Công nghệ

Cách đăng bài ẩn danh trong nhóm FbNếu bạn đang tham gia một nhóm trên Facebook và muốn chia sẻ ý kiến ​​nhưng không muốn gắn tên mình vào đó, bạn có thể làm như vậy. Tính năng “Bài đăng ẩn danh” của Facebook được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020 như một phần của loại nhóm mới nhắm đến phụ huynh nhưng kể từ năm 2022, tính năng này có sẵn cho tất cả các loại nhóm Facebook.

Những điều bạn nên biết về bài viết ẩn danh

Trước khi bạn phát biểu ẩn danh trong một nhóm Facebook, có một số điều cần lưu ý. Đầu tiên là tất cả các Bài đăng ẩn danh phải được một trong các quản trị viên của nhóm phê duyệt, ngay cả khi tính năng phê duyệt bài đăng bị tắt đối với nhóm. Thứ hai là nếu bạn đăng bài ẩn danh thì tên của bạn vẫn được hiển thị với quản trị viên và người kiểm duyệt của nhóm. Facebook cũng có thể liên kết danh tính của bạn với bài đăng ẩn danh nhưng nó sẽ không được hiển thị với tư cách thành viên chung của nhóm.

Cách đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook

Ảnh chụp màn hình giao diện người dùng Anonymous Post trên Facebook


Tín dụng: Sachin Bahal/Facebook

Để tạo Bài đăng ẩn danh, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và chọn nhóm bạn muốn đăng bài. Chọn tùy chọn “Bài đăng ẩn danh” gần các tùy chọn tạo bài đăng khác. Bạn cũng có thể nhìn thấy nút chuyển đổi khi bắt đầu soạn bài. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên giải thích cách hoạt động của Bài đăng ẩn danh như đã giải thích trước đó. Viết bài đăng của bạn, nhớ tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của Facebook và nhấn gửi. Bài đăng của bạn sẽ được gửi tới quản trị viên của nhóm để phê duyệt và sau khi được phê duyệt, bài đăng sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của nhóm.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Các công ty AI đang cạn kiệt Web

Mẹo Vặt

Bạn có thể nhận được Microsoft Undertaking Professional 2021 đang được giảm giá với giá 30 USD ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Bạn nên thử sử dụng Apple Imaginative and prescient Professional không có Gentle Seal

Mẹo Vặt