Bạn tự làm

Anh ta đổ nước sôi lên xe và sau đó chuyện này xảy ra! – Thật tốt khi biết điều này


Chữa vết lõm bằng nước nóng!

Tất nhiên là thật khủng khiếp nếu xe của bạn bị móp méo. Việc sửa chữa một vết lõm trên ô tô của bạn tại một công ty sửa chữa hư hỏng có thể dễ dàng tiêu tốn hàng trăm euro. Chúng ta thường muốn sửa chữa vết lõm càng nhanh càng tốt, điều đó có nghĩa là các công ty bảo hiểm thường bắt bạn phải trả quá nhiều tiền. Chuyện đó bây giờ đã là quá khứ! Với thủ thuật khéo léo này, bạn có thể loại bỏ vết lõm xấu xí đó trên xe mà không tốn một xu!

Loại bỏ vết lõm khỏi xe của bạn

Để loại bỏ vết lõm trên xe, tất cả những gì bạn cần là một ấm đun nước và chất tẩy rửa bồn cầu! Làm thế nào nó hoạt động? Rất dễ! Đổ đầy ấm và đun sôi nước. Khi nước sôi là lúc bắt đầu. Nhẹ nhàng đổ nước lên vết lõm. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đổ đủ nước sôi xung quanh vết lõm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nước tất nhiên là rất nóng! Sau đó đặt nút chặn bồn cầu xung quanh vết lõm và kéo miếng chặn về phía bạn. Thực hiện việc này cẩn thận nhiều lần liên tiếp và mỗi lần di chuyển dụng cụ thông tắc bồn cầu đến gần vết lõm hơn. Hãy dành thời gian của bạn cho việc này. Sau vài phút bạn sẽ thấy vết lõm đã biến mất hoàn toàn! Sẽ như thể chưa từng có một vết lõm nào.

Hãy xem video dưới đây để biết cách thực hiện thủ thuật khéo léo này nhé! Đừng quên chia sẻ điều này, nó sẽ giúp bạn bè của bạn tiết kiệm rất nhiều tiền!

Nguồn: YouTube | Hình ảnh: Videostill | YouTubeMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đây là lý do DIY thú vị tại sao bạn nên đổ sơn móng tay vào bát nước nóng

Mẹo Vặt

Bạn cũng có thể sử dụng viên rửa chén cho những việc này ở nhà! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Cậu bé liên tục làm những tín hiệu tay kỳ lạ trong suốt chuyến bay

Mẹo Vặt