Công nghệ

Bộ mở rộng Wi-Fi tốt nhất năm 2024


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Không gì bằng một kết nối Wi-Fi tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn không muốn (hoặc không thể) chạy nhiều cáp ethernet khắp nhà hoặc doanh nghiệp của mình. Nhưng vấn đề ở bộ định tuyến wifi là chúng có phạm vi phủ sóng hạn chế, điều này có thể gây ra sự cố kết nối ở những không gian rộng hơn. Rất may, hiện có rất nhiều bộ mở rộng wifi có thể mở rộng phạm vi tín hiệu của bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bộ mở rộng Wifi 6 Mesh TP-Link AX3000

Bộ mở rộng sóng Wi-Fi TP-Link AX3000


Tín dụng: TP-Link

Nếu bạn có bộ định tuyến hỗ trợ wifi 6 thì bạn sẽ thấy rằng Bộ mở rộng lưới TP-Link AX3000 là mọi thứ bạn cần trong một gói. Nó có quyền truy cập wifi băng tần kép với tốc độ lên tới 3 Gbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2,4 GHz. TP-Link tuyên bố rằng nó cũng dễ dàng cắm vào bất kỳ ổ cắm trên tường nào và có thể dễ dàng thiết lập chỉ trong vài phút.

Ngoài ra, Bộ mở rộng TP-Link AX3000 Mesh Wifi 6 tương thích với nhiều loại thiết bị hỗ trợ Wi-Fi, như bộ định tuyến và điểm truy cập. PCMag cho nó bốn trên năm sao, khen ngợi cả thiết lập và hiệu suất. Bạn có thể mua Bộ mở rộng phạm vi Wifi 6 TP-Link AX3000 trên Amazon với giá 119,99 USD.

Bộ mở rộng phạm vi mạng lưới Netgear EX7300

Bộ mở rộng phạm vi mạng Wi-Fi Netgear EX7300


Tín dụng: Netgear

Nếu bạn chưa nâng cấp lên bộ định tuyến wifi 6 thì hãy tiết kiệm cho mình một ít tiền và sử dụng Netgear EX7300. Bộ mở rộng wifi này cung cấp tốc độ lên tới 2200 Mbps và bao gồm hỗ trợ chuyển vùng thông minh Mesh. Hơn nữa, nó được thiết kế để có diện tích lên tới 2.300 feet vuông, khiến nó trở thành một thiết bị đặc biệt dành cho những người có ngôi nhà lớn.

Bạn có thể kết nối tối đa 40 thiết bị với Bộ mở rộng phạm vi lưới Netgear EX7300 và có thể mua nó trên Amazon với giá 84,45 USD.

Bộ mở rộng sóng Wifi Linksys RE7000

Linksys RE7000


Tín dụng: Linksys

Những ngôi nhà nhỏ hơn cũng có thể được hưởng lợi từ bộ mở rộng wifi vì nó sẽ cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị hơn với mạng của mình mà không cần nâng cấp bộ định tuyến. Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà nhỏ hơn, Bộ mở rộng Wifi Linksys RE7000 là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt với mức giá 99 USD. Nó hoạt động trong không gian rộng tới 2.500 feet vuông, hỗ trợ tốc độ lên tới 1,9 Gbps và được trang bị bộ tăng tốc băng tần kép. Như PCMag lưu ý, đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tầm xa nhưng hoạt động tốt cho các kết nối gần hơn.

Bộ mở rộng Wifi Linksys RE7000 có sẵn trên Amazon với giá 99 USD.

Bộ mở rộng sóng Wifi TP-Link RE315

Bộ mở rộng Wi-Fi TP-Link RE315


Tín dụng: TP-Link

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn thân thiện với ngân sách hơn, Bộ mở rộng Wifi TP-Link RE315 này chỉ cung cấp phạm vi phủ sóng lên tới 1.500 feet vuông—nhưng với mức giá dưới 30 USD, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho tối đa 30 thiết bị được kết nối và hỗ trợ cho TP -Liên kết mạng OneMesh. Hệ thống băng tần kép cung cấp tốc độ lên tới 1,2 Gbps khi sử dụng 5 GHz và dễ dàng thiết lập ở mọi nơi trong nhà bạn.

TP-Link RE315 có thể được mua từ Amazon với giá 26,99 USD.


Khuyến nghị về bộ mở rộng wifi của chúng tôi:Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Mọi thứ bạn nên cân nhắc trước khi mua Sensible House Tech

Mẹo Vặt

Meta đang xóa mọi tài khoản Oculus

Mẹo Vặt

Google vừa khai tử một trong những tính năng điện thoại tốt nhất của mình

Mẹo Vặt