Công nghệ

Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Apple Imaginative and prescient Professional


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Apple Vision Pro chính thức giảm giá vào ngày 2 tháng 2, nhưng bạn không cần phải đợi đến lúc đó mới bày tỏ ý định mua. Trên thực tế, có lẽ bạn nên’Hãy chờ đợi, vì các báo cáo cho thấy Vision Pro đắt tiền sẽ bị thiếu hụt khi ra mắt.

Apple đã chính thức mở đơn đặt hàng trước cho thực tế ảo/tăng cường Vision Pro vào hôm nay, thứ Sáu, ngày 19 tháng 1. Nếu bạn tin rằng “tầm nhìn” của Apple đối với thực tế hỗn hợp là con đường của tương lai bạn có $3,499 tuyệt vời để chi tiêu cho sản phẩm thế hệ đầu tiên, giờ đây bạn có thể yêu cầu trực tiếp vị trí của mình. (Ngoài ra, bạn sẽ như thế nào?)

Thông số kỹ thuật và khả năng của Apple Vision Pro

Theo trang Vision Pro của Apple, chiếc tai nghe mới này được trang bị chip M2 của Apple, với CPU 8 nhân (bốn lõi hiệu năng, bốn lõi hiệu suất). Nó có GPU 10 lõi, Công cụ thần kinh 16 lõi và RAM 16 GB. Chip R1 mới có độ trễ chuyển đổi photon sang photon là 12 mili giây và băng thông bộ nhớ 256GB/s để xử lý thực tế hỗn hợp.

Khi đeo tai nghe vào, bạn sẽ được chào đón bởi 23 triệu điểm ảnh trong “hệ thống hiển thị 3D” Micro-OLED của Vision Pro. Màn hình đạt 92% DCI-P3 (tiêu chuẩn hiển thị cho không gian màu) và hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, 96Hz và 100Hz. Nếu bạn mua thứ này cho rạp chiếu phim ảo, đừng lo lắng: Nó có thể phát lại video ở tốc độ 24 khung hình / giây và 30 khung hình / giây.

Vision Pro có hai camera chính, sáu camera theo dõi hướng ra thế giới, bốn camera theo dõi mắt, một camera TrueDepth (như trên Face ID iPhone hoặc iPad), Máy quét LiDAR cho AR, bốn đơn vị đo quán tính (để theo dõi vị trí mọi lúc), cảm biến nhấp nháy (để điều chỉnh tốc độ màn trập của camera chính để phù hợp với điều kiện ánh sáng của bạn) và cảm biến ánh sáng xung quanh.

Thay vì Face ID, Vision Pro sử dụng “Optic ID”, đọc mống mắt của mắt bạn để xác thực danh tính của bạn. Hoang dã. Nó hỗ trợ Âm thanh không gian với “dò tia âm thanh” (hy vọng mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực), sáu micrô và kết nối với AirPods Pro thế hệ thứ hai với kết nối có độ trễ cực thấp H2-to-H2. Nó hỗ trợ nhiều loại codec âm thanh, bao gồm AAC, MP3, Apple Lossless, FLAC, Dolby Digital, Dolby Digital Plus và Dolby Atmos. Các mã video được hỗ trợ bao gồm AAC, MP3, Apple Lossless, FLAC, Dolby Digital, Dolby Digital Plus và Dolby Atmos.

Tuy nhiên, bạn sẽ không sử dụng thiết bị này khi hết pin. Apple cho biết nó sẽ tồn tại tới hai giờ “sử dụng thông thường” và lên đến hai giờ rưỡi phát lại video. (Vì vậy, hãy xem những bộ phim ngắn hơn nếu bạn định chuyển sang thiết bị di động với thứ này—nếu bạn muốn xem những thứ như Cha đỡ đầu, hãy giữ cho thiết bị được kết nối với nguồn điện, trừ khi bạn cảm thấy thoải mái khi có sự cố đột ngột.) Nó chỉ hỗ trợ Wi-Fi 6 (không có Wi-Fi 6E ở đây) và Bluetooth 5.3. Nó nặng 21,2–22,9 ounce tùy thuộc vào cấu hình của bạn. Tôi nghe nói nó có cảm giác nặng nề khi đeo vào mặt.

Cách đặt hàng trước Apple Vision Pro

Để bắt đầu, hãy truy cập trang đặt hàng trước Vision Pro của Apple. Nhìn chung, đây là trải nghiệm tương tự như đặt hàng trước iPhone thông qua Apple, nhưng vì Vision Pro là một thiết bị phức tạp hơn nên có một số điểm khác biệt chính.

Trước tiên, bạn sẽ muốn mang theo iPhone hoặc iPad có Face ID. Đó là bởi vì Apple sẽ sử dụng máy ảnh để quét khuôn mặt của bạn để tìm ra kích cỡ Light Seal và băng đô mà bạn cần. (Rõ ràng, trải nghiệm Vision Pro chủ yếu là về độ chính xác.) Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo ứng dụng Apple Store của mình được cập nhật, vì vậy nếu bạn không có ứng dụng này, hãy tải xuống từ App Store hoặc cập nhật nó nếu bạn làm.

Cuối cùng, nếu bạn đeo kính, bạn sẽ cần có đơn thuốc. Đó là vì bạn không thể đeo kính khi sử dụng Vision Pro, vì vậy Apple sẽ cung cấp cho bạn những miếng kính theo toa tùy chỉnh từ Zeiss để vừa với thiết bị. Tuy nhiên, họ sẽ không làm điều đó miễn phí: Đầu đọc phải trả thêm 99 đô la, trong khi một đơn thuốc thực sự có giá thêm 149 đô la. (Xin lỗi, năm nay tôi không đủ tiền mua kính mới, tôi cần một chiếc Vision Pro.)

Khi Vision Pro vừa vặn hoàn hảo với đầu, mặt và mắt của bạn, bạn có thể chọn kích thước lưu trữ của mình. Một lần nữa, đây là một khả năng tăng giá khác: Giá cơ bản 3.499 USD giúp bạn có được 256GB dung lượng lưu trữ. Nếu bạn cho rằng mình sẽ cần nhiều hơn, bạn có thể tăng dung lượng lên tới 512GB với giá 3.699 USD hoặc 1TB với giá 3.899 USD. Một lần nữa, những mức giá đó không tính thêm phí liên quan đến đơn thuốc, vì vậy bạn có thể phải trả hơn 4.000 USD cho một chiếc Vision Pro tối đa được thiết kế vừa vặn với mắt bạn.

Apple rất vui khi cho phép bạn tài trợ cho Vision Pro thông qua các khoản trả góp hàng tháng của Apple Card nếu mức giá đắt đỏ khiến bạn cảm thấy hơi quá nhiều cùng một lúc. Không có lãi suất và bạn vẫn nhận được đầy đủ 3% Tiền mặt hàng ngày (tương đương 121,44 đô la), vì vậy nếu bạn tự tin rằng mình có thể thực hiện thanh toán thì đó có thể không phải là một thỏa thuận tồi. Nói một cách tương đối.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Google Bard hiện có tính năng tạo hình ảnh miễn phí

Mẹo Vặt

Cây bị căng thẳng phát ra âm thanh, chúng ta không thể nghe thấy chúng

Mẹo Vặt

Trên thực tế, Safari tốt hơn Chrome

Mẹo Vặt