Công nghệ

Các tính năng tốt nhất sẽ có trong iOS 17.3 vào tuần tớiApple đã đưa ra RC (ứng cử viên phát hành) cho iOS 17.3 vào thứ Tư, có nghĩa là phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào tuần tới. Bây giờ nó đã ở đây, chúng ta đã biết tất cả các tính năng mới và những thay đổi mà Apple dự định cho bản cập nhật iPhone mới nhất của mình. spoiler: Không có tấnnhưng có một số tính năng mới thú vị ở đây mà bạn có thể sẽ được hưởng lợi.

Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp

mật mã iphone trên màn hình khóa


Tín dụng: PixieMe / Shutterstock

Hóa ra, mật mã tốt không đủ để giữ an toàn cho iPhone của bạn. Nếu kẻ trộm nhìn thấy mật mã của bạn qua vai khi bạn nhập mật khẩu, chúng thực sự có thể sử dụng nó để đặt lại mật khẩu Apple ID của bạn. Từ đó, họ có thể khóa bạn khỏi cuộc sống Apple của bạn, không chỉ trên chiếc iPhone bị đánh cắp của bạn mà còn trên bất kỳ thiết bị Apple nào được kết nối. Rất tiếc.

Tính năng Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp mới của iOS 17.3 nhằm khắc phục lỗ hổng bảo mật đó. Nếu bạn chọn bật tính năng này, iOS sẽ yêu cầu quét Face ID hoặc Touch ID cho nhiều điểm kiểm tra bảo mật khác nhau mà trước đây yêu cầu mật mã. Vì vậy, bạn sẽ cần quét Face ID khi cố gắng đặt lại mật khẩu của mình cũng như để truy cập mật khẩu và mật mã đã lưu, mua hàng, xem Thẻ Apple kỹ thuật số cũng như các thông tin và cài đặt nhạy cảm khác.

Danh sách phát cộng tác cuối cùng đã có mặt

danh sách phát hợp tác của apple music


Nguồn: Pranay Parab

tôi đã từng rất hào hứng với danh sách phát Apple Music hợp tác kể từ khi Apple công bố tính năng này cho iOS 17.2. Thật không may, công ty đã loại bỏ tính năng này vào phút cuối và trì hoãn nó trên iOS 17.3. ù. May mắn thay, giờ đây RC đã ra mắt nên chúng tôi biết danh sách phát cộng tác đã được cắt giảm lần này.

Với danh sách phát cộng tác, bạn có thể mời bạn bè cùng thêm vào danh sách phát Apple Music. Mọi người đều có khả năng thêm và xóa bài hát cũng như điều chỉnh thứ tự của danh sách phát. Phần yêu thích của tôi là bạn có thể phản ứng với các bài hát khác nhau bằng biểu tượng cảm xúc, vì vậy bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình về các bài hát mà người khác thêm vào danh sách phát.

Giới thiệu hỗ trợ khách sạn AirPlay

phát sóng về phòng khách sạn trên iPhone


Tín dụng: Apple/YouTube

Apple đã công bố tính năng này trong bài phát biểu quan trọng của WWDC, nhưng cũng đã trì hoãn nó. Bây giờ, nó đã trở lại: Với iOS 17.3, bạn có thể quét mã QR tại các khách sạn tham gia để truy cập nội dung AirPlay từ iPhone tới TV trong phòng của bạn. Bất cứ thứ gì bạn thường xem trên điện thoại, bạn đều có thể chiếu lên màn hình lớn hơn nhiều đối diện với giường của mình.

Theo trang AirPlay của Apple, sự hỗ trợ này sẽ đến với “các thương hiệu chọn lọc từ IHG® Hotels & Resorts, bao gồm Kimpton® Hotels & Restaurants, Hotel Indigo® và InterContinental® Hotels & Resorts.”

AppleCare & Thay đổi bảo hành

Trang quảng cáo AppleCare


Tín dụng: Táo

Khi truy cập AppleCare & Bảo hành trong Cài đặt, bạn sẽ thấy trạng thái bảo hành của mình cho tất cả các thiết bị được kết nối với ID Apple của bạn. Trước đây, nó chỉ hiển thị liệu iPhone của bạn có được phủ sóng hay không, nhưng giờ đây bạn có thể kiểm tra trạng thái của máy Mac, iPad, v.v.

Tối ưu hóa phát hiện sự cố

Màn hình phát hiện sự cố iPhone


Tín dụng: Apple/YouTube

Apple không đi sâu vào chi tiết về vấn đề này, nhưng họ nói rằng tất cả các mẫu iPhone 14 và iPhone 15 đều được tối ưu hóa phát hiện sự cố với bản cập nhật mới. Có lẽ bây giờ việc phát hiện sự cố đã chính xác hơn. Đây không phải là lần đầu tiên: Tính năng phát hiện va chạm thường gọi 911 nếu bạn bị ngã khi trượt tuyết.

Hình nền đoàn kết mới

màn hình hình nền unity trong ios 17.3


Tín dụng: Zollotech/YouTube

Cuối cùng, iOS 17.3 bổ sung hình nền Unity mới, Apple cho biết sẽ tôn vinh lịch sử và văn hóa của người da đen trong tháng Lịch sử người da đen.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn có thể nhận được điều khiển từ xa Apple TV này với giá 27 đô los angeles ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Cập nhật PC Home windows của bạn càng sớm càng tốt

Mẹo Vặt

Microsoft muốn bạn dùng thử Copilot Professional miễn phí

Mẹo Vặt