Công nghệ

11 mẹo để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Instagram: Hướng dẫn dứt khoát
</p> <p>11 mẹo để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Instagram: Hướng dẫn dứt khoát – Mẹo và thủ thuật<br />Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, không thiếu nền tảng. Chỉ trong vài năm gần đây, chúng ta đã thấy Facebook và Instagram bùng nổ như một kênh tiếp thị. Cho dù bạn điều hành một công ty nhỏ hay một doanh nghiệp lớn hơn, bạn đều có thể sử dụng các trang web này hàng ngày. Nếu bạn chưa làm như vậy, đã đến lúc truy cập Instagram và bắt đầu xây dựng hồ sơ của bạn. Trong bài đăng blog này, chúng tôi phác thảo 11 cách hàng đầu để quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng Instagram vào năm 2023.

Đăng cập nhật thường xuyên

Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh, Instagram là vua. Việc nền tảng tập trung vào nội dung trực quan đã khiến nó trở thành nền tảng được các nhà tiếp thị cũng như nhiếp ảnh gia yêu thích. Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình, điều tốt nhất bạn có thể làm là đăng ảnh mới thường xuyên. Đăng nội dung là một cách quan trọng để thu hút khán giả của bạn nhưng bạn cũng phải đảm bảo rằng nội dung đó có chất lượng đủ cao để thu hút những người theo dõi mới. Đăng ảnh mới thường xuyên không chỉ giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram mà còn tạo ra hình ảnh chân thực hơn về thương hiệu của bạn.


Tạo nội dung trực quan

Ngoài việc đăng ảnh mới, bạn cũng có thể tạo nội dung trực quan. Tạo bài đăng trên blog, hình ảnh và video là một cách tuyệt vời để nâng cao tài sản thương hiệu của bạn. Nó cũng có khả năng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khán giả của bạn vì những loại nội dung này có thể tồn tại trực tuyến trong nhiều năm. Nếu hiện đang sử dụng Facebook và/hoặc Twitter cho tài khoản thương hiệu của mình, bạn cũng có thể tạo nội dung Instagram. Instagram là nền tảng truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh, có nghĩa là bạn có nhiều khả năng thành công hơn nếu sử dụng hình ảnh thường xuyên hơn bài đăng. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để tăng số lượng người theo dõi nhưng đó cũng là một cách tuyệt vời để tạo hình ảnh thương hiệu lâu dài.

Sử dụng Hashtags

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội tập trung vào hình ảnh, có nghĩa là bạn nên sử dụng hashtag bất cứ khi nào đăng bài. Hashtag là một từ hoặc cụm từ đi kèm với hình ảnh của bạn. Bạn sẽ thấy rằng sự kết hợp giữa ảnh, nội dung trực quan và thẻ bắt đầu bằng # sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Bạn cũng nên sử dụng các hashtag có liên quan. Thuật toán của Instagram rõ ràng ưu tiên hashtag, vì vậy bạn cần cẩn thận để không spam nguồn cấp dữ liệu của mình bằng từ khóa. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo các hashtag cụ thể hơn cho niche của mình. Ví dụ: nếu bạn bán thiết bị tập thể dục, bạn có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # xung quanh sản phẩm của mình.

Cơ hội đăng bài của khách

Bạn cũng có thể đăng bài với tư cách khách trên tài khoản của người dùng Instagram khác. Bằng cách này, bạn có thể tăng giá trị thương hiệu của mình, thu hút người theo dõi mới và xây dựng mạng lưới của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Để tìm những cơ hội này, bạn có thể tìm kiếm “bài đăng của khách” trên trang Khám phá Instagram. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút “Đề xuất người mới” trong cài đặt hồ sơ của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy các cơ hội đăng bài tiềm năng bằng cách tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với lĩnh vực của bạn.

Sử dụng bộ lọc vị trí

Bộ lọc vị trí của Instagram là một cách tuyệt vời khác để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Chúng có thể được sử dụng để thêm yếu tố dựa trên vị trí vào hình ảnh của bạn. Ví dụ: nếu bạn bán đồ bơi, việc thêm bộ lọc hiển thị những người bơi trong hồ bơi có thể mang lại cho ảnh của bạn cảm giác độc đáo và chân thực.

Mẹo tặng quà

Thuật toán của Instagram được thiết kế để thúc đẩy các thương hiệu có lượng người theo dõi thực sự và tự nhiên. Để tăng lượng người theo dõi trên Instagram, bạn nên thử tặng thứ gì đó mà mọi người muốn. Có một số cách để làm điều này. Đầu tiên, bạn có thể chạy quà tặng bằng tài khoản đối tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo quà tặng Instagram của riêng mình.

Mẹo trả tiền để chơi

Instagram là một cách tuyệt vời để nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền từ nó thông qua các tài khoản trả phí, bài đăng được tài trợ và nhấp để quảng cáo. Đơn giản chỉ cần cẩn thận để không đi quá xa khỏi hình ảnh và thông điệp cốt lõi của bạn. Quảng cáo trên Instagram là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ tài khoản của bạn, nhưng bạn cần cẩn thận khi chọn quảng cáo để chạy. Bạn nên đặt mục tiêu tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên cho bài đăng của mình bằng cách tăng cường mức độ tương tác, sử dụng hình ảnh có liên quan và chất lượng cao cũng như thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Khi chọn chạy quảng cáo nào, bạn cũng cần lưu ý đến việc nhắm mục tiêu của chúng. Bạn có thể cải thiện hiệu suất quảng cáo bằng cách đảm bảo rằng quảng cáo của bạn tiếp cận đúng người.

Theo dõi sự phát triển thương hiệu của bạn

Instagram là một cách tuyệt vời để xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn và tăng số lượng người theo dõi, nhưng bạn cũng nên theo dõi mức độ tương tác của bài đăng. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng ứng dụng chấm điểm tương tác, chẳng hạn như Klear. Những ứng dụng này cho phép bạn theo dõi tất cả các số liệu truyền thông xã hội của mình. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng các bài đăng của mình đủ hấp dẫn để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Phần kết luận

Instagram là một cách tuyệt vời để nâng cao hình ảnh thương hiệu và xây dựng mạng lưới của bạn, nhưng bạn cần đăng hình ảnh chất lượng cao để thành công. Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, tạo nội dung trực quan và đăng bài của khách trên tài khoản của người dùng Instagram khác để tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn. Bộ lọc vị trí, bài đăng dựa trên vị trí và chiến dịch dựa trên vị trí của Instagram cũng là những cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng đăng bài của khách và quà tặng trên Instagram để nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn khám phá những cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp của mình bằng Instagram vào năm 2023. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các xu hướng, chiến thuật và chiến lược tốt nhất để phát triển lượt theo dõi trên Instagram của bạn và tăng cường mức độ tương tác.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Woot đang bán Meta Quest 2 với giá thấp nhất từ ​​trước đến nay

Mẹo Vặt

Khi nào bạn nên (và không nên) kết nối sản phẩm thông minh với đường nước của nhà bạn

Mẹo Vặt

Cách khôi phục cài đặt gốc cho mọi máy Mac

Mẹo Vặt