Công nghệ

Amazon Echo Display 8 mới nhất hiện đang giảm giá 40%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Amazon Echo Show 8 mới nhất được phát hành vào mùa thu năm 2023, mang đến một số tính năng mới thú vị cho thiết bị Echo Show thế hệ thứ ba. Và hiện tại, Amazon đã giảm giá Echo Show 8 tới 40%, đưa nó xuống mức 89,99 USD (ban đầu là $149,99), mức giá thấp nhất mà nó đạt được kể từ khi phát hành. Nếu bạn đang nghĩ đến việc lấy một trong những thứ này, bây giờ có thể là thời điểm tốt để tấn công.

Một người bạn đồng hành đầu giường hoặc nhà bếp tuyệt vời

Thiết bị Echo Show là người bạn đồng hành tuyệt vời trong nhà bếp hoặc đầu giường, đặc biệt đối với những người có thiên hướng trực quan và/hoặc thích Alexa làm trợ lý nhà thông minh của họ. Phiên bản mới này đã có một số cải tiến lớn so với các thế hệ trước, chủ yếu ở bộ phận âm thanh và các thông số kỹ thuật giúp nó hoạt động nhanh hơn.

Một trong những tính năng mới của nó là âm thanh không gian, có thể phân tích âm thanh của căn phòng và tự động điều chỉnh cân bằng âm thanh để cải thiện chất lượng. Rõ ràng, nó vẫn là một loa âm thanh nổi đơn, vì vậy đừng mong đợi nó sẽ làm bạn ngạc nhiên. Amazon Echo Show 8 cung cấp cho bạn màn hình cảm ứng 8 inch, 1.280 x 800 pixel (do đó có tên) với Bluetooth. Camera có cảm biến 13MP hỗ trợ tự động lấy khung hình nên bạn sẽ luôn là trung tâm của sự chú ý trong các cuộc gọi điện video của mình.

Đợt giảm giá này có nghĩa là Echo Show 8 hiện có cùng mức giá với Echo Show 5 cũ hơn, chậm hơn — ngay cả người tiền nhiệm thế hệ thứ hai của nó vẫn có giá khoảng 130 USD, khiến nó trở thành sản phẩm đáng mua nhất trong nhóm. (Nó cũng rẻ hơn nhiều so với Echo Show 10 cao cấp hơn, hiện có giá 249,99 USD).

Echo Show 8 là một thiết bị tuyệt vời dành cho những ai thích làm theo hướng dẫn công thức nấu ăn bằng video trong nhà bếp hoặc nhận cuộc gọi rảnh tay. Bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá PCMag “nổi bật” tại đây.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách sử dụng Alexa làm diễn giả

Mẹo Vặt

Bạn không thể sử dụng AI để ‘Thu phóng và nâng cao’ bức ảnh nhiễu hạt đó của Kate Middleton

Mẹo Vặt

Có gì mới trong đợt giảm tính năng Pixel tháng 1

Mẹo Vặt