Đồ ăn

Ăn bột sống có an toàn không?


ăn bột sống

Tìm hiểu xem có an toàn khi ăn nhẹ bằng bột bánh quy hoặc bột bánh quy không

Tất nhiên, chúng tôi biết rằng bạn sẽ không chỉ lấy một túi bột mì để ăn nhẹ như ăn khoai tây chiên. Nhưng chẳng phải tất cả chúng ta đều bị cám dỗ chỉ ăn một chút bột bánh quy thơm ngon đó khi nướng bánh quy sao? Hoặc liếm thìa khi làm bánh hạnh nhân? Và bột bánh quy hoặc bột bánh hạnh nhân chứa đầy bột thô. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem liệu ăn nhẹ bằng bột thô khi nướng bánh có an toàn hay không.

An toàn

Chúng ta hãy xé băng ngay: không, ăn bột sống không an toàn. Khi bột được làm ra, các loại ngũ cốc được sử dụng có thể tiếp xúc với vi khuẩn. Và điều đó đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ bị bệnh khi ăn bột mì. Bất cứ khi nào bạn ăn bột mì bị nhiễm E.coli hoặc salmonella, bạn có thể bị ngộ độc thực phẩm. Và điều đó đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ em và những người trên sáu mươi lăm tuổi.

Lựa chọn thay thế

Nếu bạn thực sự, Thực ra không thể cưỡng lại sự cám dỗ của việc ăn bột bánh quy và bột nhão, bạn có thể sử dụng một số lựa chọn thay thế để làm mọi thứ an toàn hơn một chút cho bản thân. Bạn có thể dễ dàng làm bột đã qua xử lý nhiệt tại nhà. Khi bạn nấu bột trước khi sử dụng, bạn sẽ tiêu diệt vi khuẩn có thể đã làm ô nhiễm bột. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ăn bột bánh quy một cách an toàn mà không có nguy cơ bị bệnh. Tất cả những gì bạn phải làm là phết một ít bột mì lên khay nướng và nướng trong bảy phút ở nhiệt độ 350 độ F. Điều này cũng áp dụng cho các hỗn hợp đóng gói mà bạn có thể mua ở cửa hàng tạp hóa. Giống như hỗn hợp đóng hộp làm bánh hạnh nhân hoặc bánh quy.

Vì vậy, ăn bột sống không an toàn. Nhưng may mắn thay, bạn không cần phải loại bỏ hoàn toàn bột bánh quy và bột bánh. Và chúng tôi nghĩ đó thực sự là một tin tốt!

Đọc thêm: Giải thích: bạn có thể ăn thịt xông khói sống không?

Nguồn: Hương vị quê nhà | Hình ảnh: Bapt, Immo WegmannMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 8 Dấu Hiệu Bạn Có Thể Bị Ung Thư Não 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 9 Công Dụng Của Dầu Dừa Có Thể Bạn Chưa Biết 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 10 Dấu Hiệu Bất Ngờ Của Ung Thư Đại Tràng 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt