Công nghệ

Amazon Hearth Max 11 hiện đang giảm giá 39%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Woot.


Máy tính bảng lửa đã trải qua một chặng đường dài kể từ sự khởi đầu khiêm tốn của chúng. Chúng khởi đầu là những chiếc máy tính bảng tầm trung, giá rẻ nhưng đã phát triển thành đối thủ nặng ký cho những người muốn có một lựa chọn máy tính bảng thân thiện với túi tiền hơn. Theo các công cụ kiểm tra giá yêu thích của tôi, hiện tại, máy tính bảng Amazon Fire Max 11 đang ở mức giá tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có thể lấy nó cho $139,99 (ban đầu là $229) sau khi giảm giá 39% từ Woot cho đến Chủ nhật, ngày 3 tháng 2. Nếu bạn có Amazon Prime, bạn sẽ được giao hàng miễn phí; nếu không, phí vận chuyển sẽ là 6 USD. (Tuy nhiên, hãy lưu ý: Woot chỉ giao hàng đến 48 tiểu bang liền kề ở Hoa Kỳ).

Máy tính bảng Fire thế hệ thứ 13 này được phát hành vào mùa hè năm ngoái và là Fire Tablet lớn nhất của Amazon, có màn hình 11 inch. Với mức giá hiện tại, nó thậm chí còn rẻ hơn so với những sản phẩm đã qua sử dụng hiện có trên Amazon. Model đang bán tại Woot là màu xám, 64GB, có phiên bản quảng cáo. Bạn cũng có thể mua bút stylus ($34,99) và bàn phím ($89,99) và nó vẫn sẽ rẻ hơn so với gói hiện tại của Amazon dành cho những mặt hàng đó.

Fire Max 11 được PCMag đánh giá “xuất sắc” về chất lượng màn hình, nâng cấp về thiết kế, hiệu năng tốt và khả năng truy cập vào hệ sinh thái Amazon. Nó đã bị chỉ trích vì thiếu lựa chọn ứng dụng (dù sao thì nó cũng là một sản phẩm của Amazon) và vì Amazon không cho biết liệu họ có nhận được bất kỳ bản nâng cấp hệ thống nào hay không (ngoài ít nhất bốn bản cập nhật bảo mật).

Nếu bạn đồng ý sử dụng Amazon Appstore để tải hầu hết nội dung của mình thì hệ thống FireOS có thể không phải là vấn đề đối với bạn. Nếu muốn có ứng dụng từ Google Store, bạn sẽ phải tải chúng qua thẻ nhớ microSD, điều này có thể không dành cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một chiếc máy tính bảng có độ phân giải 2.000 x 1.200 pixel với thời gian chơi lên tới 14 giờ, RAM 4 GB và camera trước và sau 8 MP với mức giá tốt. Không có máy tính bảng nào khác có chất lượng này có thể sánh được với mức giá hiện tại là 139,99 USD.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

MacBook Air M2 mới nhất hiện đang giảm giá 300 USD

Mẹo Vặt

Oregon vừa thông qua Luật ‘Quyền sửa chữa’ hoành tráng

Mẹo Vặt

Mua Apple Watch Sequence 9 và Extremely 2 có cảm biến oxy trong máu ở đâu

Mẹo Vặt