Công nghệ

Bạn có thể nhận được cả hai máy bay không người lái Ninja Dragon Phantom Okay và Alpha Z với giá 175 USD ngay bây giờ


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Ninja Dragon Phantom K Pro và Alpha Z Pro là những máy bay không người lái bốn cánh nhanh, nhanh nhẹn và vui nhộn và bạn có thể bán cả hai với giá $174,99 ngay bây giờ (đăng ký $369).

Phantom K Pro là máy bay bốn cánh nhỏ gọn và có thể gập lại được trang bị chế độ giữ độ cao, camera 4K HD, nhận dạng cử chỉ và kết nối wifi. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin mô-đun 1.800mAh để kéo dài thời gian bay và có con quay hồi chuyển sáu trục để điều khiển ổn định, đồng thời có khoảng cách điều khiển từ xa 100m với khoảng cách FPV 15-30m để truyền phát theo thời gian thực.

Alpha Z Pro có thiết lập camera kép, bao gồm camera trước góc rộng 4K và camera phía dưới 720p. Nó cũng đi kèm với chế độ giữ độ cao và FPV thời gian thực, nhưng nó bổ sung thêm chế độ không đầu và tự động quay lại bằng một phím. Khoảng cách điều khiển của Alpha Z Pro dao động từ 260ft đến 300ft và nó có khung có thể gập lại.

Máy bay không người lái Ninja Phantom K Pro và Alpha Z Pro đi kèm với điều khiển từ xa, pin, cáp sạc USB, lưỡi dao dự phòng, vỏ bảo vệ, tuốc nơ vít và hướng dẫn sử dụng; và cả hai máy bay không người lái đều được nhà sản xuất bảo hành 30 ngày.

Bạn hiện có thể bán cả máy bay không người lái Ninja Dragon Phantom K Pro và Alpha Z Pro với giá $174,99 (đăng ký $369), mặc dù giá có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Máy đọc sách điện tử Kindle tốt nhất nên mua vào năm 2024

Mẹo Vặt

Mua sắm trên Amazon sắp trở nên tồi tệ hơn

Mẹo Vặt

Dù sao thì VPN là gì?

Mẹo Vặt