Blog

41 mẹo tiết kiệm nhà bếp Mọi người phải biết! –


Sẵn sàng cho một cuộc cách mạng nhà bếp? Khám phá các mẹo hứa hẹn hương vị tối đa, lãng phí tối thiểu và tiết kiệm vô tận!

Bạn đã bao giờ cảm thấy hàng tạp hóa của mình không còn tồn tại được lâu như trước nữa chưa? Chúng tôi nghe thấy bạn! Hãy tưởng tượng việc mở khóa những bí mật biến vật dụng hàng ngày của bạn thành kho báu lâu dài. Chúng ta đang nói về các loại thảo mộc xanh tươi, chuối chín và rau diếp giòn giữ tươi trong nhiều tuần chứ không phải vài ngày. Nghe có vẻ huyền diệu phải không?

41 lời khuyên hữu ích đang chờ đợi, được thiết kế riêng cho các nữ hoàng và vị vua của cuộc sống hiểu biết – đó chính là bạn! Chúng tôi đang tìm ra những bí quyết biến căn bếp của bạn thành thiên đường của sự tươi mát và hương vị. Không cần đũa thần hay những phép thuật phức tạp; chỉ là những thủ thuật đơn giản, dễ dàng và luôn có tác dụng như một cơ duyên!

Hãy giữ vững tinh thần vì đây là tấm vé vàng để cắt giảm rác thải và thưởng thức từng miếng ăn. Hãy hình dung việc mở tủ lạnh của bạn ra một thế giới nơi mọi thứ vẫn tươi mới và thú vị như ngày bạn mua nó. Sẵn sàng để biến tưởng tượng đó thành hiện thực? Tham gia – một thế giới tiết kiệm và hương vị đang chờ đợi!

Phép thuật xanh!

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải chia tay những củ hành đáng yêu của mình quá sớm? Hãy tưởng tượng nguồn cung cấp vô tận, ngay từ căn bếp ấm cúng của bạn! Hành lá có thể là nữ hoàng phim truyền hình, héo úa trước thời đại. Đừng lo lắng – phép thuật đang chờ đợi ở phần gốc rễ của chúng, sẵn sàng nảy mầm trở lại!

blog.greenchef.com

Lấy những phần đáy đó, cho chúng vào lọ thủy tinh với một ít nước máy và để rễ cây chơi đùa bên dưới bề mặt như những đứa trẻ táo bạo ở hồ bơi. Đặt lọ này ở cửa sổ nhà bếp của bạn. Hãy xem những chú chó xanh thân yêu của bạn nhảy múa trở lại cuộc sống, sẵn sàng thưởng thức những món ăn yêu thích của bạn!

Tăng hương vị ngay lập tức!

Không còn than khóc về những cây cỏ héo! Làm đông lạnh húng quế, lá oregano, húng tây và hương thảo trong dầu ô liu bằng khay đá. Đó là vũ khí bí mật của bạn để tăng hương vị ngay lập tức, biến bữa ăn hàng ngày thành món ngon dành cho người sành ăn. Món lasagna và mì ống của bạn sẽ cảm ơn bạn, với các loại thảo mộc thơm, tươi bất cứ lúc nào.

hgtv.com

Thu thập các loại thảo mộc thơm của bạn và chúc phúc cho khay đá với sự hiện diện của chúng. Sau khi đông lạnh, những viên ngọc thảo dược này có thể được cho vào túi ziplock – một kho tàng hương vị trong tầm tay bạn. Hãy tạm biệt những muộn phiền trái mùa và chào đón niềm hạnh phúc thơm tho quanh năm!Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

đây là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường loại 2

Mẹo Vặt

đây là thời gian bạn cần ngủ để cải thiện tâm trạng

Mẹo Vặt

Hiện giờ bạn đang ngồi thế nào? Nó có thể nói RẤT NHIỀU về tính cách của bạn! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt