Công nghệ

Bạn có thể mua Microsoft Visio 2021 Professional với giá 30 USD ngay bây giờ


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Visio Professional 2021 là công cụ lập sơ đồ hàng đầu của Microsoft được thiết kế để đơn giản hóa dữ liệu phức tạp thông qua hình ảnh trực quan dễ hiểu và hiện đang được bán với giá 29,99 USD (đăng ký 250 USD). Với Visio, người dùng có thể chọn từ các mẫu tạo sẵn, sơ đồ ban đầu và khuôn mẫu, đồng thời ứng dụng hỗ trợ nhiều loại sơ đồ khác nhau, bao gồm lưu đồ, sơ đồ tổ chức và sơ đồ tầng.

Visio hoạt động tự nhiên với các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, hỗ trợ vẽ và chú thích bằng ngón tay hoặc bút. Nó cho phép người dùng truy cập các mẫu không có sẵn trong Visio dành cho web, tự động tạo sơ đồ tổ chức từ các nguồn dữ liệu như Excel hoặc Exchange và cung cấp giải pháp lập sơ đồ toàn diện tại chỗ. Giấy phép này dành cho đăng ký trọn đời, có thể được sử dụng cho một PC và bao gồm tất cả các tính năng của Visio Standard, cùng với các mẫu, hình dạng và tính năng cộng tác bổ sung, cho phép người dùng xây dựng và xác thực sơ đồ hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành như BPMN 2.0, IEEE và UML 2.5. Xin lưu ý rằng ưu đãi này không bao gồm đăng ký Microsoft 365.

Bạn hiện có thể mua Microsoft Visio 2021 Professional dành cho Windows với giá 29,99 USD (đăng ký là 250 USD), mặc dù giá có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Tất cả các cách khác nhau để tìm AirPods bị mất của bạn

Mẹo Vặt

Bạn có thể mua ngay chiếc Kính hiển vi LCD cầm tay này với giá 82 USD

Mẹo Vặt

The 5 Very best Air High quality Displays of 2024

Mẹo Vặt