Công nghệ

Cách kết nối bộ điều khiển PS4 với PC


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Mặc dù bộ điều khiển DualShock 4 của Sony được thiết kế để hoạt động tốt nhất với bảng điều khiển PS4, bộ điều khiển cũng có thể được sử dụng với PC của bạn; chỉ cần một vài bước để làm như vậy.

Kết nối bộ điều khiển PS4 của bạn với PC bằng cáp USB

Có một số phương pháp để kết nối bộ điều khiển PS4 với PC, phương pháp đầu tiên là sử dụng cáp USB. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần bộ điều khiển PS4 và cáp microUSB, chẳng hạn như cáp đi kèm với bộ điều khiển của bạn. Tiếp theo, cắm đầu microUSB của cáp vào bộ điều khiển và đầu còn lại vào cổng USB trên máy tính. Thế là xong: Bộ điều khiển PS4 của bạn hiện đã sẵn sàng để sử dụng trên PC.

Kết nối bộ điều khiển PS4 của bạn với PC qua Bluetooth

Phương pháp kết nối khác là sử dụng không dây Bluetooth. Để kết nối, hãy đảm bảo bộ điều khiển của bạn đã tắt, sau đó nhấn và giữ nút PlayStation (nút ở giữa bộ điều khiển có biểu tượng PS trên đó) và nút Chia sẻ (nút ở bên trái bàn di chuột) trong khoảng ba lần. giây cho đến khi thanh đèn ở đầu bộ điều khiển bắt đầu nhấp nháy đôi.

Trên PC của bạn, hãy truy cập Cài đặt và sau đó Thiết bịBluetooth và thiết bị khácS. Phía trên nút bật tắt Bluetooth, bạn sẽ thấy một + biểu tượngThêm Bluetooth hoặc thiết bị khác bên cạnh no. Một danh sách hỏi bạn loại thiết bị sẽ bật lên; chọn tùy chọn Bluetooth ở đầu danh sách. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị Bluetooth mà bạn có thể ghép nối; hãy tìm bộ điều khiển PS4 của bạn từ danh sách đó và nhấp vào tên của nó để kết nối.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Sự khác biệt lớn nhất giữa Google Gemini và ChatGPT

Mẹo Vặt

Cách ẩn số điện thoại của bạn trên Sign

Mẹo Vặt

Cách xem các trang được lưu trong bộ nhớ cache mà Google không cho phép bạn

Mẹo Vặt