Công nghệ

Cách nhận Spotify Top rateGói miễn phí của Spotify đủ tốt nếu bạn thỉnh thoảng nghe nhạc, nhưng bạn càng sử dụng dịch vụ nhiều thì bạn càng muốn nâng cấp. Mặc dù có nhiều cách để xóa quảng cáo khỏi Spotify nhưng bạn sẽ không thể truy cập nhạc ngoại tuyến trên bậc miễn phí của Spotify. Spotify Premium cũng có các tính năng bổ sung như khả năng nghe cùng bạn bè, định dạng âm thanh chất lượng cao hơn và thậm chí cả những tính năng cơ bản như khả năng phát các bài hát theo bất kỳ thứ tự nào.

Nếu bạn muốn nâng cấp, đây là cách tải Spotify Premium.

Tại sao Spotify tránh mua hàng trong ứng dụng trên iPhone của bạn

Trước khi bắt đầu thanh toán, bạn nên hiểu lý do tại sao không thể mua Spotify Premium trên ứng dụng iPhone. Khi bạn mua đăng ký hầu hết các ứng dụng trên iPhone, Apple sẽ giảm 30% từ nhà phát triển ứng dụng. Khoản phí này sẽ được giảm trong một số trường hợp, chẳng hạn như nếu bạn đã đăng ký hơn một năm hoặc nếu nhà phát triển thuộc diện mà Apple coi là một doanh nghiệp nhỏ.

Spotify quá lớn để trở thành một doanh nghiệp nhỏ và có vẻ như Apple không nên cắt giảm chút nào, vì vậy họ không cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng trên ứng dụng iPhone của mình. Các quy định của Apple cấm các nhà phát triển liên kết với các trang web của bên thứ ba vì mục đích thanh toán hoặc thậm chí đề cập rằng bạn có thể mua đăng ký bên ngoài App Store. Đó là lý do tại sao ứng dụng của Spotify không nói rõ Ở đâu bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp.

Cách nhận Spotify Premium

Để mua Spotify Premium, bạn sẽ phải truy cập trang web của công ty. Truy cập trang đăng ký Spotify Premium và chọn gói của bạn. Bạn có thể xem một số thủ thuật để đạt được ưu đãi trên Spotify Premium khi đang sử dụng. Sau khi bạn chọn gói, hãy đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn. Bạn có thể điền các chi tiết được yêu cầu, nhập thông tin thanh toán của mình và trở thành người đăng ký Spotify Premium.

Trong trường hợp bạn đổi ý, bạn có thể nhanh chóng hủy Spotify Premium và xóa tài khoản của mình.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đánh giá: Cách chọn giữa MSI Claw và Steam Deck

Mẹo Vặt

Plash là một ứng dụng miễn phí biến bất kỳ trang internet nào thành hình nền máy Mac của bạn

Mẹo Vặt

Google vừa trình làng bản nâng cấp mới mạnh mẽ cho Gemini

Mẹo Vặt