Công nghệ

Các lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho SplitwiseSplitwise từ lâu đã là ứng dụng yêu thích của tôi để chia nhỏ chi phí. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tìm ra ai nợ ai và thậm chí hoạt động tốt trên nhiều loại tiền tệ. Thật đáng kinh ngạc cho đến gần đây, khi Splitwise sử dụng cấp độ miễn phí của mình đến mức khiến nó trở nên kém hữu ích hơn rất nhiều: Một số chi phí đầu tiên có thể được thêm miễn phí, nhưng giờ đây ứng dụng yêu cầu bạn đợi 10 giây để thêm các mục khác ( không có vấn đề gì lớn) và sau bốn mục, bạn không thể thêm nhiều hơn trong 24 giờ (một vấn đề lớn hơn).

Đó là một ví dụ khác về việc ứng dụng hạn chế các tính năng cơ bản, miễn phí để mang lại nhiều doanh thu hơn. Tất nhiên, không có gì sai khi đăng ký trả phí $5/tháng cho các tính năng bổ sung, nhưng bạn có thể không muốn trả số tiền đó cho tính năng cơ bản là thêm một vài chi phí mỗi ngày. May mắn thay, vẫn có những ứng dụng theo dõi chi phí khác cho phép bạn ghi nhật ký miễn phí.

Tricount cho phép bạn chia nhỏ chi phí mà không cần tạo tài khoản

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Tricount trên nền xanh


Tín dụng: Tricount

Tricount cho phép bạn theo dõi ai nợ ai mà không cần tạo tài khoản. Bạn có thể tạo hai nhóm chi phí, chẳng hạn như cho hai chuyến đi hoặc dự án riêng biệt. Để có thêm chuyến đi, bạn có thể tạo tài khoản và tiếp tục ghi chi phí. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bậc miễn phí đủ tốt để đáp ứng cơ sở cho những người muốn phân chia chi phí. Cấp cao cấp có giá $3/tháng và bổ sung các tính năng xuất nâng cao, khả năng lưu chế độ chia nhỏ chi phí và biểu đồ ưa thích của bạn.

Bạn có thể tìm thấy Tricount tại đây: Tricount (Android, iPhone)

Giải quyết là một sự thay thế đáng tin cậy cho Splitwise

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Settle Up trên Android và iPhone.


Tín dụng: Giải quyết

Settle Up là một ứng dụng chia nhỏ chi phí tốt dành cho những ai muốn thêm nhiều nhóm chi phí mà không phải trả tiền. Cấp miễn phí của nó cung cấp rất nhiều tính năng mà Splitwise từng làm, nhưng bạn có thể gặp phải quảng cáo. Đăng ký trả phí có giá 4 USD/tháng hoặc 20 USD/năm, sẽ loại bỏ quảng cáo và bao gồm khả năng tải ảnh biên nhận lên. Đó là một sự thay thế Splitwise vững chắc ở mức giá hợp lý.

Bạn có thể tìm thấy Settle Up tại đây: Settle Up (Android, iPhone)

Venmo hiện bao gồm việc chia chi phí

Ảnh chụp màn hình tính năng chia hóa đơn của Venmo


Tín dụng: Venmo

Venmo rõ ràng là phổ biến để gửi tiền cho bạn bè nhưng gần đây nó cũng đã thêm tính năng chia hóa đơn. Ưu điểm là các khoản thanh toán cũng được thực hiện trong cùng một ứng dụng, giúp bạn dễ dàng kiểm tra số tiền bạn nợ và phải trả. Venmo là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Splitwise miễn là hầu hết bạn bè của bạn cũng sử dụng Venmo, nhưng không nhiều nếu bạn đang đi du lịch quốc tế với bạn bè từ những vùng mà Venmo không hoạt động.

Bạn có thể tìm thấy Venmo tại đây: Venmo (Android, iPhone)

Splid là ứng dụng chia chi phí không cần đăng ký

Ảnh chụp màn hình ứng dụng chia chi phí Split


Tín dụng: Chia

Splid là một ứng dụng chia nhỏ chi phí tốt dành cho những người ghét thanh toán định kỳ. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại chi phí vào một nhóm miễn phí và bạn có thể tiếp tục xóa hoặc chỉnh sửa nhóm đó miễn phí, nhưng việc thêm nhiều nhóm sẽ phải trả phí một lần là 4 đô la để mở khóa các nhóm không giới hạn hoặc 3 đô la cho giới hạn hai nhóm.

Bạn có thể tìm thấy Splid tại đây: Split (Android, iPhone)

SplitMyExpenses là giải pháp thay thế Splitwise dựa trên web đơn giản

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng web SplitMyExpenses


Tín dụng: SplitMyExpenses

Nếu không thích giao diện người dùng của Google Trang tính để theo dõi chi phí, bạn cũng có thể xem xét SplitMyExpenses. Đó là một công cụ chia chi phí dựa trên web tuyệt vời hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Bạn có thể thêm bao nhiêu mục chi phí tùy thích và thiết lập tỷ lệ phần trăm phân chia tùy chỉnh dựa trên số tiền ai nợ. Nó có các cấp trả phí cho phép bạn tự động quét biên lai và thêm thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng để ghi lại chi tiêu của mình. Lỗ hổng lớn nhất của nó vào lúc này là thiếu ứng dụng dành cho thiết bị di động, đây có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận.

Bạn có thể tìm thấy SplitMyExpenses tại đây: SplitMyExpensesMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

7 Máy Điều Hòa Tiết Kiệm Năng Lượng Tốt Nhất Năm 2024

Mẹo Vặt

Màn hình LG siêu rộng này hiện đang giảm giá 50%

Mẹo Vặt

Những gì nhìn thấy trên bầu trời đêm vào tháng 8 năm 2023

Mẹo Vặt