Công nghệ

Bạn có thể mua Apple Watch Sequence 7 với mức giảm giá 47% ngay bây giờ


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Woot.


Apple Watch Series 7 ra mắt vào năm 2021 và ngày nay không dễ để tìm được những chiếc mới để bán. Nhưng ngay bây giờ, bạn có thể nhận Apple Watch Series 7 GPS + Cellular 45mm từ Woot với giá $279,99 (ban đầu là $529) sau khi giảm giá 47%. Sau khi xem các công cụ so sánh giá, đây là mức giá thấp nhất mà Series 7 có được. Nếu bạn có Amazon Prime, bạn cũng được giao hàng miễn phí; nếu không, phí vận chuyển sẽ là 6 USD. (Tuy nhiên, hãy lưu ý: Woot chỉ giao hàng đến 48 tiểu bang liền kề ở Hoa Kỳ)


Các ưu đãi khác của Apple ngay bây giờ:


Đồng hồ Apple mới nhất—Series 9 và Ultra 2—đã gây chú ý vào tháng 1 vì cấm tính năng oxy trong máu của nó. Có nhiều cách để có được tính năng này trên các mẫu máy đó trước khi quá muộn, nhưng nếu bạn muốn có tính năng này và không ngại mua một mẫu máy cũ hơn thì Series 7 là một lựa chọn phù hợp.

Đây là phiên bản GPS + Cellular, nghĩa là bạn có thể để điện thoại ở nhà mà vẫn có thể nhận cuộc gọi và nghe nhạc. Nó cũng có màn hình 45mm lớn hơn với Dây đeo thể thao bằng cao su (và chỉ có màu xanh lá cây). Bạn có thể xem thông số kỹ thuật đầy đủ của Series 7 của Apple tại đây và tại đây, đồng thời đọc toàn bộ bài đánh giá “xuất sắc” từ PCMag tại đây. Bạn vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật watchOS 10 mới nhất kể từ khi Apple cập nhật các mẫu Apple Watch Series 4 trở lên.

Nếu bạn mua một chiếc Apple Watch Series 9 có GPS + Cellular 45mm, bạn sẽ phải trả 529 USD. Sự khác biệt chính về phần cứng giữa hai loại này là bộ xử lý, S7 SiP so với S9; bộ nhớ trong là 32GB so với 64GB của Series 9; và Bluetooth, là 5.0 so với 5.3. Độ sáng bằng khoảng một nửa Series 9 với 1.000 nits. Cả hai đều có tính năng hiển thị “Always-on” và có cùng thời lượng pin là 18 giờ. Không có tính năng phát hiện sự cố, Siri trên thiết bị, điều khiển bằng cử chỉ chạm hai lần hoặc tìm kiếm chính xác cho iPhone của bạn trên Series 7.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

MacBook Air M1 vẫn là máy Mac tốt nhất cho hầu hết mọi người

Mẹo Vặt

Hiện đã có Android 15 Beta

Mẹo Vặt

Chế độ vẽ là bí mật được giữ kín nhất của Google Stay

Mẹo Vặt