Nhà và Vườn

Các công cụ DeWalt này hiện đang được giảm giá tới 61%DeWalt hiện có một số ưu đãi hấp dẫn trên Amazon về các công cụ có thể là sự bổ sung hữu ích cho bộ DeWalt hiện có của bạn hoặc khởi đầu cho một bộ mới nếu bạn đang muốn xây dựng một bộ công cụ. Từ đèn đến cưa, đây là bảng phân tích một số giao dịch Công cụ DeWalt tốt nhất hiện đang diễn ra trên Amazon.

Đèn DeWalt

Đối với đèn làm việc, DeWalt có Đèn làm việc LED 20 Volt MAX được bán với giá 49,99 USD, giảm 61% so với giá gốc. Đèn làm việc có gắn từ tính cũng như kẹp và đầu nghiêng có thể di chuyển để dễ dàng định vị. Thỏa thuận này không đi kèm với pin, vì vậy bạn sẽ cần mua riêng chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn pin mạnh, Đèn pin LED DeWalt 20 Volt MAX hiện đang được bán với giá 36,90 USD, giảm 56% so với giá thông thường. Dụng cụ này có móc và đầu có thể nghiêng nhưng không có đế từ. Đây là gói chỉ dành cho công cụ nên không đi kèm pin. Các ưu đãi chiếu sáng này từ DeWalt có thể là ưu đãi tốt nhất cho những người đã sở hữu bộ DeWalt và đang tìm cách mở rộng nó.

Trình điều khiển và máy khoan

Nếu bạn đang muốn xây dựng một bộ, Bộ điều khiển máy khoan/máy tác động không dây DeWalt 20 Volt MAX hiện đang được bán với giá 139 USD, giảm 42% so với giá thông thường và đi kèm với bộ điều khiển tác động, máy khoan, hai pin 20 volt và bộ sạc. Bộ sản phẩm còn đi kèm với một túi đựng dụng cụ để mang theo. Vì nó đi kèm với pin và bộ sạc nên đây là một bộ khởi động tốt. Nếu bạn muốn mở rộng bộ công cụ hiện có của mình, Trình điều khiển tác động tối đa DeWalt 20 Volt hiện đang được bán với giá 70,87 USD, giảm 49% so với giá thông thường. Đây là ưu đãi chỉ dành cho công cụ nên không phù hợp lắm với bộ sản phẩm mới trừ khi bạn dự định mua các công cụ khác đi kèm với pin và bộ sạc.

Pin và bộ sạc

Để bắt đầu một bộ công cụ mới hoặc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bộ công cụ hiện có, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều pin. Các Bộ sạc pin DeWalt 20 Volt MAX 2 đang được bán với giá $132, giảm 61% so với giá gốc. Bộ sản phẩm đi kèm với hai pin 20 volt và một bộ sạc, nhưng hãy nhớ rằng đây không phải là pin “ngăn xếp năng lượng” mới, nghĩa là chúng có cấu hình lớn hơn các loại pin kiểu mới hơn. Để có pin mỏng hơn, mạnh hơn, Bộ khởi động pin DeWalt 20 Volt MAX 1 đang được bán với giá 93,49 USD, giảm 68% so với giá bình thường. Bộ sản phẩm này có một pin và một bộ sạc đi kèm.

Lưỡi cưa

Các Máy cưa lọng không dây DeWalt 20 Volt MAX hiện đang được bán với giá 127 USD, giảm 47% so với giá cơ bản. Máy cưa lọng này có đèn LED để cắt chính xác và tốc độ lưỡi cắt được điều khiển bằng nút xoay cũng như được điều khiển bằng cò súng cho nhiều loại vật liệu và kiểu cắt. Đây là gói chỉ dành cho công cụ, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn đã có một số pin DeWalt và đang muốn bổ sung vào bộ của mình. Đối với gia công kim loại, Máy cưa vòng 1 ¾ inch không dây DeWalt 20 Volt MAX có thể cắt thanh kim loại, bu lông, ốc vít, v.v. Nó được bán với giá $185, giảm 42% so với giá thông thường. Nó đi kèm với pin và bộ sạc 20 volt cũng như cờ lê theo dõi lưỡi và lưỡi dao 14/18 tpi để điều chỉnh vị trí lưỡi dao. Vì công cụ này đi kèm với mọi thứ bạn cần để vận hành nó nên đây là một lựa chọn tốt cho những người đang chế tạo một bộ dụng cụ không dây và bắt đầu gia công kim loại.

Máy chà nhám quỹ đạo

Các Máy chà nhám không dây DeWalt 20 Volt MAX đang được bán với giá $134, giảm 46% so với giá ban đầu. Máy chà nhám 5 inch đi kèm bộ sản phẩm với pin và bộ sạc 20 volt cũng như hộp đựng mềm. Đây là một công cụ tốt cho người mới bắt đầu sử dụng bộ dụng cụ vì nó đi kèm với mọi thứ ngoại trừ giấy nhám.

Thợ làm đinh hoàn thiện

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy làm đinh hoàn thiện chạy bằng pin, Máy làm đinh hoàn thiện DeWalt 20 Volt MAX 16 Gauge hiện đang được bán với giá $329, giảm 49% so với giá thông thường. Đây là gói chỉ dành cho công cụ nhưng bạn không cần máy nén khí khí nén hoặc ống mềm Để làm cho nó hoạt động.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn có thể mua được chiếc Máy lọc không khí Löv HEPA này với giá giảm $105 ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Loại bỏ nấm mốc xung quanh ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng! –

Mẹo Vặt

Lợi ích của việc thêm tấm ốp tường vào ngôi nhà của bạn

Mẹo Vặt