Công nghệ

Bạn có thể mua Offcloud ngay bây giờ với giá 39,99 USD


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Bạn sẽ nhận được gói đăng ký trọn đời cho Offcloud hiện đang được giảm giá với giá $39,99 (đăng ký $209). Offcloud là dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng mở khóa các trang web lưu trữ và phát trực tuyến tệp, tải xuống an toàn từ BitTorrent, tìm nạp từ Usenet/nhóm tin, xóa các hạn chế đối với Đã tải lên, sao lưu video YouTube, chuyển đổi các mục Soundcloud sang tệp MP3, đồng bộ hóa tệp với đám mây và chuyển đổi nội dung web sang PDF. Nó cũng cung cấp tính năng ẩn danh và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu các bài viết trực tuyến tương tự như Pocket hoặc Evernote.

Sự tích hợp của Offcloud với Zapier cho phép tải lên hoặc đồng bộ hóa liền mạch với các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, Dropbox, Amazon Cloud Drive và Microsoft OneDrive. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa dữ liệu với NAS, FTP hoặc WebDAV.

Offcloud cũng bao gồm các tính năng như tạo liên kết không giới hạn, trang web lưu trữ tệp cao cấp, hỗ trợ truyền phát video, liên kết BitTorrent, chuyển đổi PDF và HTML. Người đăng ký nhận được băng thông proxy 1TB, 50GB dung lượng đám mây, tải lên từ xa không giới hạn và hạn ngạch hàng tháng cho các nguồn cao cấp. Offcloud có thể truy cập được thông qua bất kỳ trình duyệt hiện đại nào, cung cấp đăng ký trọn đời và hỗ trợ tối đa ba địa chỉ IP cho mỗi tài khoản.

Bạn hiện có thể đăng ký trọn đời Offcloud với giá 39,99 USD (đăng ký 209 USD), mặc dù giá có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cải thiện hiệu suất trên Steam Deck của bạn với CryoUtilities

Mẹo Vặt

Sự khác biệt giữa Bộ chuyển mạch mạng và Bộ định tuyến

Mẹo Vặt

Đây là những bộ định tuyến chơi sport tốt nhất để mua

Mẹo Vặt