Công nghệ

Bây giờ bạn có thể đánh dấu các bài viết yêu thích của mình trong chủ đềGiống như Instagram, Threads có thói quen khó chịu là làm mới nguồn cấp dữ liệu của bạn mỗi khi bạn mở ứng dụng. Tôi đã không đếm được số lần mình bị mất dấu các bài đăng thú vị trên Chủ đề sau khi chuyển sang ứng dụng khác hoặc trả lời thông báo và lần nào điều đó cũng thật khó chịu.

Chà, có vẻ như Threads đã triển khai một giải pháp lâu đời để giúp những người như tôi—đánh dấu trang. Có, đối thủ X/Twitter của Meta cuối cùng cũng cho phép bạn lưu các bài đăng để thưởng thức theo tốc độ của riêng bạn.

Cách đánh dấu bài viết trên Threads

Sau đây là cách lưu bài đăng: Từ trong ứng dụng Chủ đề trên điện thoại thông minh của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh bất kỳ bài viết nào. Chạm vào Cứu nút để đánh dấu bài viết đã nói. Thế là xong: Bài đăng được đánh dấu của bạn hiện đã được lưu cho hậu thế. Tính đến thời điểm viết bài này, chỉ các ứng dụng di động của Threads mới cho phép bạn đánh dấu các bài đăng; trang web của nó thì không. Hơn nữa, bạn sẽ chỉ có chức năng này nếu bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Để xem các bài đăng bạn đã lưu trên Chủ đề, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng để mở hồ sơ của bạn, sau đó chạm vào biểu tượng hai dòng ở góc trên bên phải để mở Cài đặt chủ đề. Trên trang này, chọn Đã lưu và bạn sẽ có thể xem tất cả các bài đăng bạn đã đánh dấu trước đó.

Ảnh chụp màn hình bài đăng trên Chủ đề với nút Lưu hiển thị.


Nguồn: Pranay Parab

Lưu bài đăng trên Threads là một giải pháp tuyệt vời để theo dõi nội dung, ít nhất là cho đến khi người đăng ban đầu quyết định xóa tài khoản của họ, xóa bài đăng hoặc Threads xóa bài đăng đó vì vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác. Để tránh điều này, hãy cân nhắc tải xuống phương tiện từ Chủ đề hoặc chụp ảnh màn hình các bài đăng mà bạn biết mình sẽ muốn truy cập ngoại tuyến.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Với Galaxy S24 mới, Samsung sẽ tập trung toàn lực vào AI

Mẹo Vặt

Các VPN tốt nhất nếu bạn vẫn muốn xem phim khiêu dâm ở Texas

Mẹo Vặt

Duyệt internet an toàn của Google thậm chí còn an toàn hơn

Mẹo Vặt