Công nghệ

Bộ định tuyến Wifi tốt nhất để mua vào năm 2024


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Mặc dù bạn thường có thể nhận thiết lập bộ định tuyến và modem từ nhà cung cấp Internet, nhưng việc mua và sử dụng bộ định tuyến của riêng bạn thường có thể cải thiện hiệu suất và phạm vi phủ sóng của ngôi nhà bạn. Thị trường tràn ngập các lựa chọn, nhưng một số nổi bật hơn những lựa chọn còn lại.

TP-Link Archer AX21

Bộ định tuyến không dây TP-Link Archer AX21


Tín dụng: TP-Link

Với mức giá dưới 100 USD, thật khó để đánh bại TP-Link Archer AX21 vì khả năng chi trả cũng như hỗ trợ tốc độ lên tới Gigabit. Được trang bị EasyMeshmột cách đơn giản để thiết lập mạng lưới với các điểm truy cập khác nhau, TP-Link Archer AX21 là một bộ định tuyến vững chắc đáp ứng được các tùy chọn đắt tiền hơn mà không phải hy sinh nhiều.

Bộ định tuyến này có hỗ trợ đầy đủ cho Wi-Fi 6 và thậm chí có thể được thiết lập để hoạt động với Alexa. Nó có hỗ trợ tốc độ lên tới 1,8 Gbps và hệ thống bốn ăng-ten để mở rộng tín hiệu của bạn đến nhiều nơi hơn trong nhà. Nếu bạn muốn một bộ định tuyến vững chắc không cần phải thay thế trong ít nhất một vài năm nhưng vẫn không khiến bạn muốn có bất kỳ tính năng nào thì TP-Link là một nơi vững chắc để bắt đầu.

Bạn có thể mua TP-Link Archer AX21 trên Amazon với giá 99,99 USD.

Synology WRX560

Bộ định tuyến Wi-Fi Synology


Tín dụng: Synology

Synology WRX560 chắc chắn đắt hơn TP-Link ở trên, nhưng đó là vì nó hỗ trợ đầy đủ băng tần kép cho Wifi 6 và tùy chọn chạy kết nối internet lên tới 2,5 Gbps. Điều đó có nghĩa là bộ định tuyến này về cơ bản được đảm bảo an toàn trong tương lai bất cứ khi nào Google Fiber đến khu vực của bạn và cung cấp tốc độ lớn hơn 1 Gigabit.

Điều gì thực sự làm cho Synology WRX560 trở nên đặc biệt và lý do tại sao bạn bè của chúng tôi tại PCMag giới thiệu nó, là tính năng hỗ trợ tích hợp cho nhiều ID mạng để bạn có thể thiết lập các cấu hình cụ thể cho máy tính, máy chơi game hoặc điện thoại thông minh. Nó cũng được tích hợp sẵn tính năng kiểm soát của phụ huynh, hệ thống VPN và có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống dạng lưới để cải thiện phạm vi phủ sóng khắp nhà bạn.

Bạn có thể mua Synology WRX560 trên Amazon với giá 219,99 USD.

Bộ định tuyến lưới Netgear Orbi RBK852

Bộ định tuyến lưới không dây Netgear Orbit


Tín dụng: Netgear

Nếu bạn có một ngôi nhà hoặc văn phòng lớn cần wifi thì bộ định tuyến dạng lưới có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các bộ định tuyến này được thiết kế để hoạt động trên các khu vực lớn hơn vì chúng kết hợp sức mạnh của hai hệ thống để mở rộng phạm vi phủ sóng mà không làm giảm tốc độ hoặc khả năng kết nối. Netgear Orbi RBK852 là một lựa chọn tuyệt vời cho loại kết nối mạng này vì nó đã đi kèm với hai hệ thống: bộ định tuyến và bộ mở rộng vệ tinh.

Điều này có nghĩa là bạn có thể hỗ trợ tín hiệu wifi lên tới 5.000 feet vuông và thậm chí bạn có thể kết nối tối đa 100 thiết bị với hệ thống, đảm bảo tất cả các thiết bị thông minh trong nhà của bạn có thể được kết nối với internet. Nó hơi đắt, nhưng mức giá đó giúp bạn được hỗ trợ tốc độ lên tới 6 Gbps, vì vậy ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong nhiều năm tới.

Các Netgear Orbi RBK852 có sẵn trên Amazon với giá $ 499,99.

Bộ định tuyến chơi game ASUS ROG Rapture GT-AX11000

Bộ định tuyến chơi game ASUS Rog Rapture


Tín dụng: ASUS

Một bộ định tuyến tốt rất quan trọng đối với tất cả các tác vụ đòi hỏi khắt khe trên Internet như phát trực tuyến 4K. Nhưng nếu bạn thích chơi trò chơi điện tử hơn bất kỳ thứ gì khác thì đầu tư vào bộ định tuyến chơi game có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Có rất nhiều lựa chọn chắc chắn, nhưng một trong những lựa chọn tốt nhất là ASUS ROG Rapture GT-AX11000.

Bộ định tuyến này được thiết kế hoàn toàn mới dành cho game thủ, bao gồm khả năng tăng tốc trò chơi ba cấp, tùy chọn bảo mật mạng không cần đăng ký và khả năng hỗ trợ tốc độ lên tới 10 Gbps và 2,5 Gbps, tùy thuộc vào cổng bạn cắm thiết bị của mình.

Các hệ thống bên trong cũng được thiết kế dành cho việc chơi game, giúp bạn dễ dàng thực hiện những việc như chuyển tiếp cổng và tùy chỉnh kết nối Internet để tận dụng tối đa trò chơi điện tử của mình. Nó cũng đắt tiền, nhưng chi phí đó nhiều hơn so với những tính năng mà nó cung cấp, và bạn bè của chúng tôi tại PCMag thậm chí còn đánh giá cao hiệu suất và tính năng của nó.

Thêm Bộ định tuyến chơi game ASUS ROG Rapture vào thiết lập của bạn từ Amazon với giá $399,99.


Kiểm tra tất cả các đề xuất bộ định tuyến của tôi:Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách thiết lập chia sẻ gia đình trên iPhone của bạn

Mẹo Vặt

Đánh giá: Cách chọn giữa MSI Claw và Steam Deck

Mẹo Vặt

iOS 17.4 sửa hai lỗ hổng bảo mật lớn của iPhone

Mẹo Vặt