Công nghệ

Bạn không cần phải đợi đến cuối năm để phát lại Apple TuneSpotify Wrapped sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhưng Apple Music Replay hiện thực hiện điều gì đó độc đáo mà những trình phát như Spotify hoặc YouTube Music không làm được. Apple Music vừa thêm danh sách phát Apple Music Replay 2024 cho mọi người đăng ký: Đây là danh sách phát được tạo tự động bao gồm các bài hát hàng đầu cho hồ sơ của bạn tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay. Và nó liên tục cập nhật hàng tuần; Khi bạn nghe nhiều hơn, bạn có thể tiếp tục quay lại để nghe những bài hát yêu thích của mình trong năm.

Không giống như Spotify Wrapped, bạn không cần đợi đến tháng 12 để biết liệu đây có phải là năm cuối cùng bạn tham gia Mumford and Sons hay không; danh sách phát Apple Music Replay 2024 sẽ cho bạn biết ngay bây giờ.

Danh sách phát đang bắt đầu được phát trực tuyến cho người đăng ký trên iPhone, iPad và Mac và một số người dùng Reddit đã phát hiện ra danh sách phát này. Để tìm thấy nó, hãy chuyển đến tab Nghe ngay và cuộn đến cuối trang để xem phần Phát lại. Chọn danh sách phát Replay ’24 và nhấn vào nút Plus từ trên cùng để thêm danh sách đó vào Thư viện của bạn. Sau đó, hãy tiếp tục truy cập hàng tuần hoặc hàng tháng để xem năm âm nhạc của bạn đang phát triển như thế nào.

Điều quan trọng cần lưu ý là danh sách phát này khác với danh sách phát Apple Music Replay được tạo vào cuối năm. Danh sách phát này sẽ chỉ liệt kê các bài hát hàng đầu trong năm của bạn tính đến thời điểm hiện tại. Vào cuối năm, Apple Music Replay sẽ tạo một trang web độc đáo giới thiệu các nghệ sĩ hàng đầu, album hàng đầu, tổng thời gian nghe, v.v.

9to5MacMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách kết nối Bộ điều khiển trò chơi điện tử Xbox hoặc PS5 với iPhone của bạn

Mẹo Vặt

Trò chơi sắp có mặt trên Flipper 0

Mẹo Vặt

Tại sao vùng ven biển Louisiana đã mất 1.900 dặm vuông đất kể từ những năm 1930?

Mẹo Vặt