Công nghệ

Cách kinh doanh trên Instagram: Mẹo và thủ thuật để quảng bá thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn
</p> <p>Cách kinh doanh trên Instagram: Mẹo và thủ thuật để quảng bá thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn – Mẹo và thủ thuật<br />


Trong thế giới ngày nay, không phải ai cũng có việc làm, nhiều người trong số họ đang kinh doanh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho gia đình. Ngày nay, internet đang cung cấp trợ giúp để bạn có thể kinh doanh rất dễ dàng và có thể kiếm tiền một cách đơn giản.

Ngày nay, hơn bao giờ hết, mọi người đang sử dụng Instagram để kết nối với mọi người và những điều họ quan tâm. Từ những bức ảnh chụp nhanh đơn giản về bữa tối của bạn bè hay những bức ảnh tuyệt đẹp về phong cảnh ngoạn mục cho đến các tài khoản thích hợp có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt theo đuổi đam mê của họ.

Nền tảng này rất rộng lớn và sôi động, nó cũng dễ dàng được sử dụng cho mục đích kinh doanh. Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 86% doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội ở một mức độ nào đó. Với rất nhiều người đã tham gia, giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu tiếp thị thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn thông qua ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến này.

Đây cũng là nơi tuyệt vời để chia sẻ nội dung thú vị và tương tác với khách hàng trong môi trường bình thường hơn những nền tảng khác có thể cung cấp.Instagram là gì?

Đây là một ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép người dùng đã đăng ký đăng ảnh và video để người khác có thể xem. Người dùng cũng có thể thêm chú thích và thẻ vào hình ảnh của mình để giúp người khác tìm thấy chúng. Ứng dụng này thuộc sở hữu của Facebook và được tạo ra vào năm 2010.

Kể từ khi thành lập, Instagram đã phát triển với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Ngày nay, người dùng tải lên trung bình 107 triệu ảnh và video trên Instagram mỗi ngày. Bạn có thể kinh doanh với ứng dụng này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách kinh doanh với nhà bán lẻ trên Instagram

Bây giờ câu hỏi là làm thế nào bạn có thể kinh doanh với các nhà bán lẻ trên Instagram. Dưới đây là những thông tin được cung cấp bởi trang web này.

Nếu bạn quan tâm đến việc mở rộng thương hiệu của mình và tiếp cận khách hàng mới thông qua Instagram, bạn có thể thực hiện một số điều sau. Đầu tiên, bạn có thể tạo và quản lý nguồn cấp dữ liệu độc đáo của riêng mình. Mặc dù chỉ những người theo dõi mới có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu của bạn nhưng đây là nơi tuyệt vời để quảng cáo nội dung mới, tương tác với những người theo dõi và xây dựng lượng người theo dõi.

Tiếp theo, bạn cũng có thể chọn theo dõi các tài khoản khác có cùng sở thích. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi các tài khoản khác cũng đăng ảnh, video và nội dung khác mà bạn có thể lấy làm nguồn cảm hứng. Cuối cùng, bạn cũng có thể xem xét số liệu phân tích tài khoản của mình và phân tích mức tăng trưởng của bạn.

Làm như vậy có thể giúp bạn khám phá loại nội dung nào đang gây được tiếng vang với khán giả của mình và bạn có thể làm gì để tiếp cận phạm vi rộng hơn.

Mẹo để có chiến dịch tiếp thị Instagram thành công

Có rất nhiều mẹo giúp bạn có thể thực hiện hoạt động tiếp thị trên instagram một cách dễ dàng. Một số lời khuyên được đưa ra như sau.

Được xác thực

Cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn là trở nên chân thực và chân thực như bạn làm trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác. Điều này rất quan trọng vì Instagram chủ yếu là về hình ảnh nên tính chân thực là điều then chốt. Nếu bạn làm vậy, khán giả của bạn sẽ chú ý đến nó và họ có thể bị thương hiệu của bạn tắt đi.

Thu thập dữ liệu

Dù bạn có tin hay không, bạn có thể sử dụng phân tích Instagram để giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Ngay sau khi tạo tài khoản, bạn có thể bắt đầu thu thập dữ liệu về tài khoản của mình. Từ số lượt thích mà bài đăng của bạn nhận được cho đến số lượng nhận xét mà mọi người để lại trên đó, bạn có thể sử dụng thông tin này làm hướng dẫn cho các bài đăng trong tương lai.

Luôn tham gia

Instagram là một phương tiện trực quan, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn tương tác với những người theo dõi mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhận xét về các bài đăng khác, cho mọi người biết suy nghĩ của bạn về ảnh của họ và nói chung là tương tác với những người theo dõi bạn.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của bạn

Instagram là tất cả về hashtag. Bạn có thể sử dụng hashtag trong chú thích, trên bài đăng và bình luận của mình. Điều này sẽ giúp bạn khám phá những gì người khác đang nói về những chủ đề nhất định và nó cũng có thể cho mọi người biết bạn đang nói về điều gì.

Hãy luôn nhớ là phải xác thực. Instagram là nơi để bạn là chính mình mà bạn không muốn cố gắng quá mức để trở thành một người khác. Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề này, hãy thử đăng bài mà không trang điểm hay mặc quần áo. Điều này sẽ giúp bạn trở lại thực tế và bạn có thể sử dụng điều đó để cải thiện chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình.

Phần kết luận

Instagram có thể là một nền tảng tuyệt vời để các doanh nghiệp xây dựng nhận thức về thương hiệu, tương tác với khách hàng hiện tại và xây dựng lượng người theo dõi cho các sản phẩm mới. Hãy làm theo các mẹo ở trên và bạn sẽ dần dần trở thành người nổi tiếng trên Instagram!

Như bạn có thể thấy, Instagram là nơi tuyệt vời để các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình mở rộng phạm vi tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng của họ. Với rất nhiều người đã tham gia, giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu quảng bá thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn thông qua ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến này.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách để Xóa ảnh của người yêu cũ khỏi iPhone của bạn

Mẹo Vặt

Bạn có thể nhận 2TB dung lượng lưu trữ PhotoSphere với giá 280 USD ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Cách làm sạch máy tính xách tay của bạn mà không làm hỏng nó

Mẹo Vặt