Công nghệ

Bộ sạc Apple MagSafe Duo hiện đang giảm giá $50


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Woot.


Khi Bộ sạc MagSafe Duo ra mắt vào năm 2020, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng Apple muốn sạc không dây nhiều thiết bị—với giá 129 USD. Nhưng hiện tại, nhà bán lẻ Woot thuộc sở hữu của Amazon đang bán Bộ sạc MagSafe Duo với giá $79,99 sau khi giảm giá 38%, đây là mức giá thấp nhất mà sản phẩm này từng có sau khi xem xét các công cụ so sánh giá. Chương trình giảm giá diễn ra trong suốt tháng 2 hoặc cho đến khi hết bộ sạc.

Woot chỉ giao hàng đến 48 tiểu bang liền kề ở Hoa Kỳ. Nếu bạn có Amazon Prime, bạn sẽ được giao hàng miễn phí; nếu không, phí vận chuyển sẽ là 6 USD.


Các ưu đãi khác của Apple ngay bây giờ:


Hãy nhớ rằng Apple MagSafe Duo không đi kèm bộ đổi nguồn, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng bộ đổi nguồn của riêng mình hoặc mua một bộ đổi nguồn. Tất nhiên, nó không nhất thiết phải là bộ chuyển đổi của Apple; chỉ cần đảm bảo đó là USB-C. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ về MagSafe Duo trên PCMag.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao MagSafe Duo lại được giảm giá như vậy vào lúc này, thì điều đó có thể liên quan đến việc Apple đã ngừng sử dụng MagSafe Duo khi họ phát hành iPhone 15, theo Mac Rumors. iPhone 15 đã chuyển sang cổng USB-C, trong khi MagSafe Duo sử dụng cáp Lightning. Nhưng vì MagSafe Duo sạc không dây cho thiết bị của bạn nên việc sử dụng cáp nào không quan trọng; nó sẽ sạc ngay cả iPhone 15 mới nhất. Dưới đây là danh sách một số sản phẩm của Apple tương thích với:

  • iPhone 12, 13, 14 và 15

  • Tất cả đồng hồ Apple

  • Hộp sạc không dây AirPods

  • Bất kỳ phụ kiện MagSafe nào

  • Bất kỳ thiết bị nào được chứng nhận QiMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đây là những bộ định tuyến chơi sport tốt nhất để mua

Mẹo Vặt

Bộ sạc di động INIU giảm giá 55% tại Woot

Mẹo Vặt

Macbook Air M3 cuối cùng cũng nhanh như mong đợi

Mẹo Vặt