Làm sạch

15 thói quen vệ sinh không tốt bạn cần bỏ


Tất cả chúng ta đều đang tìm cách để làm sạch nhanh hơn và dễ dàng hơn. Dù bạn có tin hay không, đôi khi việc đi theo một số “lối tắt” nhất định thực sự khiến bạn gặp khó khăn hơn về lâu dài. Bạn và gia đình thậm chí có thể đã hình thành một số thói quen xấu cản trở khả năng hoàn thành công việc hiệu quả hơn của bạn (thậm chí bạn có thể gây hại cho ngôi nhà của mình!)

Đã đến lúc bắt đầu phá bỏ những thói quen này để bạn có thể có được một ngôi nhà sạch sẽ hơn, nhanh hơn. Để trợ giúp, chúng tôi đã thuê một chuyên gia để khắc phục những lỗi làm sạch tồi tệ đó. Nếu bạn bắt đầu bằng việc chọn một hoặc hai thói quen dọn dẹp không tốt để thay đổi mỗi tuần, bạn sẽ sớm có được một ngôi nhà sạch sẽ hơn—điều này giúp bạn có nhiều thời gian rảnh hơn cho những việc bạn yêu thích.

Gặp gỡ chuyên gia

Katie Berry là chuyên gia dọn dẹp với 30 năm kinh nghiệm quản lý hộ gia đình và 12 năm viết về các phương pháp và thói quen dọn dẹp cho các gia đình. Cách làm của bà nội trợ. Cô ấy là thành viên của Hội đồng Đánh giá Vệ sinh của The Spruce và đóng góp kiến ​​thức chuyên môn của mình để xem xét các câu chuyện về vệ sinh.

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách phục hồi đệm ghế

Mẹo Vặt

Đây là cách dễ nhất để làm sạch máy giặt của bạn – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Trộn chất tẩy rửa với kem đánh răng! Bạn sẽ không tin được điều gì sẽ xảy ra – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt