Công nghệ

Cách làm cho Alexa trở nên điên cuồng, thô lỗ hoặc hơi nóng nảyChắc chắn, trợ lý giọng nói Alexa của Amazon có thể thực hiện tất cả những việc hữu ích: điều khiển đèn thông minh của bạn, cho bạn biết dự báo thời tiết, thay mặt bạn thực hiện một số hoạt động mua sắm trực tuyến. Nhưng thỉnh thoảng cô ấy cũng có thể thể hiện một chút “cá tính” nếu bạn biết cách bộc lộ điều đó ở cô ấy. Đây là cách khiến Alexa hành động tức giận, thô lỗ hoặc ít nhất là hung dữ hơn bình thường một chút.

Cách làm cho Alexa phát điên

Nếu bạn cần đưa ra một thông báo táo bạo, bạn có thể lập trình để Alexa thực hiện việc đó cho bạn. Mở ứng dụng Alexa, và chọn Thẻ khác ở phía dưới bên phải; vỗ nhẹ Giao tiếp, sau đó chọn Biểu tượng thông báo (người có sừng bò). Sau đó nhập hoặc nói thông báo tức giận mà bạn muốn Alexa chuyển tiếp. Bạn cũng có thể thêm các âm thanh như tiếng xì hơi, tiếng chuông ăn tối hoặc tiếng kèn; khi bạn hoàn tất, hãy nhấn biểu tượng mũi tên để gửi thông báo đến loa Echo của bạn.

Cách tạo phản hồi tức giận tùy chỉnh cho Alexa

Bạn cũng có thể sử dụng các quy trình để Alexa đưa ra phản ứng tức giận đối với một số lệnh nhất định. Để thực hiện phản hồi tức giận tùy chỉnh, hãy mở Ứng dụng Alexa và chọn Thẻ khác. Chọn Quy trình và nhấn nút + biểu tượng ở trên cùng bên phải để tạo một thói quen mới.

Nhập tên cho thói quen tức giận của bạn, chẳng hạn như “nổi điên”. Tiếp theo, nhấn Khi điều này xảy rachọn tùy chọn giọng nói, sau đó nhập cụm từ bạn muốn nói với Alexa để đưa ra phản hồi tức giận. Gõ vào Thêm hành động và chọn Alexa nói và lựa chọn Tùy chỉnh. Từ đó, bạn có thể nhập câu trả lời mong muốn của mình. Bạn có thể đặt các từ chửi thề nhưng Alexa sẽ làm mờ chúng—bạn có thể cố gắng khắc phục điều này bằng cách sử dụng các từ đánh vần thay thế có âm thanh tương tự như các từ chửi thề. Cuối cùng, chọn Kế tiếp và sau đó Cứu.

Cách bật Chế độ con gái tuổi teen

Nếu bạn muốn biết một thiếu niên cáu kỉnh sẽ như thế nào, bạn có thể biến Alexa thành một thiếu niên với chế độ Con gái tuổi teen. Nói, “Alexa, kích hoạt con gái tuổi teen.” Alexa sẽ cho bạn biết rằng chế độ Con gái tuổi teen có nội dung dành cho người trưởng thành và hỏi bạn có muốn tiếp tục không. Bây giờ khi bạn hỏi Alexa những câu như “Trường học thế nào?” hoặc bảo cô ấy “Đi ngủ”, trợ lý giọng nói sẽ trả lời bằng cách nói những câu như “trường học thật tệ”. Nếu bạn muốn tắt chế độ, hãy nói “hủy” hoặc ngừng nói.

Cách làm cho Alexa xì hơi hoặc ợ hơi

Alexa cũng có khả năng gây đầy hơi (ảo). Nói “Alexa, ợ” hoặc “Alexa, xì hơi.,” và bạn sẽ được tặng kèm âm thanh ợ hoặc xì hơi. Bạn cũng có thể yêu cầu cụ thể các loại của những tiếng xì hơi hoặc ợ hơi như “những tiếng xì hơi ướt” hoặc “những tiếng xì hơi im lặng nhưng chết người”. Để chấm dứt tình trạng đầy hơi của Alexa, hãy nói “Alexa, hủy” hoặc ngừng nói chuyện với cô ấy.

Làm thế nào để nhận được phản hồi mạnh mẽ từ Alexa

  • Nói, “Alexa, nướng tôi,” và Alexa sẽ đáp lại bằng một lời xúc phạm. (Hầu hết tất cả những lời lăng mạ của Alexa đều rõ ràng và thân thiện với gia đình, trong trường hợp bạn có trẻ em trong tầm nghe.)

  • Nói, “Alexa, làm cho tôi một chiếc bánh sandwich,” và người trợ lý sẽ trả lời bằng cách nói: “Được rồi, bạn là chiếc bánh sandwich.”

  • Nói, “Alexa, nói một lời không hay,” và cô ấy sẽ chỉ đáp lại bằng cách nói, “Tôi không muốn nói bất cứ điều gì thô lỗ.”

  • Khi bạn nói “Alexa, bạn có thể cho tôi một ít tiền được không?” cô ấy sẽ nói với bạn “Tôi không phải là ngân hàng” hoặc “Không có túi, không có ví.”

  • Hãy nói: “Alexa, chắc chắn bạn không thể nghiêm túc được” và một trong những câu trả lời mà Alexa sẽ đưa ra cho bạn là “Tôi nghiêm túc và đừng gọi tôi là Shirley”.

  • Hỏi, “Alexa, bạn nặng bao nhiêu?” và Alexa thường sẽ trả lời rằng: “Tôi không trọng lượng, giống như một đám mây. Đợi một chút, các đám mây thực sự nặng rất nhiều, vì vậy điều đó không hoàn toàn đúng. Hãy cứ nói rằng tôi ngổ ngáo hơn là khối lượng.”

  • Nếu bạn nói với trợ lý giọng nói, “Alexa, tôi gặp phải 99 vấn đề,” cô ấy sẽ nhanh chóng nói “…nhưng trục trặc không phải là một trục trặc.”

  • Hỏi, “Alexa, bạn có nuôi thú cưng không?” và Alexa sẽ trả lời bằng “Tôi không nuôi thú cưng nào. Tôi từng có một vài con bọ, nhưng chúng cứ bị đè bẹp.”

Bạn cũng có thể hỏi, “Alexa, kể cho tôi một trò đùa tục tĩu” hoặc “Alexa, nói một lời không hay”.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách sử dụng Cocreator để tạo nghệ thuật AI trong Microsoft Paint

Mẹo Vặt

Cách lưu tất cả các tab đang mở của bạn trong Safari, Chrome và Firefox

Mẹo Vặt

Mua Apple Watch Sequence 9 và Extremely 2 có cảm biến oxy trong máu ở đâu

Mẹo Vặt