Nhà và Vườn

Cách dễ nhất để làm sạch bụi bẩn trên rãnh cửa trượt


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Cho dù bạn có kỹ lưỡng đến đâu thì xung quanh nhà vẫn luôn có nhiều thứ cần dọn dẹp. Một số trong đó bạn có thể bỏ qua vì chúng hơi vụn vặt và khó thực hiện. Lấy ví dụ, đường ray mà cửa trượt của bạn chạy vào. Tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn có thể dọn sạch cậu bé hư đó. Bạn có thể làm sạch nó một cách dễ dàng. Đây là những gì cần làm.

Sử dụng cuộn giấy vệ sinh để làm sạch rãnh cửa

Máy hút bụi là không thể thiếu và hữu ích, nhưng chúng không hoàn hảo, đặc biệt là để làm sạch những không gian chật hẹp. Nếu bạn đủ may mắn để có một phần đính kèm thuôn nhọn, nó vẫn có thể không vừa với vị trí nhỏ nhất mà bạn cần làm sạch. Và đừng bắt tôi phải bắt đầu với những phụ kiện bàn chải đó, chúng chỉ giúp di chuyển bụi bẩn xung quanh và hy sinh lực hút. Để làm sạch những vết nhỏ như vết cửa đi vào, bạn thực sự cần một cuộn giấy vệ sinh.

Bạn chỉ cần dán nó vào đầu máy hút bụi giống như bất kỳ phần đính kèm nào khác, như được minh họa trong Đoạn phim Instagram này của A Clean Bee. Khi tôi xem video này, tôi đã nghi ngờ vì có rất nhiều thủ thuật dọn dẹp virus là vớ vẩn, nhưng tôi thề sẽ thử nó. Nếu bạn muốn thử, hãy rút kinh nghiệm từ sai lầm đầu tiên tôi mắc phải: Tôi không có cuộn giấy vệ sinh trên tay. Gọi tôi là điên, nhưng tôi sẽ vứt chúng đi khi hết TP. Vì vậy, tôi đã phải đợi vài ngày để có sẵn một chiếc vì trong khi tôi muốn thử thủ thuật này, tôi không muốn bung ra một đống giấy vệ sinh để làm điều đó. Nếu bạn muốn thử làm điều này, hãy đặt mục tiêu ngay bây giờ là giữ lại cuộn bìa cứng tiếp theo của bạn, để bạn không phải tranh giành một cuộn khi cần.

Hút bụi các dấu vết của một cánh cửa hiên


Tín dụng: Lindsey Ellefson

Điều này có tác dụng vì đầu cuộn có thể uốn được. Bạn có thể ép nó nhỏ đến mức bạn cần để đặt ở bất kỳ vị trí nào trong khi đầu cuối được kết nối với chân không vẫn đủ lớn để duy trì lực hút từ máy.

Cách sử dụng cuộn giấy vệ sinh để dọn dẹp không gian nhỏ

Trong video, A Clean Bee đã dán cuộn giấy qua chiếc máy hút bụi của cô ấy, đó là điều tôi nghĩ sẽ xảy ra khi cuối cùng tôi cũng có cơ hội thử nghiệm nó. Cô ấy cho biết cô ấy có một chiếc Dyson, cũng là thứ tôi có, vì vậy tôi không nghĩ đó sẽ là vấn đề gì, nhưng hóa ra, chiếc que trên Dyson V8 Animal của tôi quá lớn để cuộn có thể vừa vặn. Tôi lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến lực hút, nhưng tôi đã sửa đổi cách tiếp cận của mình và tiếp tục. Tôi uốn cong cuộn giấy để nó vừa vặn bên trong cây gậy, không phải xung quanh nó.

Sau đó, tôi chỉ hút bụi vết bẩn trên cửa hiên. Thật dễ dàng. Không còn bước nào nữa. Nó hoạt động, nó hoạt động tốt và nó hoạt động nhanh chóng. Lực hút rất lớn, ngay cả khi sửa đổi gấp lại và phần cuối của cuộn vừa khít với tất cả các đoạn của đường đua. Nó hút hết bụi bẩn một cách dễ dàng.

Rãnh cửa được hút bụi bằng Dyson và cuộn giấy vệ sinh


Tín dụng: Lindsey Ellefson

Sau đó, lau nhanh bằng giấm và nước đã hoàn thành công việc và đường đua trông… à, không phải mới toanh nhưng đẹp hơn nhiều, đó là những gì bạn có thể hy vọng với một phần cứng ngoài trời lâu đời. Nhìn chung, tôi khuyên bạn nên sử dụng cách hack này mà không cần phải đặt trước, vì nó giúp bạn không phải quét, vật lộn với máy hút bụi và nói chung là phải lao động ở những điểm nhỏ.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Làm vườn ‘chân vuông’ là con đường tắt để trồng trọt vào mùa xuân

Mẹo Vặt

Những điều cần biết trước khi bạn bắt đầu trồng cây từ hạt giống

Mẹo Vặt

Đây là những tấm pin mặt trời tốt nhất bạn có thể đặt trên ngôi nhà của mình ngay bây giờ

Mẹo Vặt