Công nghệ

Cách đặt lại chuông cửaSản phẩm của Ring nằm trong số những camera chuông cửa tốt nhất hiện có trên thị trường. Nhưng đôi khi, ngay cả những sản phẩm tốt nhất cũng cần được đặt lại về cài đặt gốc. Nếu bạn đang cân nhắc việc bán nó, cho đi hoặc gặp rắc rối với nó, bạn có thể xem các bước sau để biết cách đặt lại chuông cửa Đổ chuông. Việc này khá dễ dàng nhưng các bước sẽ khác nhau tùy theo phiên bản bạn có.

Cách đặt lại Chuông cửa có hình đổ chuông (Thế hệ 1 và 2)

Tháo Chuông cửa có hình dạng chuông (thế hệ 1 hoặc 2) để tháo nó ra khỏi giá đỡ, sau đó giữ nút thiết lập (nút màu cam) trong 10 giây. Nút này nằm ở mặt sau của thiết bị. Bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy trên chuông cửa, nghĩa là quá trình đặt lại đã bắt đầu; khi nó ngừng nhấp nháy, quá trình thiết lập lại đã hoàn tất.

Cách reset Chuông cửa video Ring 2, 3, 3 Plus, 4 và Ring Battery Chuông cửa video Plus

Hãy vặn và tháo tấm mặt của Chuông cửa có hình Ring 2 để bắt đầu quá trình đặt lại. Nút thiết lập nằm ở góc trên bên phải bên dưới camera. Giữ nút thiết lập trong 10 giây và khi đèn ngừng nhấp nháy nghĩa là Chuông cửa có hình 2 của bạn đã được đặt lại.

Phương pháp tương tự cho phép bạn đặt lại Chuông cửa video Ring 3, Chuông cửa video Ring 3 Plus, Chuông cửa video Ring 4 và Chuông cửa video Ring Battery Plus.

Đặt lại chuông cửa có hình dạng chuông có dây, Pro, Pro 2 và Elite

Rút và tháo tấm mặt của Chuông cửa có hình Ring có dây của bạn. Nút thiết lập sẽ ở bên phải; giữ trong 10 giây để đặt lại. Các bước này giống nhau đối với Ring Video Doorbell Pro và Ring Video Doorbell Pro 2.

Nếu bạn có Chuông cửa có hình dạng chuông Elite, bạn có thể tìm thấy nút thiết lập ở góc trên bên phải phía trên camera của nó. Nhấn và giữ nó trong 10 giây để kích hoạt thiết lập lại.

Cách xóa chuông cửa khỏi ứng dụng Ring

Nếu bạn đang bán hoặc tặng chuông cửa Ring, bạn cũng nên xóa chuông cửa đó khỏi ứng dụng Ring trên điện thoại của mình. (Nếu không, chủ sở hữu tiếp theo của chuông cửa sẽ không thể sử dụng chuông cửa đó.) Để xóa chuông cửa khỏi ứng dụng, hãy mở ứng dụng Ring và nhấn vào biểu tượng bánh răng cho chuông cửa của bạn. Sau đó đi đến Cài đặt thiết bị > Cài đặt chung và chọn Xóa thiết bị này.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Google Pixel 7 Professional và 7a hiện đang được giảm giá lớn

Mẹo Vặt

Máy đọc sách điện tử Kindle tốt nhất nên mua vào năm 2024

Mẹo Vặt

Những cân nhắc cho canh tác tái sinh ở quy mô nhỏ

Mẹo Vặt