Công nghệ

Apple Watch Sequence 8 hiện đang được giảm giá 200 USD


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Walmart.


Apple Watch Series 9 mới hơn đã ra mắt vào năm ngoái nên không thể tránh khỏi việc Apple Watch Series 8 sẽ giảm giá đáng kể: Ngay bây giờ, bạn có thể mua Apple Watch Series 8 GPS + Cellular 41mm với bốn màu cho $299,99 (thường là $499,99) ở mức vừa/nhỏ tại Walmart. Bạn cũng có thể mua Apple Watch Series 8 GPS + Cellular 45mm lớn hơn ở mức trung bình hoặc lớn cho $329,99 (ban đầu là $529,99) tại Target. Tại thời điểm viết bài này, đây là mức giá thấp nhất bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ nhà bán lẻ lớn có uy tín nào và cũng là mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay, theo nhiều công cụ so sánh giá khác nhau. Để tham khảo, lần cuối cùng chúng tôi đưa ra mức giá thấp nhất kỷ lục lúc bấy giờ là 324,99 USD cho loại 41mm vào tháng 10.

Apple Watch SE và Series 7 cũng đang có mức giá thấp nhất hiện nay.


Các ưu đãi khác của Apple ngay bây giờ:


Một chiếc Apple Watch tuyệt vời dành cho những người đang cố gắng tiết kiệm một số tiền

Apple Watch Series 8 vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời. Nó có giá cả phải chăng hơn Series 9 và có nhiều tính năng tương tự, đồng thời bạn vẫn nhận được các bản cập nhật phần mềm mới nhất, chẳng hạn như watchOS 10.2. Đây là những gì chúng tôi đã nói trước đây về Apple Watch Series 8:

Màn hình trên Series 8 là màn hình OLED, cũng hỗ trợ chế độ hiển thị Luôn bật, nghĩa là bạn có thể truy cập nhanh vào các thông báo và thời gian. Cung cấp sức mạnh cho Apple Watch Series 8 là chip S8, đây là bộ xử lý lõi kép. Ngoài ra còn có bộ nhớ trong 32GB, đủ dung lượng để tải xuống ứng dụng và lưu nhạc để phát lại ngoại tuyến. Thời lượng pin trên đồng hồ lên tới 18 giờ, có thể kéo dài lên tới 36 giờ ở Chế độ năng lượng thấp. Đồng hồ cũng có khả năng chống bụi IP6X và có khả năng bơi lội với mức chống nước ở độ sâu 50 mét. Điều này đủ tốt cho các hoạt động ở vùng nước nông như bơi trong hồ bơi hoặc đại dương.

Một số tính năng ra mắt với Series 8 là khả năng đo và theo dõi những thay đổi về nhiệt độ cơ thể khi bạn ngủ cũng như khả năng phát hiện xem bạn có bị tai nạn ô tô hay không và tự động gọi trợ giúp. Lợi ích bổ sung mà bạn nhận được với mẫu máy cụ thể này mà Target đang bán là kết nối di động với mạng di động của bạn. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi và sử dụng dữ liệu hoặc ứng dụng khi không mang theo iPhone hoặc có wifi. Bạn có thể coi nó như một phần mở rộng của iPhone trên cổ tay. Bạn có thể xem cách thêm Apple Watch vào gói di động của mình tại đây. PCMag lưu ý trong bài đánh giá của họ rằng đây là chiếc Apple Watch tốt nhất đối với hầu hết mọi người khi nó ra mắt khoảng một năm trước. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của PCMag về Series 8 tại đây.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Những màn hình này đang được bán với giá thấp nhất là $ 80

Mẹo Vặt

Ưu đãi Amazon yêu thích của tôi trong ngày: Màn hình Samsung ViewFinity S6 này

Mẹo Vặt

Làm thế nào thực vật và vi sinh vật có thể dọn dẹp mớ hỗn độn mà chúng ta tạo ra

Mẹo Vặt