Công nghệ

Bạn có thể dùng thử Samsung Galaxy AI trên điện thoại không phải Galaxy của mìnhThị trường điện thoại thông minh khá cạnh tranh, đặc biệt là trong hệ sinh thái Android. Đối với nhiều người, đó là iPhone hoặc không có gì, nhưng đối với phần còn lại của thế giới — và một tỷ lệ lớn người Mỹ, những người không muốn bị ràng buộc với hệ sinh thái Apple — thì có rất nhiều lựa chọn.

Mặc dù Samsung đứng thứ hai về doanh số bán điện thoại thông minh trên toàn thế giới nhưng họ vẫn muốn nhiều hơn thế. Cụ thể là nó muốn bạn mua một chiếc Galaxy. Ngoài những quảng cáo hấp dẫn, Samsung thực sự đã đổi mới một trải nghiệm thông minh để thuyết phục bạn mua một trong những điện thoại thông minh của họ, có tên là Try Galaxy. Ứng dụng web này “biến” điện thoại thông minh của bạn thành Galaxy, chạy trải nghiệm One UI mô phỏng trên điện thoại không phải Galaxy của bạn.

Trước đây, Try Galaxy chỉ có sẵn cho iPhone, có thể là do Samsung nhìn thấy cơ hội lớn nhất trong việc hướng người dùng iOS ra khỏi hệ sinh thái Apple. Giờ đây, nó đã tiến xa hơn một bước và cho phép những người dùng Android khác (nhưng không phải Galaxy) thử nghiệm. Mặc dù One UI không hoàn toàn khác biệt so với các giao diện Android khác, nhưng đây là một trải nghiệm đủ độc đáo mà Samsung cho rằng nó có thể kéo một số người dùng rời khỏi Google, OnePlus và các nền tảng điện thoại thông minh Android phổ biến khác.

Mặc dù tin tức đó rất thú vị đối với bất kỳ ai muốn mô phỏng One UI hoặc thậm chí là trải nghiệm điện thoại có thể gập lại trên Android của họ, nhưng lý do thay đổi này gây chú ý sáng nay là vì Samsung cũng đã bổ sung các tính năng AI từ One UI 6.1 vào Try Galaxy. . Ứng dụng web hiện bao gồm các trải nghiệm dành cho Dịch trực tiếp, Hỗ trợ trò chuyện, Hỗ trợ ghi chú, Hỗ trợ ảnh và Vòng kết nối để tìm kiếm.

Trước khi quá phấn khích, bạn thực sự không thể thử các tính năng này giống như nếu bạn có điện thoại Galaxy chạy One UI 6.1. Thay vào đó, bạn có thể nhấn vào từng cái từ một tiện ích trên màn hình chính và xem trải nghiệm mô phỏng trên màn hình của bạn. Ví dụ: Live Translate chạy một cuộc gọi điện thoại giữa một tài xế taxi và một người lái xe trước đó đã để điện thoại của cô ấy trong xe của tài xế taxi. Người lái xe nói bằng tiếng Anh và Live Translate dịch sang tiếng Tây Ban Nha và ngược lại cho người lái xe. Hỗ trợ ảnh cho bạn biết cách hoạt động của các tính năng như Chỉnh sửa tổng quát và Xóa phản chiếu, sử dụng các ảnh và chỉnh sửa được tuyển chọn để giới thiệu AI.

Các trải nghiệm khác, chẳng hạn như Hỗ trợ trò chuyện, chỉ phát một video nhỏ về tính năng bên trên phần mô tả ngắn gọn về những gì nó có thể làm. Tuy nhiên, đây là một cách hay để mô phỏng trải nghiệm của bạn nếu bạn quyết định chọn một chiếc điện thoại Galaxy mới, đặc biệt là vì tất cả các tính năng Dùng thử Galaxy khác, như Trải nghiệm gập, trải nghiệm Tin nhắn và ứng dụng Máy ảnh mô phỏng, vẫn còn ở đây .

Nếu bạn muốn tự mình dùng thử, hãy truy cập trygalaxy.com. (Bạn sẽ cần sử dụng Safari dành cho iOS hoặc Chrome dành cho Android). Trên iOS, chạm vào nút chia sẻ, sau đó chạm vào Thêm vào màn hình chính. Trên Android, nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải, sau đó Cài đặt ứng dụng. Sau đó, chỉ cần khởi chạy Dùng thử Galaxy từ Màn hình chính hoặc trình khởi chạy ứng dụng.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Ngôi sao năng lượng: Tổng quan, Chứng nhận, Tính bền vững

Mẹo Vặt

Tumblr và WordPress đang bán dữ liệu của bạn cho các công ty AI

Mẹo Vặt

Sử dụng Plugin ‘ActivityPub’ để thêm trang internet WordPress của bạn vào Fediverse

Mẹo Vặt