Công nghệ

Cách kết nối AirPods của bạn với Chromebook


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


AirPods là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Apple, một phần vì tính dễ sử dụng của chúng trong hệ sinh thái thiết bị Apple, như iPhone, iPad và MacBook. Nhưng nếu không sở hữu các sản phẩm khác của Apple, bạn vẫn có thể kết nối AirPods của mình với các thiết bị không phải của Apple như Chromebook và việc này khá đơn giản để thực hiện.

Trước khi ghép nối AirPods với Chromebook, bạn nên đảm bảo chúng có đủ điện. Bạn có thể cần ít nhất 20-30% pin trước khi tiếp tục.

Cách kết nối AirPods với Chromebook của bạn

Trước tiên, hãy đảm bảo Bluetooth được bật trên Chromebook của bạn. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt nhanh bằng cách nhấp vào góc dưới bên phải của màn hình, nơi bạn sẽ thấy đồng hồ, biểu tượng pin và tín hiệu wifi. TRONG Cài đặt nhanhbạn sẽ tìm thấy các cài đặt như wifi, Bluetooth và những thứ khác. Các cài đặt Bluetooth phải ở hàng giữa trên cùng của Cài đặt nhanh. Nếu như Bluetooth được bật, bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth màu xanh lam; nó sẽ chuyển sang màu xám nếu tắt. Khi bạn nhấp vào Biểu tượng Bluetooth, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với các cài đặt Bluetooth bổ sung, chẳng hạn như các tùy chọn ghép nối một thiết bị mới như chuột hoặc tai nghe. Nhấp chuột Ghép nối thiết bị mới.

Bây giờ, với AirPods trong hộp sạc, hãy đặt chúng vào chế độ ghép nối bằng cách nhấn và giữ nút ở mặt sau hộp cho đến khi bạn thấy đèn LED nhấp nháy màu trắng. Đèn cũng có thể nằm trong hộp sạc của bạn, tùy thuộc vào mẫu AirPods bạn đang sử dụng. Để đặt AirPods Max của bạn vào chế độ ghép nối, chỉ cần giữ nút kiểm soát tiếng ồn cho đến khi bạn nhìn thấy đèn nhấp nháy màu trắng.

Quay lại Chromebook, bạn sẽ thấy AirPods xuất hiện trên các thiết bị có sẵn để kết nối. Chọn chúng và thế là xong: AirPods của bạn hiện đã được ghép nối với Chromebook của bạn.

Cách hủy ghép nối AirPods khỏi Chromebook

Nếu vì lý do nào đó bạn cần ngắt kết nối và hủy ghép nối AirPods của mình, chỉ cần quay lại cài đặt Bluetooth. Tìm AirPods của bạn trong danh sách và chọn xóa.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đây là những ưu đãi tốt nhất trong ngày ra mắt Samsung Galaxy S24

Mẹo Vặt

Cách tải xuống bài hát trên SoundCloud

Mẹo Vặt

Chiếc Dell XPS 15 này hiện đang được giảm giá $850

Mẹo Vặt