Nhà và Vườn

Amazon hiện đang có đợt giảm giá công cụ lớn


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.


Nếu bạn là người tự làm hoặc thợ mộc (hoặc nếu bạn đang tìm một món quà cho ngày lễ tình nhân yêu thích công cụ của mình), thì bây giờ là lúc để xem doanh số hiện có trên Amazon. Tất cả các công cụ không dây, dụng cụ cầm tay, bộ pin và hộp đựng đều được giảm giá—vì vậy nếu bạn có ngân sách tiết kiệm và muốn mở rộng bộ sưu tập công cụ của mình, hãy xem những thứ này.

Bán dụng cụ không dây

Các công cụ không dây ngày càng tốt hơn và thiết thực hơn khi công nghệ pin được cải thiện. Các công cụ không dây mới hơn đôi khi có thời gian chạy pin sáu giờ và nhiều mô-men xoắn hơn so với các công cụ trước đó. Chúng cũng nhẹ hơn.

  • Máy cưa tròn Ryobi One 6 ½” với giá 70 đô la. Với mức giảm giá 45%, chiếc cưa Ryobi này là một món hời và nó sẽ thực hiện tới 350 lần cắt mỗi lần sạc.

  • Bộ định tuyến không dây DeWalt 20 Volt với giá 124 USD. Bộ định tuyến là một trong những công cụ mà trước đây rất khó chế tạo không dây do cần có mô-men xoắn để vận hành chúng. Công cụ này có thể hoạt động từ 16.000 đến 25.000 vòng / phút và được giảm giá rất nhiều khi giảm giá 48%.

  • Máy cưa lọng không dây Makita 18V với giá 114,95 USD. Đây là ưu đãi chỉ dành cho công cụ nên không đi kèm pin hoặc bộ sạc, nhưng với mức giảm giá 60% thì đó là một mức giá tuyệt vời. Nó sẽ phù hợp với pin Makita 18 volt.

Bán pin

Khi bạn kiểm tra các ưu đãi về pin công cụ không dây, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua những pin đi kèm với pin bạn đã có—hầu hết các trường hợp, pin chỉ có thể thay thế được với các công cụ khác cùng nhãn hiệu và loại pin.

Dụng cụ cầm tay đang giảm giá

Dụng cụ cầm tay tốt không nhận được nhiều sự chú ý nhưng chúng cũng quan trọng như dụng cụ điện. Bất kỳ ai muốn xây dựng bộ sản phẩm của mình nên kiểm tra các đợt bán hàng này trên Amazon.

  • Thước dây thợ mộc FastCap 16 feet với giá 7,99 USD. Đây là thước dây yêu thích của tôi: Dễ đọc từ cả hai mặt, có gọt bút chì và kẹp thắt lưng, đồng thời có diện tích rộng để ghi chú số đo bằng bút chì ở bên cạnh khi bạn quên mang theo điện thoại. notepad bên mình khi bạn đang đo thứ gì đó. Và trên hết, nó hiện đang giảm giá 55%.

  • Kìm tự động lưỡi liềm 8” với giá 16,95 USD. Những chiếc kìm này có hàm có thể điều chỉnh cho các công việc lớn hơn hoặc nhỏ hơn và chúng có bộ kẹp thứ hai nhẹ nhàng cho các vật liệu mỏng manh, xa hơn về tay cầm. Họ hiện đang giảm giá 52%.

  • Bộ tuốc nơ vít thủ công với giá 14,98 USD. Bộ này đi kèm với tám tua vít với nhiều kích cỡ khác nhau và bao gồm các trình điều khiển loại đầu Phillips và đầu dẹt. Đây là một công cụ tốt cho những người mới bắt đầu xây dựng bộ sản phẩm của mình hoặc cho những người lần đầu tiên tự mình thực hiện một số công việc bảo trì nhà cửa—và công cụ này được giảm giá 46%.

Túi và túi đựng dụng cụ đang giảm giá

Nếu bạn là người yêu thích công cụ, bạn có thể biết rằng hộp công cụ có thể tạo nên hoặc phá vỡ một bộ dụng cụ.

  • Túi đựng dụng cụ vải Milwaukee có dây đeo với giá 26,36 USD. Túi có kích thước 23 inch x 12 inch x 12 inch và sẽ vừa với dụng cụ yêu thích của bạn cũng như pin và bộ sạc dự phòng. Hiện tại nó đang được giảm giá 47%.

  • Túi đựng dụng cụ Klein Tools với giá 38,99 USD. Túi này có thể được đeo trên thắt lưng dụng cụ của bạn và có túi đựng các dụng cụ nhỏ như kìm và tua vít. Nó cũng có một vòng giữ băng. Giảm giá 36%.

  • Bộ túi đựng dụng cụ Rugged Tools với giá 17,99 USD. Bộ túi này đi kèm với một túi 12 inch x 4,25 inch x 5,25 inch và một túi 14 inch x 5,5 inch x 5,75 inch. Có một nơi phù hợp để phân loại các dụng cụ nhỏ hơn hoặc đóng gói trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi di chuyển luôn là một lời kêu gọi phù hợp đối với bất kỳ người đam mê công cụ nào; những chiếc túi này đang được giảm giá 40%.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách dễ nhất để làm sạch nồi nấu chậm

Mẹo Vặt

Combo iRobot Roomba i5+ được giảm giá $250 (nhưng hãy nhanh lên)

Mẹo Vặt

Các công cụ tốt nhất để làm sạch mùa xuân ngoài trời

Mẹo Vặt