Công nghệ

Cách để Xóa ảnh của người yêu cũ khỏi iPhone của bạn



Chia tay là cứngvà điều đó chẳng ích gì khi iPhone liên tục hiển thị cho bạn ảnh của người yêu cũ. Nếu bạn đã xong việc với người này và muốn họ tắt hoàn toàn iPhone của mình, bạn có thể nhanh chóng xóa ảnh của họ. Chúng tôi cũng đã tìm ra cách để ẩn ảnh của họ không xuất hiện nhiều lần trong các tiện ích iPhone khác nhau. Những phương pháp này có thể giúp bạn ngăn iPhone khơi lại vết thương cũ.

Xóa tất cả ảnh của người yêu cũ

iPhone của bạn cho phép bạn xóa tất cả ảnh của người yêu cũ, như một chủ đề Reddit gần đây đã chỉ ra. Nếu bạn muốn xóa tất cả ảnh của họ, hãy mở ứng dụng Ảnh trên iPhone và đi tới Tập ảnh chuyển hướng. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào trong Con người & Thú cưng phần và chọn khuôn mặt của đối tác cũ của bạn. Bây giờ bạn có thể nhấn vào Ôn tập ở góc trên bên phải và xóa bất kỳ khuôn mặt nào không phải là người yêu cũ của bạn. Sau khi bạn thực hiện xong việc này, hãy chuyển tới trang trước, chạm vào Lựa chọn và chọn tất cả ảnh trên trang này. Nhấn nút rác biểu tượng ở góc dưới bên phải và xóa tất cả những bức ảnh này.

Để xóa vĩnh viễn những ảnh này, bạn có thể đi tới tab Album trong ứng dụng Ảnh, mở Đã xóa gần đây album và xóa tất cả ảnh khỏi đây. Nếu bạn xóa ảnh khỏi Đã xóa gần đây, bạn sẽ không thể khôi phục chúng.

Tải ảnh xuống để sao lưu

Bạn có thể lưu bản sao của tất cả ảnh của người yêu cũ nếu muốn giữ lại bản sao lưu. Để thực hiện việc này, hãy mở iCloud.com trên máy Mac hoặc PC của bạn và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Lựa chọn Ảnh trên trang này, đi tới album Đã xóa gần đây và tải xuống tất cả những ảnh này. Điều này cho phép bạn lưu trữ bản sao lưu mà bạn có thể lưu vào ổ cứng ngoài hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây.

Lưu ý rằng phương pháp này sẽ không hoạt động nếu bạn đã tắt tính năng sao lưu iCloud cho ảnh trên iPhone của mình.

Ngăn chúng xuất hiện trong trình chiếu

Nếu bạn chưa sẵn sàng xóa ảnh của người yêu cũ, bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận ít hạt nhân hơn và chỉ ngăn iPhone hiển thị chúng trong trình chiếu “Ký ức”. Tính năng này rất tuyệt vời khi bạn muốn được nhắc về những kỷ niệm đẹp, nhưng nó có thể bị kích hoạt nếu nó hiển thị những ký ức khó chịu. Để ẩn người yêu cũ của bạn khỏi tính năng Kỷ niệm, hãy mở ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn và truy cập Cho bạn chuyển hướng. Nhấn và giữ bất kỳ ảnh nào của người yêu cũ của bạn (hoặc nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của hình thu nhỏ) và chọn Làm nổi bật một người ít hơn. Chọn người yêu cũ của bạn, nhấn Không bao giờ giới thiệu người nàyva đanh Tiếp tục. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ kỷ niệm nào về người yêu cũ trong tab Dành cho bạn và chọn Xóa khỏi ảnh nổi bật để xóa những kỷ niệm cụ thể.

Ẩn ảnh của họ mà không xóa chúng

Bạn cũng có tùy chọn ẩn ai đó khỏi thư viện ảnh của mình bằng cách di chuyển ảnh của họ vào album ẩn trên iPhone. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Ảnh và đi tới Album > Con người & Thú cưng. Chọn đối tác cũ của bạn, nhấn vào Lựa chọn ở góc trên bên phải và chọn tất cả ảnh của họ. Sau đó, chạm vào Ba chấm biểu tượng ở góc dưới bên phải và chọn Trốn. Thao tác này sẽ di chuyển tất cả ảnh của họ vào album Ẩn trong ứng dụng Ảnh. Bạn có thể truy cập vào mục này bất cứ lúc nào bằng cách đi tới tab Album và chọn Ẩn giấu.



Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Các thiết bị nhà thông minh Switchbot này hiện đang giảm giá tới 53%

Mẹo Vặt

Cách chia sẻ đăng ký Google One với gia đình bạn

Mẹo Vặt

Bí mật của Groundhog được tiết lộ

Mẹo Vặt