còn thời gian và mong muốn dọn dẹp và cọ rửa toàn bộ ngôi nhà? Dọn dẹp là việc cần phải làm nhưng không phải ai cũng thích. Với 10 mẹo này, việc dọn dẹp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều!

Mẹo 1: Hương thơm tươi mát

Máy hút bụi của bạn đôi khi có thể tỏa ra mùi mốc. Điều này sẽ rất khó chịu nếu bạn vừa dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của mình và điều này đã làm mất đi mùi hương tươi mát. Bạn có thể khắc phục điều này rất dễ dàng bằng cách hút một ít bột giặt trước khi bắt đầu hút bụi. Mùi hương tươi mát sau đó sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn!

Mẹo 2: Vết bẩn trên ghế dài

Thật không may, chúng ta không thể ngăn mình quậy phá trên ghế dài. Thuốc chữa bách bệnh? Xà phòng mật bò! Xà phòng mật bò có tác dụng kỳ diệu đối với mọi vết bẩn trên ghế: thức ăn, đồ uống, nước trái cây. Ngay cả vết sô cô la cũng dễ dàng loại bỏ bằng một ít xà phòng ox-gal. Bạn chỉ cần mua nó ở hiệu thuốc.

Mẹo 3: Đầu đốt gas

Làm sạch đầu đốt gas không phải là một công việc tốt. May mắn thay, chúng tôi có một mẹo giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Lần sau hãy sử dụng bọt biển ‘brillo’. Chà cẩn thận chất này lên đầu đốt gas và chúng sẽ sáng bóng trở lại.

Mẹo 4: Vôi trong phòng tắm

Thật không may, tất cả chúng ta đều biết vấn đề khó lấy vôi của vách tắm. Phủ lên bề mặt một lượng nước rửa vừa đủ và để ngấm trong khoảng mười phút. Chỉ cần rửa sạch và bạn sẽ loại bỏ hết vôi.

Mẹo 5: Làm sạch chảo rán

Đây có lẽ là công việc khó chịu nhất. May mắn thay, chúng tôi có một mẹo hoàn hảo để làm sạch chảo rán đúng cách! Loại bỏ mỡ khỏi chảo và lau sạch nhất có thể bằng giấy ăn. Sau đó đổ đầy nước vào chảo rán và thêm viên rửa chén. Cắm phích cắm vào ổ điện và để nồi chiên hoạt động trong khoảng mười lăm phút ở một trăm độ. Sau đó rửa sạch chảo rán và nó lại như mới. Cũng đọc: bạn cũng có thể sử dụng viên rửa chén cho những việc này ở nhà.

Ở trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên siêu hữu ích hơn nữa!Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn cũng có thể sử dụng viên rửa chén cho những việc này ở nhà! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Đừng để những lỗi phong cách này làm tăng thêm tuổi thọ cho diện mạo của bạn! –

Mẹo Vặt

Bạn có thể làm sạch bộ lọc dầu mỡ trong máy hút mùi bằng phương pháp tuyệt vời này! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt