Công nghệ

Cách làm cho giọng nói của Siri to hơn trong AirPods của bạnMột trong những tính năng hữu ích của Siri là có thể đọc tin nhắn và thông báo khác bạn nhận được trên iPhone qua AirPods (và cho phép bạn trả lời bằng lệnh thoại), nhưng tùy thuộc vào cài đặt của bạn, những thông báo này có thể phát ra quá nhỏ để bạn nghe thấy. họ.

Chúng tôi có hướng dẫn để làm cho AirPods của bạn to hơn nhưng âm lượng cho các thông báo của Siri có thể cần được chú ý cụ thể. Trước tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thông báo được bật cho Siri trong Cài đặt > Thông báo > Thông báo thông báo. Bật lên Thông báo thông báoTai nghe để yêu cầu Siri đọc thông báo khi tai nghe tương thích được kết nối. Bạn cũng có thể chọn ứng dụng nào bạn muốn Siri thông báo thông báo.

Cách thay đổi âm lượng thông báo của Siri trên AirPods

Nếu Siri quá im lặng khi đọc tin nhắn (hoặc quá to), bạn có thể điều chỉnh âm lượng bằng các nút trên iPhone. Khi AirPods được kết nối với thiết bị của bạn, hãy nhấn nút tăng âm lượng ngay khi Siri kích hoạt để tăng âm lượng của thông báo.

Khi tôi kiểm tra điều này, âm lượng tăng lên trong suốt thời gian của tin nhắn nhưng trở lại bình thường đối với nhạc phát sau khi thông báo hoàn tất—và cài đặt âm lượng vẫn ở mức lớn cho các thông báo tiếp theo của Siri.

Lưu ý rằng Siri không thông báo tin nhắn khi bạn đang sử dụng thiết bị của mình. Nếu bạn hoàn toàn không nghe thấy thông báo nào của Siri, hãy đảm bảo AirPods được ghép nối với iPhone, Thông báo thông báo được bật và iPhone của bạn được khóa với màn hình tối.

Nếu đang dùng iOS 17, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ của Siri để nói nhanh hoặc chậm hơn. Đi đến Cài đặt > Trợ năng > Siri và sử dụng thanh trượt để thay đổi tốc độ nói.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bí mật của Groundhog được tiết lộ

Mẹo Vặt

Cách truy cập trang internet đen

Mẹo Vặt

Bạn có thể đặt trước TV Samsung và nhận TV 65 inch miễn phí

Mẹo Vặt