Công nghệ

Apple Watch SE hiện chỉ có giá 206 USD


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Apple Watch SE thế hệ thứ hai được phát hành vào mùa thu năm 2022 như một bản nâng cấp lớn cho phiên bản giá rẻ của Apple Watch. Giờ đây, bạn có thể mua Apple Watch SE phiên bản di động và GPS 44mm với vỏ nhôm và dây đeo thể thao cho $206,51 (ban đầu là $329), đây là mức giá thấp nhất tôi từng thấy. Để tham khảo, chiếc Apple Watch này đã đạt mức giá 269,99 USD vào Thứ Hai Điện Tử. Hiện tại, bạn cũng có thể có phiên bản GPS màn hình 40mm nhỏ hơn cho $179 (ban đầu là $229) từ Walmart, cũng là mức giá thấp nhất tôi từng thấy trong những tháng gần đây.


Tùy chọn Apple Watch SE của bạn:


Nếu bạn đang thắc mắc, những chiếc Apple Watch SE này không có tính năng bổ sung oxy trong máu gần đây đã bị Apple cấm bán. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua một trong những thứ đó khi có thể và duy trì tính năng này trong suốt thời gian sử dụng của đồng hồ.

Như nhà báo công nghệ Pranay Parab đã nói khi Apple Watch SE này được phát hành, đây là sự lựa chọn Apple Watch tốt nhất cho hầu hết mọi người vì nó rẻ hơn và bạn vẫn nhận được nhiều tính năng quan trọng nhất trong đó. SE có bộ xử lý tương tự như Series 8, có tính năng phát hiện sự cố và có thời lượng pin tuyệt vời lên tới 37 giờ, như PCMag đã lưu ý trong bài đánh giá “xuất sắc” của mình. Bạn sẽ không có khả năng chống bụi hoặc màn hình luôn bật mà nhiều người yêu cầu trên các mẫu mới hơn, nhưng bạn nhận được xếp hạng WR50, nghĩa là nó có khả năng chống nước ở độ sâu 164 feet và an toàn khi bơi trong hồ bơi hoặc đại dương.

Apple vẫn nâng cấp Apple Watch thế hệ đầu tiên với WatchOS mới nhất, vì vậy bạn vẫn có thể tận dụng những tính năng mới nhất mà ngay cả những mẫu Apple Watch cao cấp cũng có được.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Hàng chục con rùa biển bị choáng váng vì lạnh được thả về tự nhiên sau nhiều tháng phục hồi

Mẹo Vặt

Các sản phẩm tốt nhất để tổ chức công nghệ của bạn

Mẹo Vặt

Bây giờ bạn có thể sử dụng ChatGPT mà không cần có tài khoản

Mẹo Vặt