Công nghệ

Bạn có thể nhận được Hệ thống digital camera an ninh gia đình Eufy với mức giảm giá tới 40%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Eufy nổi bật trong số các thương hiệu camera an ninh gia đình khác ở chỗ nó không yêu cầu đăng ký bộ nhớ đám mây hàng tháng để lưu cảnh video. Những máy ảnh này có thể lưu trữ cục bộ cảnh quay của bạn trên chính máy ảnh, đây là một cách hay nếu bạn muốn cắt giảm chi phí đăng ký hàng tháng. Máy ảnh Eufy hiện cũng đang giảm giá tới 40% trên Amazon, mang đến một cơ hội khác để tiết kiệm một ít tiền mặt.

Gói máy ảnh Eufy tốt nhất hiện có

Gói tốt nhất đang được bán hiện nay với mức chiết khấu tốt nhất là EufyCam S220 với gói 4-Cam Kit, dành cho $309,98 (ban đầu là $519,99) sau khi giảm giá 40%. Gói này bao gồm bốn chiếc EufyCam S220, có độ phân giải 2K, góc nhìn 135 độ, thời lượng pin lên đến sáu tháng, âm thanh hai chiều, xếp hạng chống nước IP67, nhận diện khuôn mặt người, đèn chiếu và 16GB dung lượng lưu trữ video (có giá trị khoảng ba tháng). Nó cũng đi kèm với HomeBase 2, đây là trung tâm bạn cần để thiết lập camera với wifi của mình. Bạn có thể đọc thêm về các tính năng từ trang web chính thức của Eufy.

Nếu bạn muốn độ phân giải tốt hơn so với số lượng camera, hãy xem xét gói Bộ 3-Cam eufyCam S300 cho $359,98 (ban đầu là $570,99) với mức giảm giá 38% và sử dụng phiếu giảm giá $30 trên trang. Bạn sẽ nhận được độ phân giải 4K và cùng thời lượng pin sáu tháng, với khả năng phát hiện con người, phương tiện và thú cưng bên cạnh tính năng nhận diện khuôn mặt. Tất cả các tính năng khác đều giống nhau. Bạn có thể mua chiếc máy ảnh thứ tư với giá 90 đô la khác khi sử dụng phiếu giảm giá 40 đô la trên trang, đây là một mức giá tốt khi xem xét chúng có giá khoảng 150 đô la mỗi chiếc.

Camera Eufy rất phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm tiền cho hệ thống bảo mật của mình và cắt giảm phí hàng tháng. Đây không phải là những camera an ninh tốt nhất hiện có, nhưng với mức giá và không có phí đăng ký, chúng là một lựa chọn chắc chắn. Bạn có thể đọc thêm về phí đăng ký, tính năng và biện pháp bảo mật của Eufy từ đánh giá của chúng tôi.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Sự khác biệt giữa Bộ tăng tốc, Bộ lặp và Bộ mở rộng Wifi

Mẹo Vặt

Những chiếc đồng hồ thông minh Amazfit này hiện đang giảm giá tới 25%

Mẹo Vặt

Bạn có thể nhận được Bộ sạc móc khóa không dây này đang được giảm giá với giá 15 đô los angeles ngay bây giờ

Mẹo Vặt