Công nghệ

Cách dùng thử tính năng ‘Nói chuyện với đại diện trực tiếp’ mới của GoogleTính năng “Nói chuyện với đại diện trực tiếp” mới của Google được đặt tên phù hợp, nếu không muốn nói là hơi dài dòng. Nó thực sự nhằm mục đích giúp bạn nói chuyện với người đại diện trực tiếp bằng cách thay mặt bạn xử lý các màn hình cuộc gọi tự động—không cần phải lướt qua vô số menu hoặc hét lên “ĐẠI DIỆN” cho đến khi bạn nghe thấy tiếng người thật ở đầu bên kia.

Đây là cách hoạt động: Khi tìm kiếm một doanh nghiệp tham gia trên Google, bạn sẽ thấy thẻ “Nói chuyện với người đại diện trực tiếp” mới, giải thích cách Google sẽ gọi cho doanh nghiệp đó cho bạn và đợi cho đến khi có đại diện trực tiếp trợ giúp bạn. Bạn có thể đánh Yêu cầu một cuộc gọi sau đó điền vào một bảng câu hỏi ngắn về lý do cuộc gọi của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn cần gọi cho United Airlines. Bạn có thể thấy từ trang tìm kiếm rằng thời gian chờ đợi thường là 50–60 lần vào thời điểm này. Sau đó, bạn có thể chọn trong số các lý do sau cho cuộc gọi của mình:

Sau đó, bạn cung cấp số điện thoại của mình và nhấn Yêu cầu cuộc gọi. Bạn có thể tiếp tục công việc trong ngày của mình và khi có người đại diện trực tiếp sẵn sàng trợ giúp về vấn đề của bạn, Google sẽ gọi lại cho bạn.

Những doanh nghiệp nào đang tham gia Talk to a Live Agent?

Theo Google, đây là những doanh nghiệp bạn có thể mong đợi thấy Nói chuyện với một đại diện trực tiếp tùy chọn cho tìm kiếm:

  • Hãng hàng không: Alaska Airlines, Delta Airlines, JetBlue, Southwest Airlines, Spirit Airlines, United Airlines

  • Viễn thông: Assurance Wireless, Boost Mobile, Charter Communications, Cricket Wireless, Samsung

  • Bán lẻ: Best Buy, Costco, Gamestop, The Home Depot, Walmart

  • Dịch vụ: ADT, DHL, FedEx, Grubhub, Instacart, Securus Technologies, Stubhub, UPS, Quản lý chất thải, Zelle

  • Bảo hiểm: Esurance, State Farm

Cách thiết lập Nói chuyện với đại diện trực tiếp

Tính năng này không hoạt động theo mặc định vì nó hiện đang được thử nghiệm tại Search Labs. Tuy nhiên, nó có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng Chrome hoặc ứng dụng Google trên iOS hoặc Android.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Google hoặc Chrome, sau đó chọn biểu tượng Search Labs (cốc thủy tinh). Tính đến thời điểm này, việc nói chuyện với Đại diện trực tiếp phải ở đầu danh sách. Vỗ nhẹ Bật, và bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn muốn xem tính năng này hoạt động như thế nào mà không cần phải tự mình tìm kiếm công ty, hãy nhấn Hãy thử một ví dụ.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Mạng lưới Wifi hoạt động như thế nào?

Mẹo Vặt

Copilot trong Notepad sắp có mặt trên Home windows 11

Mẹo Vặt

Những chiếc TV Hisense này đi kèm với Thẻ quà tặng của NBA Retailer trị giá lên tới 200 USD

Mẹo Vặt